เผยภาพเรนเดอร์ของ Huawei P50 Series !!!! ที่มาพร้อมตัวเครื่องสีทอง และ ดีไซน์สุดพรีเมี่ยม !!!!


Huawei กำลังเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ Huawei P50 series  ตามรายงานจนถึงตอนนี้คาดว่าจะมาถึงในช่วงเดือนมิถุนายน  ในขณะที่การเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ

วันนี้ได้มีภาพเรนเดอร์ใหม่ของ Huawei P50 Series สองภาพปรากฏทางโลกออนไลน์ ซึ่งเผยดีไซน์ที่ดูสวยและพรีเมี่ยมเป็นอย่างมาก

ทิปสเตอร์ใน Weibo ได้เปิดเผยว่า นี่เป็นดีไซน์จริงจากเรือธง P-series รุ่นถัดไป อย่าง Huawei P50 Series ซึ่งการออกแบบโดยรวมสอดคล้องกับภาพเรนเดอร์ก่อนหน้านี้ โดยใช้การออกแบบแบบ Dual Loop

การออกแบบระดับพรีเมียมภาพเรนเดอร์แสดงให้เห็นถึงสมาร์ทโฟนที่มีรูปลักษณ์สีทองที่ส่องแสงอย่างน่าอัศจรรย์  เมื่อพูดถึงการออกแบบ จะมีฝาหลังขอบโค้งทั้งสี่ด้าน นอกจากนี้ดูเหมือนว่าจะใช้เฟรมโลหะแทนอลูมิเนียม ซึ่งทำให้ตัวเครื่องดูหรูหราและพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น

เมื่อมองไปทางด้านขวาจะมีปุ่มปรับระดับเสียง ตามด้วยปุ่มเปิด / ปิด ด้านบนประกอบด้วยไมค์โครโฟนตัวรอง , พอร์ต IR Blaster รวมถึง ลำโพงสนทนา

มาทางด้านหน้า มีจอแสดงผลขอบโค้ง แต่จะไม่โค้งสี่ด้านเหมือนในรุ่น P40 Pro 

ในภาพเรนเดอร์ยังแสดงให้เห็นโมดูลกล้องหลังขนาดใหญ่รูปทรงแคปซูล วางอยู่ในแนวตั้ง และประกอบด้วยกรอบทรงกลมขนาดใหญ่สองวงวงกลมแรกประกอบด้วย - กล้องสามตัว (คาดว่าจะเป็นกล้อง Ultra vision, กล้อง Cine)

วงกลมที่สองประกอบด้วย - กล้อง Periscope และ ไฟแฟลช LED

จากการคาดเดา สามารถระบุได้ว่าในภาพนี้อาจเป็นรุ่น Pro ไม่ใช่ Pro+ ซึ่ง Huawei P50 Series จะประกอบไปด้วย P50, P50 Pro และ P5 Pro+

โดย Huawei P50 Series จะมาพร้อมกับกล้องหลักใหม่ Sony IMX707 ซึ่งจะมีขนาด 1/1.18 นิ้ว  นอกจากเซ็นเซอร์หลักแล้ว ยังมีเลนส์เสริมอีกหลายตัวรวมถึงเลนส์ Periscope

ข้อมูลจำเพาะของ Huawei P50 Pro (Leaks)

ขนาด : 159 x 73 x 8.6 มม. (10.3 มม. รวมโมดูลกล้องหลัง)

จอแสดงผลขอบโค้ง 6.6 นิ้ว

กล้องเซลฟี่แบบเจาะรูเดี่ยวที่ตรงกลางด้านบน

เซ็นเซอร์กล้องหลักขนาดใหญ่

เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ

ลำโพงคู่ Stereo

พอร์ต IR Blaster

ระบบปฎิบัติการ : HarmonyOS

Source : Huawei Central
Article By : โลกไอทีวันนี้

Comments