เสียวหมี่เสริมทัพสมาร์ทโฟนตระกูล Xiaomi 11 สำหรับสายครีเอเตอร์ เปิดตัว Xiaomi 11T Pro, Xiaomi 11T และโฉมใหม่ Xiaomi 11 Lite 5G NE พร้อมกองทัพผลิตภัณฑ์ AIoT นำโดย Xiaomi Pad 5 และอีกมากมาย


เสียวหมี่ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ 3 รุ่นในตระกูล Xiaomi 11 Series ได้แก่ Xiaomi 11T Pro, Xiaomi 11T ออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ใช้งาน รวมถึง Xiaomi 11 Lite 5G NE ในโฉมใหม่อีกด้วย และยังเปิดตัว Xiaomi Pad 5 และผลิตภัณฑ์ AIoT มากมาย ได้แก่  Mi Smart Projector 2, Xiaomi Mesh System AX3000 (2-Pack) และ Mi Smart Band 6 NFC ให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและล้ำหน้ากว่าใคร

 

Xiaomi 11T Pro: ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนแฟล็กชิปของการสร้างภาพยนตร์แบบ Cinemagic ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพทรงพลั

เสียวหมี่ได้ก้าวขึ้นมาสู่ความสำเร็จอีกขั้นด้วยการเปิดตัวขุมพลังแห่งการสร้างภาพยนตร์ Xiaomi 11T Pro  สมาร์ทโฟน  เครื่องแรกของเสียวหมี่ที่วางจำหน่ายทั่วโลกด้วยเทคโนโลยี 120W Xiaomi HyperCharge ซึ่งได้รับการจดกรรมสิทธิ์แล้ว เทคโนโลยีสุดล้ำนี้จะทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม 100% ภายในเวลาเพียงแค่ 17 นาทีเท่านั้น1  เป็นการเพิ่มเวลาให้บรรดาเหล่าครีเอเตอร์สามารถสร้างผลงานได้อย่างต่อเนื่อง และลดช่วงเวลารอให้สั้นลงจึงทำให้สามารถใช้งานได้ตลอดวัน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น dual charge pumps, โครงสร้างแบตเตอรี่แบบ dual-cell, เทคโนโลยี MT รวมไปถึงการใช้ Graphene ในแบตเตอรี่ Li-ion และเทคโนโลยี Mi-FC โดยได้รับการรับรองความปลอดภัยของแบตเตอรี่จาก TÜV Rheinland ในส่วน Safe Fast-Charge System Certification ซึ่งประกอบด้วยฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยของแบตเตอรี่และการชาร์จถึง     34 แบบ รวมถึงการเฝ้าสังเกตอุณหภูมิเครื่องแบบเรียลไทม์และการตรวจสอบด้านอื่นๆ ทั้งหมดนี้ยังมาพร้อมกับ ชิปเซ็ตระดับแฟล็กชิป Qualcomm® Snapdragon™ 888 

