ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition ปักธงแท็บเล็ตน่าใช้ปี 2023 ด้วยจอ 120Hz เทคโนโลยี PaperMatte ลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา สเปกสูงในราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!


 
แท็บเล็ตสเปกสูงอย่าง HUAWEI MatePad 11” เปิดตัวโมเดลใหม่ไปสดๆ ร้อนๆ ในรุ่น HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition ซึ่งทางหัวเว่ยได้พัฒนาเทคโนโลยีที่สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ด้วยหน้าจอเทคโนโลยี PaperMatte Display ที่สามารถลดแสงสะท้อนได้ราวกับกำลังจ้องมองกระดาษ ถนอมดวงตาของผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้วัยเรียนนักศึกษาที่ต้องใช้จดโน้ตหรืออ่านหนังสือบนแท็บเล็ตเป็นเวลานาน มาพร้อมสเปกสูงในราคาสุดคุ้มเพียง 17,990 บาท พร้อมโปรโมชันสุดคุ้มในช่วงพรีออเดอร์ เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI StoreShopee,Lazada ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2566 ถึง 29 กันยายน 2566 

ล้ำไปอีกขั้นกับหน้าจอเทคโนโลยี PaperMatte ให้สัมผัสราวกับกระดาษ และได้มาตรฐานระดับโลก

   
HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition มาพร้อมหน้าจอสเปกสูง 120Hz 2.5K HUAWEI FullView Display ขนาด 11 นิ้ว ความละเอียดสูง ค่าความหน่วงต่ำ และยังแสดงผลช่วงสี (Color Gamut) ได้มาตรฐาน P3 ซึ่งเป็นระดับเดียวกับการผลิตภาพยนตร์ โดยหน้าจอ PaperMatte Display นั้นใช้เทคโนโลยีการกัดกระจกในระดับนาโนเพื่อป้องกันการสะท้อนของแสง ซึ่งจะทำให้ผิวกระจกมีโครงสร้างพื้นผิวที่ละเอียดสะท้อนการกระจายตัวให้นุ่มนวลขึ้นได้  ขจัดแสงรบกวนจากภายนอกและใช้งานแท็บเล็ตได้อย่างสบายตาแม้ใช้ติดต่อกันหลายชั่วโมง กระบวนการกัดกระจกในระดับนาโนยังทำให้พื้นผิวหน้าจอเขียนง่าย ไม่ลื่น ซึ่งไม่เพียงเพิ่มประสิทธิภาพการเขียนเท่านั้น แต่ยังให้ประสบการณ์การใช้งานที่คล้ายคลึงกับการเขียนบนกระดาษจริง  
นอกจากนี้ HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition ยังได้รับการรับรองมาตรฐาน TÜV Rheinland Reflection Free Certification ว่าป้องกันการสะท้อนของแสง และ TÜV Rheinland Low Blue Light Certification ที่ได้รับรองมาตรฐานการปกป้องดวงตาของผู้ใช้จากโซลูชันฮาร์ดแวร์ ช่วยลดปริมาณแสงสีน้ำเงิน TÜV Rheinland Flicker-Free Certification ได้รับรองมาตรฐานกับเทคโนโลยีที่ช่วยลดอัตราการกะพริบของหน้าจอ รวมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐาน SGS Low Visual Fatigue Premium Performance Certification ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของ SGS ว่าสามารถลดการเกิดอาการตาล้าได้

จดสนุกและมีประสิทธิภาพด้วย HUAWEI Notes ฟีเจอร์ที่จะทำให้การจดโน้ตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

 
HUAWEI Notes คือแอปพลิเคชันที่หัวเว่ยพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์การโน้ตและบันทึกไอเดียสร้างสรรค์โดยเฉพาะ และเมื่อใช้งาน HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition คู่กับปากกา HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 2) จะทำให้ค่าความหน่วงของปากกาต่ำถึง 2 มิลลิวินาที หรือแทบจะไม่รู้สึกถึงความหน่วง นอกจากนี้ บนแอปพลิเคชัน HUAWEI Notes ผู้ใช้จะสามารถซูมงานได้ถึง 15 เท่า และยังมาพร้อม Brushes ให้เลือกใช้งานจำนวนมาก ตกแต่งเลคเชอร์ได้อย่างสร้างสรรค์ หรือหากต้องการปรับแต่งข้อความและรูปภาพตรงไหนก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยฟีเจอร์ Lasso เพียงเอาปากกามาวงก็สามารถลาก ขยาย คัดลอก ตัดทิ้ง หรือแก้ไขได้อย่างอิสระ 

