Ryan Reynolds พระเอกฮอลลีวู๊ดชื่อดัง หลังเข้าซื้อกิจการเครือข่ายมือถือ Mint Mobile ในสหรัฐอเมริกา ก็ได้เปิดตัวบริการสตรีมมิ่งหนัง "Mint Mobile Plus" ที่ทั้งเว็บมีหนังให้ดูอยู่เรื่องเดียว !!!!


ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2019 ที่ผ่านมา Mint Mobile บริษัทเครือข่ายโทรคมนาคม ที่ให้บริการในราคาประหยัด สำหรับผู้ใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ประกาศว่า นักแสดง , นักเขียน , ผู้ผลิตและผู้ที่ชื่นชอบโทรศัพท์มือถือ : Ryan Reynolds ได้ซื้อกิจการบริษัทไป และกำลังเติบโตอย่างดี

ล่าสุดพระเอกหนุ่มสุดกวน ได้สร้างวีรกรรมอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวบริการสตรีมมิ่งภาพยนตร์ ในชื่อ "Mint Mobile+"

https://mintmobileplus.com

ซึ่งหลายคนฟังแล้วอาจคิดว่าจะมาแข่งกับ Disney+ หรือ HBO Go รึเปล่า แต่บอกเลยว่า "ไม่" !!!!เพราะทั้งเว็บไซต์นั้นมีหนังให้เลือกชมเพียงเรื่องเดียวคือ "Foolproof" ภาพยนตร์ที่เจ้าตัวแสดงไว้ในปี 2004 นั่นเองซึ่งแท้ที่จริงแล้ว Mint Mobile Plus ไม่ได้ตั้งใจให้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้จริง  แต่เป็นการแสดงความสามารถในการประชาสัมพันธ์ที่น่ารัก ซึ่งมีไว้เพื่อโปรโมต Mint Mobile  โดยพระเอกมาดกวนอย่าง Reynolds มักจะโปรโมตใช้วิธีการที่ผิดปกติเช่นนี้อยู่แล้วก็เรียกได้ว่าสมกับเป็นเจ้าตัวจริงๆหล่ะครับ

ย้อนอ่านบทสัมภาษณ์ Ryan Reynolds ตอนซื้อกิจการ Mint Mobile

“มันแปลกไปหน่อยซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงชอบ” Reynolds กล่าว “คนดังมักลงทุนในผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์เช่น แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หรือบริษัทเหล้าแสนอร่อย  แต่กระนั้นในสายตาผม Mint Mobile กำลังทำให้ระบบโครงข่ายมีราคาไม่แพง ในเวลาที่ปัจจุบันคนอเมริกันโดยเฉลี่ยจ่าย 65 ดอลลาร์ต่อเดือน ผมตื่นเต้นที่จะได้สร้างวิถีทางที่เป็นประโยชน์มากขึ้นกับเทคโนโลยีที่สำคัญที่สุด”

“วิธีการที่เน้นผู้บริโภคเป็นหลักของ Mint Mobile และการมุ่งเน้นที่ความคลั่งไคล้ในการสร้างมูลค่าให้กับผู้บริโภค ทำให้ Mint เข้าสู่การเติบโตแบบก้าวกระโดด” 

David Glickman ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Mint กล่าว 

“เป็นเรื่องที่เหมาะสมที่บริษัทไร้สายที่มีกระแสมากที่สุดตอนนี้ เป็นเจ้าของโดยนักการตลาดที่ทันสมัยที่สุดในโลก”Mint Mobile สามารถนำเสนอบริการระดับพรีเมี่ยมในราคาเพียง 15 ดอลล่าร์สหรัฐ ต่อเดือน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ในการเชื่อมโยงกับการลงทุน Reynolds จะช่วยเหลือด้านการสื่อสารและการตลาดของ Mint รวมถึงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์

เกี่ยวกับ Mint MobileMint Mobile เป็นผู้ให้บริการมือถือที่เสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับแผนการโทร ข้อความ และ Data ในสหรัฐอเมริกาบนเครือข่ายความเร็วสูง 4G LTE ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศโดยไม่มีสัญญาและไม่มีข้อจำกัด  บริการได้รับการพัฒนาในปี 2016 สำหรับนักท่องอินเทอร์เน็ตที่กำลังมองหาบริการไร้สายในราคาที่เหลือเชื่อ ด้วยโปรแกรม Bring Your Own Phone (BYOP) ของ Mint Mobile ลูกค้าสามารถรับบริการ Mint Mobile ได้ทันทีบนโทรศัพท์ที่ปลดล็อคหรือสามารถซื้อ iPhone หรือ Android ล่าสุดกับ Mint Mobile Service ได้โดยตรงจาก www.MintMobile.com

Source : Android Authority
Article By : โลกไอทีวันนี้  

Comments