#รีวิวเฉพาะกิจแบบขำๆ​ กับ​ ลำโพง​ Bluetooth KitKat™️ สุดคลาสสิก​ จาก​ 7-11​ เซเว่นอีเลฟเว่น ในราคา​ 245 บาท​ !!! #เสียงอาจไม่ดีแต่ของมันต้องมี(มั้ง)​ ????


เห็นช่่วงนี้​ KitKat กลายเป็นสินค้ากิมมิคสุดฮิตของ​ 7-11​ ซะแล้ว หลังจากมีการทำโปรโมชั่นของพ่วงกับสินค้าแบบ​ Gift​ Set​ มากมาย​ และหนึ่งในนั้นที่หลายคนตามล่ากันก็คือ​ ลำโพง​ Bluetooth นั่นเอง​ ซึ่งแอดเองก็ไปตามหาได้กับเขามาเหมือนกัน

เริ่มต้นเราลองมาดูก่อนว่าในกล่องมีอะไรบ้าง- ลำโพง​ Bluetooth × 1 ตัว
- คิทแคทแพค 6 ชิ้น​ × 1 ห่อ
- สาย​ Micro​ USB & 3.5 mm. แบบ​ 2 in 1 × 1 เส้้น
- คู่มือ​ × 1 แผ่น

สเปคลำโพงแบบคร่าวๆ

- รองรับ​ Bluetooth 4.0
- รองรับการเล่นเพลงจาก​ Micro​ ​SD Card​ และ​ USB Flash Drive
- แบตเตอรี่​ 300 mAh
- พอร์ตชาร์จ​ Micro​ USB
- น้ำหนัก​ 140​ กรัม

รีวิวตัวลำโพงมีขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ​ ใช้วัสดุเป็นพลาสติกทั้งหมด​ ยกเว้นตระแกรงลำโพงด้านหน้าเป็นผ้า​เพ้นท์ลาย​ ก็ทำให้ดูสวยขึ้น​ ดูโดยรวมพอได้ไม่ใช่พลาสติิกคมๆแบบของตลาดนัด​ ด้านหลังมี​ ปุ่มเปิด/ปิด​, ไมโครโฟน​, พอร์ต​ Micro​ USB, ที่เสียบ​ SD Card และช่อง​ USB -​ A ตามลำดับวิธีเชื่อมต่อ​ เหมือนกับลำโพงบลูทูธทั่วไป​ กดเปิดแล้วสั่งค้นหาจากสมาร์ทโฟน​ เชื่อมต่อติดง่าย

ปุ่มควบคุมมีอยู่ด้านบน​ 4 ปุ่ม​ เริ่มจาก

- ปุ่ม​ M กดเพื่อเปลี่ยนโหมด​จาก​ BT, USB, TF Card, และ​ AUX ตามลำดับ

- ปุ่ม​ -​ กดสั้นๆเพื่อเลือกเพลงก่อนหน้า​ และกดค้างเพื่อลดเสียง

- ปุ่ม​ + กดสั้นๆเพื่อเลือกเพลงถัดไป และกดค้างเพื่อเพิ่มเสียง

- ปุ่ม​ > กดเพื่อเล่นหรือหยุดเพลง

คุณภาพเสียงตามราคาครับ​ เหมือนลำโพงตลาดนัด​ หรืออาจดีกว่าเล็กน้อย​​ มีแต่โทนเสียงสูง​ เปิดดังสุดเสียงไม่แตก​แต่อาจแสบแก้วหูแทน​ เน้นซื้อเก็บไว้อวดเพื่อนหรือฟังขำๆพอได้

สรุป

ถ้าคิดว่าจะซื้อเก็บ​, ซื้อไปฝาก​ หรือ​ ซื้อจับฉลากจะเข้าท่ามาก​ เอามาฟังจริงๆถามว่าได้มั้ยก็ตอบว่าพอไหวครับ​ ก็สามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบดีทั้ง​ AUX, TF Card​ และ​ USB ข้อดีคือน้ำหนักเบามาก​ เบาโหวงเลย​ พกพาสะดวก​ เอาไปเที่ยวได้​ ในกล่องแถม​ KitKat แบบแพ็ค​ 6 ชิ้น​ ก็ราคา​ 59 บาท​ แล้ว​ เท่ากับลำโพงราคา​ 186 บาท​ ​เอง​ครับ​ ซื้อได้ไม่คิดมาก​ เพราะคิดจะพักคิดถึง...... (รอสปอนเซอร์เข้านะครับ​ แล้วจะมาเติมคำในช่องว่างให้​ 5555) ^^

Article By : โลกไอทีวันนี้

Comments