สเปกแน่น ใช้งานได้เสมือนพกคอมพิวเตอร์ไว้กับตัว

 
HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition มอบประสบการณ์การใช้งานที่เทียบเท่าคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล โดยเฉพาะเชื่อมต่อกับคีย์บอร์ด HUAWEI Smart Magnetic Keyboard ที่เชื่อมต่ออัตโนมัติผ่านบลูทูธ โดยสามารถใช้หลายฟังก์ชันของ แอปฯ เพื่อการทำงานอย่าง WPS Office ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดหลายหน้าต่าง การสลับหน้าต่าง การปรับขนาดหน้าต่างได้อย่างอิสระ และอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการความคล่องตัว และการทำงานแบบ Multi-tasking โดยมีฟีเจอร์ Multi-Window ที่สามารถเปิดใช้งาน 2 แอปพลิเคชันไปพร้อมๆ กันได้ เช่น ตอบอีเมลไปพร้อมแชทกับเพื่อนร่วมงาน ประชุมไปพร้อมจดโน้ต หรือดูคอนเทนต์วิดีโอไปพร้อมชอปปิงออนไลน์ เป็นต้น 

นอกจากนี้ HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition ยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ของหัวเว่ยเพื่อใช้งานร่วมกันได้เสมือนเป็นอุปกรณ์เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ตกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตกันแล็ปท็อป หรือใช้ฟีเจอร์ Super Device  และสามารถลากรูปภาพ ไฟล์ และข้อมูลต่างๆ มาวางไว้ใน SuperHub แล้วสามารถส่งข้อมูลเหล่านั้นไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อไว้ได้ในสัมผัสเดียว 

ไม่เป็นรองด้านเอนเตอร์เทนเมนต์

 
นอกเหนือจากการจดโน้ต อ่านหนังสือ และทำงานแล้ว HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition ยังพร้อมส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงทั้งภาพและเสียงระดับโรงภาพยนตร์ด้วยระบบลำโพง 4 ตัว และ HUAWEI Histen 8.0 เทคโนโลยีเอฟเฟกต์เสียงในลิขสิทธิ์ของหัวเว่ย ไม่ว่าจะเล่นเกม ฟังเพลง ดูภาพยนตร์ ซีรีส์ หรือคอนเทนต์บันเทิงทั่วไป ก็กระหึ่มถึงใจและให้ความรู้สึกสมจริง

บ่งบอกตัวตนได้ชัดเจน ตรงไปตรงมา 

   
HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition ได้รับการออกแบบวงแหวนกล้องด้านหลังใหม่ในดีไซน์วงแหวนดวงดาว ซึ่งผ่านกระบวนการอันพิถีพิถันให้ผิวสัมผัสบ่งบอกถึงความหรูหรา พื้นผิวด้านหลังตัวเครื่องใช้วัสดุผ้าไมโครไฟเบอร์ให้สัมผัสสบายมือ ตัวเครื่องมาในสีดำ Graphite Black สุดคลาสิก เข้ากันได้กับทุกลุค
 

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition วางจำหน่ายในประเทศไทยที่ราคาเพียง 17,990 บาท พร้อมรับของแถม 6 ต่อ ได้แก่ ปากกา HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 2) มูลค่า 4,490 บาท (แถมภายในกล่อง), เคสคีย์บอร์ด HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 4,990 บาท, โค้ดส่วนลดร้าน OWNDAYS มูลค่า 500 บาท (จำกัด 1,000 สิทธิ์แรก), ผ้าทำความสะอาดหน้าจอ มูลค่า 499 บาท (แถมภายในกล่อง), ประกันหน้าจอแตก 6 เดือน มูลค่า 1,299 บาท, ส่วนลด 40% สำหรับการขยายระยะเวลารับประกัน* จาก 1 ปีเป็น 2 ปี เพียง 799 บาท (จากราคาปกติ 1,299 บาท) เมื่อสั่งซื้อสินค้าในช่วงพรีออเดอร์ ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2566 ถึง 29 กันยายน 2566 เมื่อจองสินค้าผ่านหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI StoreShopee,Lazada

*หมายเหตุ ของแถมมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด สิทธิ์ขยายระยะเวลาการรับประกัน คุ้มครองเมนบอร์ด (ยกเว้นโดนของเหลวและตกกระแทก) หน้าจอเป็นจุด หน้าจอสีจาง และซอฟต์แวร์

Comments