#ช่วงนี้พี่เอาหมด #KoreaStrikeBack !!! Samsung เตรียมส่ง Galaxy Fit - e สายรัดข้อมืออัจฉริยะ(Smart Wearable) ราคาประหยัด สำหรับสู้กับ Mi Band ลงสู่ตลาด !!!


เรียกได้ว่าเป็นนาทีโต้กลับพี่จีนของค่ายยักษ์ใหญ่แห่งแดนโสมอย่าง Samsung เลยก็ว่าได้ หลังจากต้นปีที่ขนเอาสมาร์ทโฟน Galaxy A Series ตั้งแต่ A10 จนถึง A80 มากระหน่ำลงตลาด ด้วยสเปคและราคาที่ไปด้วยกันได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ


มาคราวนี้ก็ขอลงไปสู้ศึกในตลาด Smart Wearable หรือ สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ที่มีผู้ครองตลาดอย่าง Mi Band อยู่ กับ Samsung Galaxy Fit - e ที่มีข้อมูลปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ Samsung ประเทศอัลเบเนีย ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยเจ้า Galaxy Fit - e นั้นเป็น Fitness Tracker ที่เกิดมามีคุณสมบัติเท่าๆกับ Mi Band เกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น 

- การนับก้าว
- การตรวจจับการออกกำลังกาย
- การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ
- การตรวจจับเวลานอน


มีหน้าจอ PMOLED ขนาด 0.74 นิ้ว ความละเอียด 128 × 74 พิกเซล , แสดงผลแบบ MonoChrome (ขาว - ดำ) มีคุณสมบัติกันน้ำลึกระดับ 5ATM 


รองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.0 LE , มีแบตเตอรี่ขนาด 70 mAh ซึ่งรองรับการใช้งานปกติได้ 7 วัน และโหมดประหยัดพลังงานนานสูงสุด 13 วัน 


สามารถสั่นแจ้งเตือน Notification ต่างๆได้ โดย Samsung Galaxy Fit - e นั้นคาดว่าจะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ราว 35 USD หรือประมาณ บาท ส่วนจะเปิดตัวเมื่อไหร่และเข้าไทยหรือไม่นั้น ต้องติดตามกันต่อไปครับ

Source : Samsung.com/al
Article By : โลก IT วันนี้

Comments