#เอ่อออออ......หนุ่มไต้หวัน นอนฟังเพลงด้วยหูฟัง AirPods แล้วเผลอทำหลุดกลืนลงคอ เดชะบุญเอาออกมาได้ ด้วยการขับถ่ายผ่านช่องทางธรรมชาติ แถมยังใช้ได้ดีเหมือนเดิม !!!! (#มีคลิปวิดีโอ)ข่าวนี้จะเรียกได้ว่าเป็นข่าวพิสูจน์ความทนทานของเจ้าหูฟังไร้สาย Apple - AirPods ดี หรือเป็นข่าวอุทาหรณ์สอนใจคนดี

เมื่อเจ้าหนุ่มชาวไต้หวันนามว่า Hsu แห่งเมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน อ้างว่าเขาหลับไปพร้อมกับใส่หูฟัง AirPods ไว้ พอตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้น ตัวเขาพบว่าหูฟังได้หายไปข้างหนึ่ง เมื่อเขาลองใช้ฟังก์ชั่นค้นหา เขากลับได้ยินเสียงออกมาจากท้องของเขา

จากนั้นเขาก็รีบไปที่โรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ใช้เอ็กซ์เรย์เพื่อยืนยันว่าหูฟังข้างที่หายไปอยู่ในกระเพาะอาหารของเขา ซึ่งตัวเขาสันนิฐานว่าอาจจะนอนตะแคงแล้วอ้าปาก ทำให้หูฟังหลุดออกมาจากหูและไหลลงคอไป(ดีนะไม่ติดหลอดลมตาย =_=") และแพทย์ได้ส่งยาระบายให้เขาอีกสองวันต่อมา ตัวเขาได้ทำการถ่ายทำวิดีโอไว้ในขณะที่ทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ และพบว่าเจ้าหูฟังข้างที่หายไปออกมานอนแน่นิ่งอยู่ในคอห่าน

ท้ายสุด Hsu กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า หูฟังข้างนั้นทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบหลังจากที่นำมาล้างทำความสะอาดแล้ว
ไม่รู้ว่าจะชื่นชมหูฟัง AirPods ที่อึดถึกทนหลังจากผ่านอะไรๆมา แล้วยังสามารถใช้งานได้ รึจะนับถือเจ้าหนุ่ม Hsu ดี ที่ยังกล้าเอาหูฟังข้างนั้นกลับมาใช้อีกครั้ง ^^

#คลิปวิดีโอ (แนะนำว่าอย่าดูตอนทานข้าว)
Source : Shanghai.ist
Article By : โลก IT วันนี้

Comments