หัวเว่ยชวนส่อง 5 เหตุผลที่ทำให้ HUAWEI nova 9 SE โดดเด่น มาแรง น่าใช้เป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจ!


ในยุคนี้สมาร์ทโฟนถือเป็นไอเทมสำคัญในชีวิตพวกเราทุกคน แต่การตัดสินใจเลือกใช้และเลือกซื้อสมาร์ทโฟนแต่ละเครื่องนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายซักเท่าไหร่เพราะตอนนี้มีสมาร์ทโฟนให้เลือกเต็มไปหมดในท้องตลาด โดยเหตุผลประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อสมาร์ทโฟนนั้น นอกจากจะต้องพิจารณาในเรื่องพื้นฐานของสมาร์ทโฟนอย่างสเปกและราคาแล้ว ในส่วนของฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ต้องตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ก็สำคัญไม่แพ้กัน วันนี้เราจะมาบอก 5 เหตุผลเด็ดที่ทำให้ HUAWEI nova 9 SE เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มาแรงที่น่าใช้ และต้องซื้อไว้เป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจ!

ดีไซน์โดดเด่น เตะตา เป็นเอกลักษณ์ ในแบบฉบับของตระกูล nova

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องดีไซน์เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ HUAWEI nova 9 SE โดดเด่น ไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์ซิกเนเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Star Orbit Ring เสริมความเก๋ไก๋ด้วยบอดี้เครื่องที่บางเฉียบเพียงแค่ 7.94 มม. จับได้ถนัดมือ คล่องตัวในทุกๆ บริบทของการใช้งาน ไม่ว่าจะถือด้วยองศาไหนก็พร้อมเสริมภาพลักษณ์ผู้ใช้ให้ดูคูล ดูเก๋ มีสไตล์ ยิ่งไปกว่านั้น HUAWEI nova 9 SE ยังมาพร้อมขอบหน้าจอบางเป็นพิเศษ เพียงแค่ 1.05 มม. เท่านั้น ทำให้ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำไปกับคอนเทนต์ต่าง ๆ บนหน้าจอที่มีพื้นที่กว้างในสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 94.85% อย่างเต็มอิ่ม เสริมเสน่ห์และความน่าหลงไหลด้วยเทคโนโลยีพื้นผิวนาโนแบบฟิล์มคู่ (สำหรับสี Crystal Blue เท่านั้น) ทำให้กระจกด้านหลังของตัวเครื่องแวววาว สวย เล่นแสง สะกดตา สะกดใจ แบบที่อะไรก็ต้านไม่อยู่

ครบทุกช็อต ชัดทุกโมเมนต์กับเทคโนโลยีกล้องเหนือระดับ

มี HUAWEI nova 9 SE ก็เหมือนกับเราได้มีกล้องโปรๆ อยู่กับตัว เพราะมาพร้อมกล้องหลังความละเอียดสูงสุดถึง 108MP โดยสามารถเก็บภาพกว้างได้ถึง 112 องศาด้วยเลนส์มุมกว้างพิเศษจากกล้องเลนส์ไวด์ 8MP เลนส์มาโครความละเอียด 2MP และเลนส์โบเก้ละลายหลังความละเอียด 2MP ทำให้ได้ภาพ Portrait ออกมาสวยสะกดเหมือนถ่ายด้วยกล้องโปรยังไงยังงั้น! อีกทั้งกล้องหน้ายังถ่ายเซลฟี่ออกมาได้สวย เก็บครบกลุ่มเพื่อนๆ ด้วยกล้องหน้ามุมกว้างความละเอียด 16MP พร้อมแต่งภาพเซลฟี่ให้สวยอัตโนมัติด้วย AI Beauty โดยความเหนือชั้นจากสเปกกล้องของ HUAWEI nova 9 SE จะทำให้คุณไม่พลาดการบันทึกในทุกๆ รายละเอียดที่สวยงามของรูปภาพและยิ่งเมื่อผสานกับเทคโนโลยี Super Night Shot ก็ยิ่งทำให้ถ่ายภาพได้อย่างคมชัดแม้กระทั่งในที่แสงน้อยหรือถ่ายภาพตอนกลางคืน หรือหากคุณไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนและอยากถ่ายภาพเก็บช่วงเวลาสุดประทับใจเอาไว้ ก็สามารถใช้ HUAWEI nova 9 SE เชื่อมต่อกับสมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยอย่าง HUAWEI WATCH GT Series, HUAWEI WATCH FIT Series และ HUAWEI Band Series เพื่อกดชัตเตอร์จากระยะไกล เท่านี้คุณก็เหมือนมีตากล้องมาช่วยถ่ายภาพหมู่ที่เก็บเพื่อนๆ ได้ครบทุกความสนุกสนาน