Xiaomi 11T Pro ไม่ได้มาพร้อมกับประสิทธิภาพอันทรงพลังเท่านั้น แต่ยังประกอบไปด้วยกล้องระดับเทพถึงสามตัวเทียบชั้นกล้องโปรที่ความละเอียด 108MP ที่เป็นเลนส์ไวด์ในตัวเลนส์ Telemacro ซูมสองเท่าและเลนส์อัลตราไวด์ 120 องศา ยิ่งไปกว่านั้น Xiaomi 11T Pro ยังเปี่ยมไปด้วยความสามารถในการถ่ายภาพยนตร์ชั้นยอด เพียงแค่เปิดโหมด One-Click AI Cinema การบันทึกภาพระดับ 8K และ HDR10+ จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวด้วยเทคโนโลยี ISO อัจฉริยะแบบเดียวกับในกล้องดิจิทัล Xiaomi 11T Pro มีหน้าจอ AMOLED ความละเอียดระดับ FHD+ ขนาด 6.67 นิ้ว พร้อมทั้งรีเฟรชเรท 120Hz ผสานเทคโนโลยี TrueColor และรองรับ Dolby Vision® อีกด้วย นอกจากนี้ หน้าจอยังได้รับการรับรองด้วยคะแนน  A+ จาก DisplayMate หน้าจอของ Xiaomi 11T Pro สามารถแสดงสีได้กว่า พันล้านสีและให้ความสว่างมากที่สุดถึง 1,000 nits อีกทั้งมีอันตรา Touch Sampling Rate ถึง 480Hz และเคลือบด้วยกระจก Corning® Gorilla® รุ่น Corning® Gorilla® Glass Victus™ เพื่อเสริมความทนทานอีกขั้น Xiaomi 11T Pro รองรับการแสดงผลภาพแบบ Dolby Vision® ผู้ใช้จึงสามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ที่เต็มไปด้วยสีสันสดคมชัด สว่างไหวและเก็บได้ครบทุกรายละเอียด นอกจากนี้ หน้าจอของ Xiaomi 11T Pro ยังมีฟีเจอร์ถนอมสายตาหลากหลายรูปแบบเพื่อปกป้องผู้ใช้งานจากอาการตาอ่อนล้า เช่น ฟังก์ชั่น True Display ปรับสีอุณหภูมิหน้าจอโดยอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อมที่ผู้ใช้งานอยู่ รวมถึง Reading Mode 3.0 Xiaomi 11T Pro ยังรองรับระบบเสียง Dolby Atmos® ด้วยลำโพงคู่ให้เสียงทุ่มนุ่มนวลระดับ SOUND BY Harman Kardon  ให้เสียงกระหึ่มไม่ว่าจะเพลิดเพลินคอนเทนต์รูปแบบใด ทั้งฟังเพลงภาพยนตร์, Podcast หรือเล่นเกมXiaomi 11T: ขุมพลัง Cinemagic ที่สร้างมาเพื่อเหล่านักสร้างคอนเทนต์โดยเฉพาะ

ให้ทุกคนเข้าถึงประสบการณ์แบบ Cinemagic ได้อย่างง่ายดาย Xiaomi 11T อัดแน่นด้วยฟีเจอร์มากมาย อาทิ กล้อง หลังสามตัว ประกอบด้วย กล้องหลักเลนส์ไวลด์ความละเอียด 108MP, เลนส์อัลตราไวลด์ 120 องศาเลนส์ Telemacro ซูม เท่า และยังมีโหมด One-Click AI Cinema ให้ผู้ใช้เนรมิตเทคนิคการถ่ายแบบระดับมืออาชีพด้วยฟีเจอร์อย่าง Time Freeze, Magic Zoom และอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่น Audio Zoom ที่สามารถซูมเสียงที่อยู่ไกลได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น


Xiaomi 11T มีหน้าจอ AMOLED ความละเอียดระดับ HDR10+ ขนาด 6.67 นิ้ว พร้อมทั้งรีเฟรชเรท 120Hz แสดงผลได้ พันล้านสีและอัตรา Touch Sampling Rate 480Hz ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บภาพที่สวยงามได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วจากการแตะเบาๆ บนหน้าจอ เพลิดเพลินกับการใช้งานได้ตลอดวัน ด้วยขุมพลังจากชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 1200 และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5000mAh ที่มาพร้อมกับเทอร์โบชาร์จ 67W แบบใช้สายที่สามารถชาร์จได้เต็ม 100% ภายในเวลาแค่ 36 นาที* 

Xiaomi 11T Pro และ Xiaom 11T มาใน สี ได้แก่ สีเท่า Meteorite Gray, สีขาว Moonlight White และสีน้ำเงิน Celestial Blue


  • Xiaomi 11T Pro มี ขนาด ได้แก่ 8GB+128GB ราคา 649 ยูโร, 8GB+256GB ราคา 699 ยูโร และ 12GB+256GB ราคา 749 ยูโร
  • Xiaomi 11T มี ขนาด ได้แก่ 8GB+128GB ราคา 499 ยูโร และ 8GB+256GB ราคา 549 ยูโร

 

Xiaomi 11 Lite 5G NE: สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพระดับแฟล็กชิปในดีไซน์บางเฉียบและน้ำหนักเบา

