ใช้ชีวิตง่ายดายทุกสายงาน ด้วยประสบการณ์เสมือนพีซี บน HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022


 
เมื่อฤดูกาลแห่งการรับปริญญาเวียนมาถึง เท่ากับเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มงานแรกของนักศึกษาจบใหม่ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นเวลาที่คนไฟแรงทั้งหลายกำลังสรรหาและตัดสินใจซื้ออุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ ที่ช่วยตอบโจทย์ชีวิตการทำงานได้ทุกรูปแบบ ครบครันทั้งความรวดเร็ว ความสะดวกสบาย และความบันเทิง จบในเครื่องเดียวอย่างแท็บเล็ตที่ทั้งพกพาได้ง่าย และจัดการงานได้มีประสิทธิภาพเสมือนแล็ปท็อปขนาดย่อม หัวเว่ยจึงขอแนะนำ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ที่ช่วยเติมเต็มความเป็นไปได้ให้กับหลากหลายสายอาชีพในฝันของคนรุ่นใหม่

1. คอนเทนต์ครีเอเตอร์ สร้างสรรค์ผลงานให้แฟนๆ รอติดตามได้จากทุกที่   
หนึ่งในอาชีพยอดฮิตในยุคที่โซเชียลมีเดียเป็นช่องทางหลักสำหรับรับข้อมูลข่าวสารอย่างคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ซึ่งมักจะมีไลฟ์สไตล์ที่ไปไหนมาไหนตลอดเวลาเพื่อหาเรื่องราวที่น่าสนใจมาถ่ายทอดในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบทความ อัลบั้มรูปภาพ และวิดีโอ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 จึงเป็นแท็บเล็ตที่ตอบโจทย์สำหรับคนกลุ่มนี้ เพราะเมื่อจับคู่กับ HUAWEI Smart Keyboard เม้าส์บลูทูธ และปากกาอัจฉริยะ HUAWEI M-Pencil Package 2nd generation ก็จะสามารถหยิบขึ้นมาทำคอนเทนต์ลงโซเชียลมีเดียได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างรวดเร็วเสมือนมีแล็ปท็อป ส่วนใครที่ชอบลงคอนเทนต์วิดีโอเป็นหลักก็ยิ่งสะดวกสบายกับ Filmorago แอปพลิเคชันสำหรับตัดต่อวิดีโอที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ที่ใช้งานง่าย อินเทอร์เฟซที่เข้ากับหน้าจอแท็บเล็ต พร้อมกราฟฟิกสำเร็จรูปที่ไม่ว่าใครก็สามารถเรียนรู้การตัดต่อได้อย่างรวดเร็ว


2. สายอีเวนต์ ประชุมวางแผนจัดงานและทำพรีเซนเทชันได้แบบมือโปร  
กว่างานอีเวนต์จะเป็นรูปเป็นร่าง นักวางแผนและจัดงานอีเวนต์ต่างๆ มีความจำเป็นจะต้องทำสไลด์และประชุมนำเสนอ
พรีเซนเทชันให้กับลูกค้า บอกเลยว่า HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อเอาใจคนขายงานโดยเฉพาะ ด้วยซอฟต์แวร์และฟีเจอร์อัจฉริยะมากมาย โดยทำงานร่วมกับ HUAWEI M-Pencil Package 2nd generation เพื่อยกระดับประสบการณ์การจดโน้ตระหว่างการประชุมในแอปฯ อย่าง Jnotes ที่รองรับการอัดเสียงแล้วเปลี่ยนเป็นตัวอักษร และเปลี่ยนลายมือเป็นตัวอักษรหรือที่เรียกว่า HUAWEI FreeScript ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่ใช้งานได้บนช่องเสิร์ชเบราเซอร์ และ
แอปพลิเคชันแชทที่รองรับ เมื่อต้องทำสไลด์ส่งลูกค้าก็สามารถใช้ WPS Office และหาภาพประกอบจากการแคปเจอร์บางส่วนของบทความหรือภาพที่เปิดบนหน้าจอแล้วนำไปประกอบสไลด์ได้อย่างฉับไวทันใจเพียง double-tap และเลือก Take Snippet เท่านั้น

3. ขายสินค้าออนไลน์ จัดการทุกอย่างได้ด้วยปลายนิ้ว


   
โซเชียลมีเดียช่วยให้ธุรกิจส่วนตัวเฟื่องฟู เด็กจบใหม่หลายคนที่มีหัวการค้าจึงเลือกที่จะเป็นนายตัวเองด้วยการขายสินค้าที่ออกแบบเองหรือรับซื้อมาทำกำไรจำหน่ายต่อผ่านแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ที่มีอยู่แล้ว โดยบน HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 นอกจากจะสามารถดาวน์โหลดแอปฯ Shopee, Lazada, JD Central และ Thisshop ได้แล้ว ยังสามารถใช้ฟังก์ชัน multi-tasking บนระบบปฏิบัติการ HarmonyOS เปิดหน้าต่างของแอปพิเคชั่นได้สูงสุดพร้อมกันถึง 4 แอปฯ 4 หน้าต่าง หรืออยากจะเปิดแบบหน้าต่างลอยก็ทำได้สูงสุดถึง 10 หน้าต่างในแทบเมนูด้านข้าง ดังนั้นไม่ว่าเหล่าพ่อค้าแม่ขายจะตรวจเช็คออเดอร์บนกี่แอปฯ หรือตอบแชทลูกค้าบนหลายแพลตฟอร์มก็ทำได้ง่ายๆ ในเวลาเดียวกัน และเหนือชั้นยิ่งกว่าด้วยฟีเจอร์ App Multiplier ที่ช่วยเปิดสองหน้าต่างใช้งานพร้อมกัน บอกเลยว่าเช็คราคาโปรโมชันหรือเปรียบเทียบราคาของร้านคู่แข่งเพื่อนำมาวางไอเดียปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดให้เหนือกว่าได้แบบเรียลไทม์และสะดวกรวดเร็ว 

