ถ้านึกภาพไม่ออกว่า iPhone 12 Mini เล็กขนาดไหน และเป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่บางที่สุดในโลกได้ยังไง ให้ดูจากภาพชุดนี้ !!!!


หลังจากเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มีขนาดเท่ากันสองรุ่นคือ iPhone 12 และ 12 Pro เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Apple จะเริ่มสั่งจองล่วงหน้าสำหรับ iPhone 12 mini และ iPhone 12 Pro Max ในวันที่ 6 พฤศจิกายน แต่ทุกท่านอาจไม่ต้องรอถึงตอนนั้นเพื่อทำความเข้าใจว่า iPhone ที่เล็กที่สุดในปีนี้อย่าง “Mini” มันเป็นอย่างไร

George Buhnici โพสต์วิดีโอที่ใช้งานจริง ซึ่งมีความยาวกว่า 40 นาทีไปยัง YouTube ก่อนจะถูกลบออกด้วยเหตุผลที่ไม่ชัดเจน จากนั้นได้ถูกเผยแพร่ซ้ำโดย 9to5Mac ภาพ : George Buhnici (YouTube)นี่คือครั้งแรกที่เราได้เห็นเครื่องจริงของ iPhone 12 mini ซึ่งมีหน้าจอ 5.4 นิ้ว แต่ในการออกแบบจอแสดงผลที่มีรอยบาก นั่นหมายความว่าคุณจะไม่ต้องจัดการกับขอบจอและสิ้นเปลืองพื้นที่เหมือนอย่างเช่น iPhone SE รุ่นที่สอง ทำให้ตัวเครื่องนั้นเล็กเท่ากัน

โดย iPhone 12 mini จะมีราคาเริ่มต้นที่ 699 ดอลลาร์ ซึ่งน้อยกว่า iPhone 12 ขนาด 6.1 นิ้ว ถึง 100 ดอลลาร์กลุ่มผลิตภัณฑ์ iPhone ในปีนี้มีขนาดในผลิตภัณฑ์เดียวมากขึ้นกว่าเดิม  คุณมี iPhone 12 และ 12 Pro ขนาด 6.1 นิ้ว ซึ่งเล็กกว่า iPhone 11 และใหญ่กว่า 11 Pro เล็กน้อยอีกทั้งยังมาพร้อมกับ 12 Pro Max สำหรับผู้ที่ชื่นชอบจอขนาดยักษ์ และ 12 Mini สำหรับผู้ที่ชอบความสะดวกสบายด้วยการใช้งานมือเดียว iPhone 12 Mini เปิดจองในวันที่ 6 พฤศจิกายน และจะวางจำหน่ายในวันที่ 13 พฤศจิกายน สำหรับประเทศในกลุ่ม Tier 1

Source : The Verge
Article By : โลกไอทีวันนี้ 

Comments