เสียวหมี่เผยโฉม Xiaomi 11 Lite 5G NE สุดล้ำสวยสะกดทุกสายตา ที่มาพร้อมกับความบางเบาเพียง 6.81 มิลลิเมตรและน้ำหนักเพียง 158 กรัม2 มีขอบด้านบนและด้านข้างบางเฉียบเพียง 1.88 มิลลิเมตร มีให้เลือกทั้งหมด สี อย่าง สีดำ White Truffle Black, สีฟ้า Bubblegum Blue และสีชมพู Peach Pink ที่กลับมาอีกครั้งในรุ่นนี้และสีใหม่ล่าสุดจากเสียวหมี่อย่าง  สีขาว Snowflake White สวยงามราวกับหิมะที่เพิ่งตก Xiaomi 11 Lite 5G NE ยังมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED DotDisplay ขนาด 6.55 นิ้ว รองรับ TrueColor ระดับ 10-bit และ Dolby Vision® Xiaomi 11 Lite 5G NE จึงให้คุณภาพแสงและสีสันที่งดงาม ที่มาพร้อมกับความสว่าง ความคมชัดและความละเอียดน่าทึ่ง นอกจากนี้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีกล้องเอกสิทธิ์ระดับ Xiaomi 11 Series โดย Xiaomi 11 Lite 5G NE มาพร้อมกับกล้องความละเอียด 64MP เลนส์อัลตราไวด์ขนาด 8MP และเลนส์ Telemacro ขนาด 5MP โดยยังมีฟีเจอร์ AI ต่างๆ อาทิ One-click AI Cinema และ Cinematic video filter ตลอดจนโหมดการถ่าย Vlog แบบใหม่

  Xiaomi 11 Lite 5G NE ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon™ 778G ชิปเซ็ต 5G ยกระดับการใช้งาน 5G ในชีวิตประจำวัน สามารถสตรีมวิดีโอ HD หรือจัดเกมหนักๆ ได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าจะสะดุด รวมถึงยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการวิดีโอคอลได้อย่างชัดเจน มีแบตเตอรี่ขนาด 4250mAh และมาพร้อมกับระบบฟาสชาร์จ 33W ที่สามารถชาร์จให้เต็มได้ภายในระยะเวลารวดเร็ว Xiaomi 11 Lite 5G NE วางจำหน่าย รุ่น ได้แก่ 6GB + 128GB, 8GB + 128GB และ 8GB + 256GB โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 369 ยูโร

 

นอกจากสมาร์ทโฟนอันเยี่ยมยอดแล้ว เสียวหมี่ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้ใช้มีชีวิตอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ AIoT จากเสียวหมี่ที่สามารถตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี นำทัพโดย Xiaomi Pad 5, Mi Smart Projector 2, Xiaomi Mesh System AX3000 (2-pack) และ Mi Smart Band 6 NFC

 

Xiaomi Pad 5: สนุกให้สุดและทำงานอย่างชาญฉลาดXiaomi Pad 5 คือผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงานหรือในห้องเรียน และยังสามารถเป็นอุปกรณ์สร้างความบันเทิงขนาดพกพาระดับพรีเมียมได้อีกด้วย


การเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน – Xiaomi Pad 5 อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่จะทำให้คุณทำงานได้ดีกว่าเดิม สแกนเอกสารโดยใช้กล้องความละเอียด 13MP เพื่อแชร์กับเพื่อนร่วมงานหรือร่วมคลาสได้อย่างไม่สะดุด ในส่วนของประสบการณ์การเขียนหนังสือ สามารถใช้ปากกาอัจฉริยะ Xiaomi Smart Pen3 ที่มาพร้อมกับน้ำหนักเพียง 12.2 กรัม และอัตราแรงกด 4096 pressure sensitivity และอัตรา Touch Sampling Rate 240Hz โดย Xiaomi Smart Pen ยังมีปุ่มลัดเพื่อเข้าถึงการจดโน้ตได้อย่างรวดเร็ว แคปเจอร์หน้าจอ หรือสลับไปมาระหว่างปากกาและยางลบได้ นอกจากนี้ การประชุมออนไลน์ก็สามารถทำได้ง่ายดายเพราะมีกล้องขนาด 8MP รอการเปิดใช้งานอยู่ และยังซัพพอร์ทวิดีโอ    ความละเอียด 1080p อีกด้วย

