เปิดตัว Xiaomi Mi Band 4C สายรัดข้อมืออัจฉริยะรุ่นประหยัด ใช้ยาวๆ 14 วัน , รองรับทุกฟังก์ชั่นสำคัญ ในราคา 435 บาท !!!!Mi Smart Band 4C ถูกเปิดตัวพร้อมกับสมาร์ทโฟน Redmi 9A โดย Xiaomi ฟิลิปปินส์  ในวันนี้
จริงๆแล้วนี่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ใหม่ แต่เป็น Redmi Smart Band ที่ถูกเปลี่ยนชื่อเท่านั้น  เห็นได้ชัดว่าไม่มีความแตกต่างเลยซึ่งหมายความว่าในตลาดที่ Redmi Smart Band นั้นเปิดตัวไปแล้ว Mi Band 4C จะไม่เปิดตัวซ้อนกัน  

คุณสมบัติทั้งหมดของ Mi Smart Band 4 

มาพร้อมกับหน้าจอ TFT LCD ขนาด 1.08 นิ้ว , เปลี่ยนหน้าปัดได้ 72 แบบ , ความสว่าง 200 nits , สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึงสองสัปดาห์, มีเซ็นเซอร์อัตราการเต้นของหัวใจ และ ปลั๊ก USB ในตัวสำหรับการชาร์จ


สายรัดข้อมือมีให้เลือก 4 สี ได้แก่ ดำ, น้ำเงิน, แดง และ น้ำตาล

โดยทั่วไปแล้วการออกแบบสมาร์ทแบนด์นี้คล้ายกับหลายๆแบรนด์ที่เพิ่งเปิดตัว เหตุผลประการหนึ่งคิดว่า Xiaomi ไม่ต้องการทำการออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร แต่ต้องการเน้นเรื่องราคาถูกเป็นหลักมากกว่า
Mi Smart Band 4C มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 14 วัน  จุดเด่นในการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดคือโซลูชันการชาร์จโดยตรงแบบเร็ว  ซึ่งคุณสามารถเสียบเข้ากับพอร์ต USB Type - A โดยตรงเพื่อชาร์จได้  


นอกจากนี้ Mi Smart Band 4C ยังรองรับการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ, การตรวจสอบการนอนหลับ, การแจ้งเตือนต่างๆ , รองรับการกันน้ำระดับ 5ATM , ควบคุม Music Control แต่ไม่มี NFC


ราคาอย่างเป็นทางการของ Mi Smart Band 4C คือ 99 หยวน (ประมาณ 435 บาท) โดยจะวางจำหน่ายในตลาด Global เร็วๆนี้ 

Source : GizChina
Article By : โลกไอทีวันนี้

Comments