✈️🧳 เที่ยวสนุกทุกที่ จองทุกสิ่งไม่พลาด กับแอป Booking.com ที่มาพร้อมโปรแกรมสมนาคุณ Genius ช่วยประหยัดงบได้ !!!


"Booking.com แชร์เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ยกระดับการเดินทางให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น"

จากแบบสำรวจความคิดเห็นของนักท่องเที่ยวในปี 2567 ของ Booking.com พบว่าเทรนด์ ‘ขอให้ได้ลุ้น’ หรือ ‘Surrender Seekers’ เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้เดินทางชาวไทย ที่ต้องการปล่อยใจไปกับความเซอร์ไพรส์ ออกสำรวจสิ่งที่ไม่เคยเห็นหรือรู้จักมาก่อน และลองไปจุดหมายปลายทางใหม่ๆ ในระหว่างออกเดินทาง

แต่กระนั้นการเดินทางแบบ 'ขอให้ได้ลุ้น' ก็มักจะเจอผลกระทบจากความไม่แน่นอน เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน หรือ ค่าโรงแรมขึ้นราคาแบบกระโดดพรวด เพราะจองใกล้วันไป หรือ ไม่ได้วางแผนให้ดีก่อน ตัวแอดเองก็เจอประจำเลย เพราะเป็นคนไม่ชอบจองล่วงหน้านานๆ หรือบางทีนึกจะเดินทางแบบปุปปัปขึ้นมาก็มี

ทั้งนี้ทาง Booking.com หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการเดินทางระดับโลก ขอแนะนำวิธีที่จะช่วยให้ผู้เดินทางได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มและลดความกังวลเรื่องงบประมาณแม้จะเป็นทริปที่จองในนาทีสุดท้าย ซึ่งมีวิธีดังต่อไปนี้

🔵 จองทุกอย่างในที่เดียว : เพื่อให้การจองเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดเวลาในการวางแผนทริป ซึ่งอาจจะทำให้ราคาขึ้นได้ แนะนำด้วยการจองที่พัก รถเช่า และกิจกรรมการเดินทางทั้งหมดในที่เดียว

🔵 ท่องเที่ยวกลางสัปดาห์เพื่อผ่อนคลาย : การพักผ่อนช่วงกลางสัปดาห์เป็นโอกาสดีในการรับข้อเสนอที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีสำหรับหลีกเลี่ยงความแออัดในวันหยุดและเพลิดเพลินกับความสงบได้มากยิ่งขึ้น

🔵 ยืดหยุ่นเป็นหลัก : ทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะทำให้ผู้เดินทางได้รับข้อเสนอที่ดีเยี่ยมหรือดีลพิเศษ คือ การยืดหยุ่นกับเวลาและสถานที่ที่ต้องการไป

🔵 จองรีสอร์ทเมื่อคุณท่องเที่ยวกับครอบครัว : รีสอร์ทจะมอบความเป็นส่วนตัว ความยืดหยุ่น และอิสระให้แก่ผู้เดินทางราวกับกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้าน โดยมีทุกอย่างรวมกันอยู่ในที่เดียวทั้งกิจกรรมอันแสนตื่นเต้นสำหรับเด็กและโอกาสสำหรับผู้ใหญ่ในการพักผ่อน

🔵 จองทริปผ่านดีลพิเศษและเริ่มออกเดินทาง : ค้นหาข้อเสนอหรือดีลพิเศษที่น่าตื่นตาตื่นใจเมื่อจองการเดินทางในนาทีสุดท้ายบน Booking.com โดยการค้นหา “Getaway Deals”

🔵 สมัครสมาชิกโปรแกรมสมนาคุณ Genius : โปรแกรมสมนาคุณจาก Booking.com ที่สมัครได้ฟรีและใช้งานได้ง่ายจะช่วยให้การเดินทางของผู้เดินทางดีขึ้นยิ่งกว่าครั้งก่อน ๆ ด้วยส่วนลดสุดพิเศษและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ซึ่งถูกรวบรวมไว้เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางที่หลากหลาย ให้การเดินทางสำรวจโลกเป็นไปได้อย่างง่ายได้และสนุกมากยิ่งขึ้น โดยสมาชิกสามารถปลดล็อกเลเวลเพื่อเข้าถึงส่วนลดตลอดชีพ รวมทั้งได้รับสิทธิ์การเข้าถึงของสมนาคุณด้านการเดินทางที่ไม่มีวันหมดอายุ ยิ่งปลดล็อกเลเวลได้มากเท่าไร สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์มากขึ้นเท่านั้น

ด้วยพันธกิจของ Booking.com ที่ต้องการช่วยให้ผู้คนได้ออกไปสัมผัสโลกกว้างได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น จึงมุ่งมั่นและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อเป็นแพลตฟอร์มที่มอบบริการแบบครบวงจรด้านบริการจองการเดินทาง ตั้งแต่บริการจองที่พัก สิ่งที่น่าสนใจหรือกิจกรรมแนะนำ เที่ยวบิน รถเช่า ไปจนถึงแท็กซี่สนามบิน ช่วยให้ผู้เดินทางจองบริการด้านการเดินทางทุกด้าน และจองทั้งทริปได้อย่างง่ายดายผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน เพื่อมอบความคุ้มค่า ความสะดวกสบาย บริการที่ไร้รอยต่อ และร่วมสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้เดินทางทั่วโลก นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เดินทางแบบ ‘ขอให้ได้ลุ้น’ และผู้เดินทางที่ต้องการ ‘ยกระดับวันหยุดแบบ A La Carte’ ได้มากขึ้น

นอกจากนี้ Booking.com ยังได้เปิดตัว AI Trip planner ซึ่งช่วยสนับสนุนในทุกขั้นตอนของการวางแผนการเดินทางเพื่อทำให้ทริปของผู้เดินทางเป็นไปอย่างรวดเร็วและคุ้มค่ายิ่งขึ้นอีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดแอป Booking.com ได้แล้ววันนี้ทาง Google Play Store และ iOS App Store

Article By : โลกไอทีวันนี้

Comments