เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อพบกับ “POCO M3 Pro 5G” More Speed, More Everything เปิดตัวในเมืองไทย ในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น.


POCO ประเทศไทย เตรียมประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน POCO M3 Pro 5G สมาร์ทโฟน 5G จาก POCO ที่มาพร้อมสโลแกน More Speed, More Everything เร็วยิ่งขึ้น ได้มากขึ้น โดย POCO M3 Pro 5G มีฟีเจอร์ครบครัน และใช้ขุมพลังจากชิปเซ็ตของ MediaTek Dimensity 700 เทคโนโลยีประมวลผลแบบ 7nm และรองรับ 5G Dual Sim มอบความลื่นไหลให้เร็วและแรงกว่าที่เคยมี ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่
หากใครยังไม่คุ้นเคยกับแบรนด์นี้POCO คือ แบรนด์อิสระที่เกิดจาก Xiaomi Corporation โดยยึดมั่นในปรัชญาของแบรนด์ที่กล่าวว่า “ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่มีอะไรที่คุณไม่ต้องการ” ซึ่งจะเน้นตอบสนองความต้องการของแฟนๆ โดยจะพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีที่แฟนๆ ต้องการ และมีการพัฒนาอุปกรณ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง
สำหรับ POCO M3 Pro 5G จะเปิดตัวในประเทศไทยในวันที่ 1 มิถุนายน โดยเป็นสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 700 ซึ่งเป็นชิปสำหรับสมาร์ทโฟน 5G ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ประสานกับเทคโนโลยีประมวลผลแบบ 7nm และรองรับ 5G Dual Sim ทำให้ใช้งานได้อย่างลื่นไหล เหมาะสำหรับทุกกิจกรรม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ไม่หยุดนิ่ง

เตรียมพบกับการเปิดตัว POCO M3 Pro 5G ครั้งแรกในเมืองไทย ได้ในวันอังคารที่ 1 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ที่ Facebook ของ  POCO Thailand
 

Comments