4. นักออกแบบภายใน ขายงานแบบล้ำเกินใครด้วย HUAWEI Super Device    
บ่อยครั้งที่นักออกแบบภายในจำเป็นที่จะต้องออกไปสำรวจพื้นที่ไซต์งานเพื่อดูสถานที่จริง ให้ลูกค้าดูแบบงานที่ได้สร้างสรรค์ไว้และต้องนำเสนอในสถานที่จริงเพื่อให้เห็นภาพและเข้าใจตรงกันที่สุด HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 จะเข้ามาช่วยให้การขายงานสะดวกขึ้น โดยสามารถทำงานคู่กันกับ HUAWEI MateBook Series ผ่านการเชื่อมต่อ HUAWEI Super Device เพียงเปิด Control Centre ที่มุมขวาล่างของแล็ปท็อปขึ้นมาเพื่อเลือก Super Device และลากไอคอนแท็บเล็ตมาที่ไอคอนแล็ปท็อป จากนั้นจึงเลือก Mirror Mode ก็จะสามารถแสดงเนื้อหางานบนแล็ปท็อปให้ลูกค้าดูบนแท็บเล็ตได้ ตัดข้อจำกัดเรื่องการมีพื้นที่โต๊ะนั่งในไซต์งานน้อยไปได้เลย ไม่เพียงเท่านั้น หากจำเป็นต้องแก้ไขงาน ก็ใช้ HUAWEI M-Pencil Package 2nd generation ขีดเขียนสิ่งที่ต้องการลงไปบนจอแท็บเล็ตที่เปิดงานค้างไว้อยู่ได้เลยทันทีเมื่อ double-tap ที่ปากกาแล้วเลือก Annotate แถมยังสามารถเซฟไฟล์เป็นรูปภาพเก็บไว้เพื่อเปิดดูภายหลังได้อีกด้วย

5. สายโปรดักชันเฮาส์ ออกกองได้แบบคล่องตัวทั้งวันแบบหายห่วง   
ไม่ว่าจะรับตำแหน่งโปรดิวเซอร์ ครีเอทีฟ ตากล้อง หรือแม้กระทั่งฝ่ายประสานงาน การทำงานในกองถ่ายย่อมต้องอาศัยความคล่องตัว และขณะเดียวกันก็ต้องพกอุปกรณ์ที่ช่วยให้เปิดดูสคริปต์งาน ได้อย่างง่ายดาย HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 เป็นแท็บเล็ตที่มีขนาดบางเบาจับถนัดมือ แต่ก็ยังมีขนาดหน้าจอกว้าง 10.4 นิ้ว และความละเอียด 2K ทำให้สามารถเปิดดูสคริปต์ได้สบายตาและแก้ไขได้เลยที่หน้างานด้วยการเชื่อมต่อกับ HUAWEI Smart Keyboard ที่รวมกับตัวเครื่องแล้วน้ำหนักยังไม่ถึง 1 กก. อีกทั้งแบตเตอรี่ 7250 mAh ช่วยอำนวยความสะดวกให้ทำงานเอกสารได้ถึง 12 ชม. ไม่ต้องห่วงเรื่องแบตเตอรี่แม้จำเป็นต้องออกกองแต่เช้าตรู่ยันแสงหมด หรือจะพกไปทำงานคู่กับ HUAWEI MateBook Series ก็สอดประสานและเชื่อมต่อกันได้อย่างไร้รอยต่อ เรียกได้ว่ายกระดับความเหนือชั้นขึ้นไปอีกหลายขั้นเลยทีเดียว
 

โค้งสุดท้ายของข้อเสนอคุ้มค่าจากหัวเว่ยสำหรับผู้ที่สนใจ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 และรุ่นก่อนหน้า เมื่อสั่งซื้อ ผ่านหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และช่องทางออนไลน์ทั้ง HUAWEI Store และ Lazada ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน 2565 – 30 มิถุนายน 2565 ดังรายละเอียดต่อไปนี้

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 (LTE 4BG+128GB) ราคา 12,990 บาท รับฟรี! HUAWEI Smart Keyboard และ App Benefits รวมมูลค่า 3,487 บาท

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2020 (WiFi 4GB+64GB) มาพร้อมส่วนลดพิเศษถึง 23% เหลือเพียง 7,690 บาท จากปกติ 9,990 บาท (เฉพาะตัวเครื่อง) หรือเลือกเป็นเจ้าของพร้อม HUAWEI Smart Keyboard ในราคาพิเศษ 8,490 บาท จากปกติ 12,280 บาท

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery
 


Comments