จอแสดงผลสดใสที่มาพร้อมกับประสบการณ์รับชมสบายตา - Xiaomi Pad 5 มาพร้อมขนาดหน้าจอ 11 นิ้ว ความละเอียด WQHD+ พร้อมรีเฟรชเรท 120Hz ให้ภาพแลดูมีชีวิตชีวาให้สีสันสมจริงครบทุกรายละเอียด รองรับ Dolby Vision® และเปิดประสบการณ์การรับชมแบบ HDR พรีเมียมด้วยการให้สีสันคมชัด สว่างไสว ตลอดจนความละเอียดที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน Xiaomi Pad 5 ยังมาพร้อม True Display และโหมด Built-in Low Blue Light ที่ไม่ทำให้เกิดอาการสายตาล้าและสามารถรับชมต่อไปได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะดูซีรีส์เรื่องโปรดติดต่อกันเป็นเวลานานก็ตาม

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง – เพลิดเพลินกับการฟังเพลงด้วยลำโพงกระหึ่มระดับสเตริโอ 4 ตัวใน Xiaomi Pad 5 ให้เสียงที่ดังและคมชัดขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังรองรับ Dolby Atmos® ให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์เสียงที่หลากหลายในระหว่างที่รับชมคอนเทนต์ Dolby Atmos® เรื่องโปรด
เปี่ยมด้วยพลังแห่งประสิทธิภาพและการเชื่อมต่อแบบเหนือชั้น – เพื่อที่จะให้คุณมั่นใจได้ว่าการเรียน ทำงาน หรือทุกๆ อย่างดำเนินไปอย่างไม่มีสะดุด Xiaomi Pad 5 จึงมาพร้อมกับชิปเซ็ตทรงพลัง  Qualcomm® Snapdragon™ 860 แบบ 7nm ที่ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 2.96Ghz. Xiaomi Pad 5 มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง8,720mAh (typ) ให้ใช้งานได้นานกว่าเดิม

 


Xiaomi Pad 5 มีให้เลือก สี ได้แก่ สีเทา Cosmic Gray และสีขาว White Pearl ใน ขนาด 6GB+128GB ราคาเริ่มต้น 349 ยูโร และ 6GB+256GB ราคาเติ่มต้น 399 ยูโร

Mi Smart Band 6 NFC: เปิดประสบการณ์การชำระเงินแบบไร้สัมผัสในยุคหลังโควิด

การระบาดของโควิด-19 ทำให้เสียวหมี่คิดค้นวิธีใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย มีสุขภาพที่ดีและมีความสุขมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะท่ามกลางการเว้นระยะห่างทางสังคม และเพื่อให้ผู้ใช้ได้ค่อยๆ ปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ เสียวหมี่จึงเริ่มปรับปรุงเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ โดยเริ่มจากอุปกรณ์ส่วมใส่ในชีวิตประจำวัน เมื่อเดือนมีนาคม 2563 เสียวหมี่ได้เปิดตัว Mi Smart Band 6 ที่เพิ่มฟังก์ชั่นการวัดค่าออกซิเจนในเลือด (SpO2) เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มอนิเตอร์ระบบทางเดินหายใจของตนเอง รวมไปถึงฟีเจอร์การตรวจสอบสถานะของสุขภาพทั้งหมด เช่น การนอน การตรวจจับระดับความเครียด การช่วยกำหนดลมหายใจ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมทั้งร่างกายและจิตใจไปพร้อมๆ กันได้ และในตอนนี้ เสียวหมี่จับมือร่วมกับ Mastercard และทำให้ Mi Smart Band 6 อุปกรณ์สวมใส่อันดับ ของโลก4 กลับมาเฉิดฉายในสปอตไลท์อีกครั้ง โดยมุ่งไปที่การจ่ายเงินแบบไร้การสัมผัส โดยเพิ่มฟีเจอร์เทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง NFC เข้าไป ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุดนี้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกต่อการชำระมากที่สุด โดยการชำระเงินสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าครั้งใดที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายของซุปเปอร์มาร์เก็ต ชำระค่าบริการรถสาธารณะ หรือชำระค่ากาแฟ นอกจากนี้ สมาร์ทแบนด์อัจฉริยะอย่าง Mi Smart Band 6 NFC โฉมใหม่ ยังมีฟีเจอร์ในตัวที่รวมถึง Alexa ผู้ช่วยอัจฉริยะจาก Amazon ที่จะมายกระดับประสบการณ์การใช้งานให้แก่บรรดาเจ้าของบ้านสมาร์ทโฮมในปัจจุบันอีกด้วย  โดย Mi Smart Band 6 NFC ราคาเริ่มต้นอยู่่ที่ 54.9 ยูโร