ถ่าย Vlog ได้ปัง ตัดต่อได้เป๊ะ ต่อยอดแรงบันดาลใจให้กับคอนเทนต์ทุกรูปแบบ

การจะถ่าย Vlog ให้ออกมาปัง ก็ต้องมีสมาร์ทโฟนคู่ใจที่เปรียบเสมือนเครื่องมือช่วยสร้างคอนเทนต์ได้ครบจบในเครื่องเดียว HUAWEI nova 9 SE มีลูกเล่นและฟังก์ชั่นที่ช่วยให้การทำ Vlog ของคุณสนุก ง่าย และได้คอนเทนต์ออกมาอย่างโดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นลูกเล่นการถ่ายวิดีโอแบบ Continuous Front/Rear Recording ที่เหล่า Vlogger สามารถอัดวิดีโอสลับกันไปมาระหว่างกล้องหน้าและกล้องหลังได้อย่างไม่มีสะดุดและไม่ต้องกดหยุด! และโหมดถ่ายวิดีโอแบบ Dual-View Video ที่สามารถถ่ายวิดีโอด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังไปได้พร้อม ๆ กัน โดยหน้าจอแสดงผลจะโชว์ให้เห็นวิดีโอแบ่งออกเป็น 2 หน้าจอคู่ขนานขณะถ่ายแบบเรียลไทม์ ช่วยย่นระยะเวลาการทำคอนเทนต์ให้สั้นลงแต่ดูโปรมากขึ้น ความสนุกคล่องตัวยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะหลังจากถ่ายคอนเทนต์เสร็จก็ไม่ต้องไปหาโปรแกรมตัดต่อให้ยุ่งยาก เพียงแค่เปิดแอปพลิเคชัน “Petal Clip” ที่มาพร้อมกับเครื่อง HUAWEI nova 9 SE ตัดต่อได้อย่างครบวงจรในแอปฯ เดียว โดยมีลูกเล่นมากมายตั้งแต่เทมเพลตวิดีโอ ธีม และเพลงให้เลือกตามใจชอบจาก HUAWEI Music แค่นี้คอนเทนต์ของคุณก็สุดเป๊ะ พร้อมอัปโหลดลงโซเชียลมีเดียได้เร็วทันทีทันเทรนด์ โดยสามารถดาวน์โหลดแอปฯ โซเชียลมีเดียยอดฮิตเพื่อใช้งานบน HUAWEI nova 9 SE ได้จาก AppGallery คลังแอปฯ ที่พร้อมเสิร์ฟแอปฯ ในทุกหมวดหมู่ที่คุณมองหา

แบตอึดทรงพลัง ใช้งานได้นานข้ามวัน พร้อมนวัตกรรมชาร์จไว

หมดปัญหากวนใจกับการใช้งานแบบติด ๆ ขัด ๆ เพียงเพราะแบตเตอรี่หมด HUAWEI nova 9 SE มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4000mAh ที่ทำให้คุณใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างต่อเนื่องตลอดวัน หมดกังวลเรื่องแบตหมดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น HUAWEI nova 9 SE ยังเข้าใจชีวิตคนเมืองที่ต้องอยู่กับความเร่งรีบตลอดเวลา เพราะชาร์จแบตแบบเร่งด่วนได้ด้วยนวัตกรรมชาร์จไว HUAWEI SuperCharge 66W ชาร์จเต็มใช้เวลาเพียงแค่ประมาณ 36 นาทีเท่านั้น ทีนี้ก็ทำคอนเทนต์ ถ่ายวิดีโอ ถ่ายภาพ เล่นเกมสุดมันส์ ดูซีรีย์ยาวๆ ไป แบบ Non stop โดยไร้ปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดไวให้กวนใจอีกต่อไป

