Escobar Fold 2 สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ ของบริษัทเจ้าพ่อยาเสพย์ติด ที่ขายในราคาหมื่นต้น ที่แท้คือ Samsung Galaxy Fold ที่ติดสติ๊กเกอร์สีทองทับลงไป !!! และถ้าคุณสงสัยว่าทำไมขายถูก นั่นก็เพราะแม้คุณจะซื้อแต่มันก็จะไม่ส่งของมาให้ !!!! และถ้าใครกล้าทวงก็เชิญ !!!!!หลายเดือนที่ผ่านมา มีการพูดถึง Escobar Fold 2 บริษัทที่อยู่เบื้องหลังการจำหน่ายสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้นี้คือตระกูล Escobar พ่อค้ายาเสพย์ติดอันดับ 1 จากประเทศโคลอมเบีย

Escobar Fold 2 นั้นเป็นสมาร์ทโฟนจาก Escobar Inc. บริษัทสัญชาติโคลอมเบียที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเมเดยิน ก่อตั้งขึ้นในวันที่ 1 พฤษภาคม ปี 1984 โดยผู้ก่อตั้งก็คือ Pablo Escobar และพี่ชายของเขา Roberto de Jesús Escobar Gaviria สองพี่น้องอดีตราชายาเสพติดแห่งโคลอมเบียบริษัทได้ทำการส่งอุปกรณ์ให้กับ Youtubers ที่มีชื่อเสียงหลายคน ดังนั้นหลังจากพวกเขาได้รับ จึงเปิดเผยความลับของอุปกรณ์นี้ นักรีวิวหลายคนได้บอกคุณแล้วว่า กลยุทธ์ของบริษัท Escobar คือการหลอกลวงผู้ใช้โดยใช้ระบบขายตรงแบบปิรามิด อุปกรณ์ที่ประกาศนั้นเป็น Galaxy Fold ที่เห็นได้ชัดว่ามีการปรับเปลี่ยนบางอย่าง ดังนั้นราคาจำหน่ายที่ตั้งไว้ 399 USD (ประมาณ 12,560 บาท) จึงไม่สามารถเป็นไปได้เลย วันนี้เราจึงมีเรื่องมาเปิดเผยถึงความจริงของแบรนด์ Escobar กัน

Escobar Fold 2 คือ Galaxy Fold ที่ติดสติ๊กเกอร์สีทอง

https://youtu.be/O8FJSjy3bXA

Marques Brownlee เป็นหนึ่งใน Youtubers ที่ได้รับ Escobar Fold 2 และพยายามวิเคราะห์มัน วิดีโอต่อไปนี้ที่เขาเผยแพร่ทำให้เราทราบชัดเจนเกี่ยวกับกลยุทธ์ของ บริษัทที่จัดจำหน่ายอุปกรณ์นี้

เรารู้แล้วว่ามันเหมือนกับ Samsung Galaxy Fold แต่ไม่ทราบว่าพวกเขาทำการเปลี่ยนแปลงในต่างประเทศได้อย่างไร เป็นที่ชัดเจนอย่างสมบูรณ์ว่า Escobar Fold 2 ถูกปกปิดด้วยสติกเกอร์เพื่อปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเขาหลังจากลอกสติ๊กเกอร์เหล่านี้ออก ก็แสดงให้เห็นถึงโลโก้ Galaxy Fold และตราแบรนด์ Samsung นอกจากนี้ยังแสดงภาพพื้นหลังที่แตกต่างออกไป แม้ว่าไอคอนจะยังคงมาจาก One UIผู้ใช้สามารถนำสติกเกอร์ออกจาก Escobar Fold 2 ได้อย่างง่ายดายและเปลี่ยนกลับเป็น Galaxy Fold คุณอาจคิดว่าเป็นการดีซะด้วยซ้ำ เพราะการซื้ออุปกรณ์นี้อยู่ในราคาเพียง 399 USD (ประมาณ 12,560 บาท) แต่ความจริงก็คือบริษัท Escobar จะเก็บเงินของคุณไว้และจะไม่จัดส่งอุปกรณ์ให้กับคุณ (พูดง่ายๆว่าโดนโกงนั่นแหละครับ)

Source : GizChina
Article By : โลกไอทีวันนี้

Comments