หลุดภาพโปรโมท Huawei Desktop Monitor จอแสดงผลขนาด 23.8 นิ้ว มีอัตราส่วน Body Ratio สูงถึง 90% !!!!วันนี้เราได้เห็นจอภาพเดสก์ท็อปรุ่นใหม่ของ Huawei ที่กำลังจะเปิดตัวในตลาดเร็วๆนี้ จอภาพใหม่นี้มีขนาด 23.8 นิ้ว พร้อมอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 90%
ตามข้อมูลจอภาพนี้มีชื่อว่า Huawei AD80HW และมาพร้อมกับพาแนลชนิด IPS LCD , ความละเอียด Full HD , ขนาด 23.8 นิ้ว ช่วงสี 72% NTSC , 16.7 ล้านสี และได้รับการรับรองด้วย TUV Rheinland สำหรับการป้องกันดวงตาจากแสงสีฟ้า
ลักษณะที่มองเห็นของจอภาพจะแสดงขอบที่บางมาก และด้านล่างจะมีโลโก้ Huawei ด้านหลังพิมพ์โลโก้ Huawei ขนาดใหญ่ มีพอร์ตอินพุตและเอาต์พุต รวมถึงขาตั้งที่สามารถปรับได้

เมื่อเดือนที่แล้ว Wang Yinfeng ประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตและพีซีของ Huawei กล่าวว่า บริษัทกำลังทำงานพัฒนาคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปรุ่นใหม่และจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์จอแสดงผลของตัวเองในอนาคตเร็วๆนี้

คนวงในเผยข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า Huawei จะเลือกผู้ผลิตจอแสดงผลมาตรฐาน (ไม่โค้งงอ) เป็นบริษัทในเครือ ODM ของ BOE China โดย คำสั่งซื้อเริ่มต้นจะมีประมาณ 1 ล้านหน่วย และขนาดของจอแสดงผลจะมี 27 และ 34 นิ้ว เป็นหลัก

นอกจากนี้บริษัทยังวางแผนที่จะเปิดตัวจอภาพเกมแบบโค้งและแบบโค้งพิเศษ ซึ่งจะมาจากเทคโนโลยี TPV

ขณะนี้เรายังไม่มีข้อมูลใดๆเพิ่มเติม และจะแจ้งให้ทุกท่านทราบทันทีที่มีการอัพเดทต่อไป

Source : Huawei Central
Article By : โลกไอทีวันนี้ 

Comments