ตอบรับเทรนด์การทำงานในโลกอนาคตด้วยการเวิร์คอย่างชาญฉลาดและไร้ขอบเขต

เทรนด์การทำงานในโลกยุคปัจจุบันทำให้เราต้องหันมาใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ต่าง ๆ ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น ซึ่ง HUAWEI nova 9 SE ก็พร้อมเข้ามาตอบทุกโจทย์การใช้ชีวิตและการทำงานของคนยุคใหม่ได้อย่างชาญฉลาดและเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมออนไลน์ก็ทำได้ผ่าน HUAWEI MeeTime โดยใช้งานกับดีไวซ์ที่หลากหลายของหัวเว่ยไม่ว่าจะเป็น HUAWEI MatePad หรือ HUAWEI Vision S ทำให้การสนทนาผ่านวิดีโอคอลของคุณไม่กำจัดอยู่เพียงแค่หน้าจอสมาร์ทโฟนเท่านั้น โดยความสะดวกสบายแบบไร้ขีดจำกัดยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ ในแง่ของการรับส่งไฟล์ข้อมูลข้ามดีไวซ์ก็ทำได้รวดเร็วฉับไว ผ่านฟีเจอร์ HUAWEI One Hop เพียงแค่นำ HUAWEI nova 9 SE แตะลงบน HUAWEI MateBook แค่นี้ไฟล์ก็จะถูกส่งผ่านไปยังแล็ปท็อปของคุณโดยไม่ต้องมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก พร้อมสำหรับการนำไฟล์ไปใช้งานต่อได้อย่างทันใจ

ครบทุกแอปฯ ฮอตฮิตให้เลือกใช้งานผ่าน AppGallery


จะให้ครบเครื่อง สมาร์ทโฟนที่ใช้งานก็ต้องมีแอปพลิเคชันในทุกหมวดหมู่ให้ครบครัน HUAWEI nova 9 SE ตอบโจทย์สุดๆ เพราะไม่ว่าจะแอปฯ หมวดไหนก็มีพร้อมให้โหลดใช้งานลงเครื่องได้ง่ายๆ โดยค้นหาแอปฯ ต่างๆ ได้ผ่าน AppGallery คลังแอปฯ ขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก มีแอปฯ เด่นๆ ให้เลือกใช้งานมากมายตั้งแต่ Flash, LOOX TV, MONOMAX, Rabbit Rewards, Major Cineplex, Blockdit และ myAIS ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหน ใช้งานในรูปแบบใด ก็พร้อมรองรับในทุกความต้องการ


เรียกได้ว่า HUAWEI nova 9 SE เป็นสมาร์ทโฟนที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของจริงๆ เพราะให้มาครบทั้งดีไซน์ที่โดดเด่น และคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานในทุกรูปแบบ หากใครสนใจ HUAWEI nova 9 SE สามารถจับจองเป็นเจ้าของพร้อมดีลเด็ดช่วงพรีออเดอร์สุดคุ้ม HUAWEI nova 9 SE มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ Crystal Blue และ Midnight Black วางจำหน่ายในราคา 9,490 บาท หรือ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,990 บาท เมื่อสั่งซื้อเป็นเจ้าของผ่าน AIS และ True โดยเมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2565 ถึง 25 มีนาคม 2565 รับฟรี! HUAWEI FreeLace สีดำ มูลค่า 2,490 บาท พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์สุดคุ้มมากมาย HUAWEI Video Plus VIP และ HUAWEI Video Movie Pass (1 เดือน) HUAWEI Music Premium (3 เดือน) Exclusive Theme/AODs ที่ออกแบบโดย HUAWEI Theme Studio (1 ปี) HUAWEI Mobile Cloud Storage ความจุ 200GB (1 เดือน) สามารถสั่งซื้อสินค้าทางเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ เช่น ShopeeLazada และ JD Central รวมถึงหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และจะยังได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษกับ HUAWEI Mobile Services เพิ่มไปอีกขั้น (รายละเอียดเพิ่มเติมใน QR Code ในภาพ)  

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Facebook Huawei Mobile TH และเงื่อนไขโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

Comments