 

Mi Smart Projector 2: โรงหนังฉบับพกพาของคุณ

เสียวหมี่ยังเปิดตัวอุปกรณ์ให้ความบันเทิงโฉมใหม่ในกลุ่มสินค้าสมาร์ทโฮม ได้แก่ โปรเจคเตอร์อัจฉริยะ Mi Smart Projector 2 ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 1920 x 1080 Full HD ในขนาดกะทัดรัด ใช้สะดวก ง่ายต่อการพกพา และสามารถต่อเข้ากับทุกอุปกรณ์อัจฉริยะแบบที่ผู้ใช้งานต้องการ และยังรองรับ Dolby Audio™ ที่จะทำให้โปรเจคเตอร์ตัวนี้สามารถให้เสียงที่คุณภาพชัดใสในทุกรูปแบบ และด้วยฟีเจอร์การแก้ไขความตั้งฉากอัตโนมัติ รวมถึงออโต้โฟกัสที่มีหลากหลายมุม โปรเจคเตอร์อัจฉริยะตัวนี้จะสามารถให้ภาพที่เป็นสี่เหลี่ยมสมมาตรเมื่อฉายบนกำแพงส่วนใหญ่ ที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือการที่มีระบบ Android TV™ในตัวซึ่งมาพร้อมกับผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant5 ผลิตภัณฑ์นี้จึงไม่ได้แค่ให้ความบันเทิงอย่างแก่ผู้ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถใช้ฟังก์ชั่นคำสั่งเสียงกับทุกอุปกรณ์สมาร์ทโฮมอัจฉริยะได้เช่นกัน โดย Mi Smart Projector 2 ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 599 ยูโร

 

 Xiaomi Mesh System AX3000 (2-Pack): เชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องกับ Wifi 6ที่สุดแห่งเราเตอร์ทรงพลังโฉมใหม่อย่าง Xiaomi Mesh System AX3000 (2-Pack) มาพร้อมกับการถูกออกแบบให้เป็นจุดเชื่อมต่อทุกอุปกรณ์อัจฉริยะภายในบ้าน ซึ่งมี Dual-Band Wi-Fi 6 ครอบคลุมพื้นที่กว่า 4,000 ตารางฟุต6 และยังสามารถรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากถึง 254 ชิ้นอีกด้วย7 ไม่ว่าจะมีอุปกรณ์เชื่อมต่ออยู่แล้วกี่ชิ้นก็ตาม เราเตอร์ทรงพลังตัวนี้จะให้ช่องสัญญาณที่มีประสิทธิภาพและลดความเร็วในการตอบสนองระหว่างเครื่อง (latency) ด้วย 1024QAM Modulation รวมถึง OFDMA และการรองรับเทคโนโลยี 2x2 MIMO การเชื่อมต่อไร้สายแบบตาข่ายอัจฉริยะนี้ยังรองรับการสลับเน็ตเวิร์คโดยอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้ใช้อย่างไร้การสะดุดในขณะที่เดินไปมาจากห้องสู่ห้อง นอกจากนี้ อุปกรณ์ตัวนี้ยังสามารถสร้างระบบ Self-repairing เพื่อจัดระบบช่องสัญญาณใหม่เมื่อตรวจพบว่ามีอุปกรณ์บางชิ้นอยู่ในโหมดออฟไลน์ จึงทำให้ผู้ใช้งานเชื่อมต่อกับ Wi-Fi 6 ได้ตลอดทุกช่วงเวลา โดย Xiaomi Mesh System AX3000 (2-pack) ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 149 ยูโร

Comments