เว็บไซต์ผู้ใหญ่ PornHub เผย พี่ไทยครองแชมป์ใช้เวลาในการรับชมเฉลี่ยสูงที่สุดในโลก ที่ 11 นาที ต่อครั้ง !!!! และข้อมูลที่น่าสนใจคือ "ผู้หญิง" ดูเยอะกว่า "ผู้ชาย" !!!!


เว็บไซต์ PornHub อันลือเลื่องและเป็นเว็บไซต์อันดับ 1 ในใจของใครหลายๆคน ได้ออกมาสรุปข้อมูล Year in Review ประจำปี 2019 ว่ามีอะไรเกิดขึ้นตลอดปีนี้บ้าง

Time Spent Per Visitหรือระยะเวลาต่อการเข้าใช้งานเว็บไซต์ 1 ครั้ง พบว่า คนไทย ใช้เวลาเฉลี่ยบน PornHub ถึง 11.21 นาที (ลดลงจากปีก่อนไป 12 วินาที) และกลายเป็นอันดับ 1 ของโลก ซึ่งเกณฑ์เฉลี่ยอยู่ที่ 10.28 วินาที รองลงมาใน 5 อันดับแรกเป็นประเทศ ฟิลิปปินส์ , เนเธอร์แลนด์ , อเมริกา และ แคนาดา

แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจในระยะเวลาเฉลี่ยของทั่วโลก กลับพบว่า ผู้หญิง เข้าใช้เว็บไซต์ PornHub นานกว่าผู้ชายเฉลี่ย 23 วินาที และหากจำแนกตามอายุ พบว่า ยิ่งอายุเยอะยิ่งใช้เวลาเข้าชมนานมากขึ้น โดยในกลุ่มอายุ 65 ปีขึ้นไป ใช้เวลาเพิ่มมากขึ้นถึง 125 วินาที

และเวลายอดฮิตสำหรับการเข้าชมเว็บไซต์คือ เที่ยงคืน หรือ 24.00 น.ของวันเสาร์ต่อเนื่องไปจนถึงวันอาทิตย์ส่วน Keywords หรือคำค้นหายอดฮิตอันดับ 1 ได้แก่ Japanese ตามมาด้วย Hentai , Lesbian , milf และ Koreanส่วนประเทศที่ใช้ปริมาณ Traffic บนเว็บไซต์มากที่สุดคือ ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนไทยขยับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 17สุดท้ายเป็นข้อมูล Infographic สรุปว่า ใน 1 นาที มีอะไรเกิดขึ้นกับเว็บไซต์ Pornhub บ้าง โดยตัวเลขที่น่าสนใจคือ

ใน 1 นาที มี :


ผู้เข้าเยี่ยมเว็บไซต์ : 80,032
ค้นหา : 77,861
รับชมวิดีโอ : 219,985
อัพโหลดวิดีโอ : 14

Source : PornHub insights
Article By : โลกไอทีวันนี้

Comments