พี๊คคคสองต่อ !!! Samsung Galaxy S23 Ultra คว้ารางวัล Best of Test Award ครองอันดับหนึ่งสมาร์ทโฟนรีวิวดีที่สุดใน 7 สมาคมผู้บริโภคสหภาพยุโรป พร้อมตำแหน่งกล้องถ่ายรูปมือถือที่ดีที่สุดจาก VCX Forum !!!


ปังสุดๆ! กับ Samsung Galaxy S23 Ultra สมาร์ทโฟนสุดพี๊คคคจากซัมซุง คว้ารางวัล Best of Test Award ครองอันดับหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มีรีวิวดีที่สุดทุกด้านพร้อมได้รับคะแนนสูงสุดจากสมาคมผู้บริโภคแห่งสหภาพยุโรปทั้งหมด 7 ประเทศ ได้แก่ เบลเยียม เดนมาร์ก อิตาลี เนเธอร์แลนด์ โปรตุเกส สเปน และสหราชอาณาจักร พร้อมทั้งยังได้รับตำแหน่งกล้องถ่ายรูปมือถือที่ดีที่สุดจาก VCX Forum


โดย Galaxy S23 Ultra ได้รับคะแนนรวมสูงสุดในเรื่องประสิทธิภาพการใช้งาน ซึ่งประกอบด้วยการทำงานที่มีประสิทธิภาพ กล้องที่ดีที่สุด อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ความง่ายของการใช้งาน ความคงทน คุณภาพการโทรที่ดี รวมทั้งคุณภาพหน้าจอที่แข็งแรง จากสหราชอาณาจักรถึง 84 คะแนน จากคะแนนเต็ม 100 คะแนน ซึ่งชนะ iPhone 14 Pro Max

นอกจากนี้ Taenk ประเทศเดนมาร์ก, ผลทดสอบจาก Achats ประเทศเบลเยี่ยม, Altroconsumo ประเทศอิตาลี Deco Proteste ประเทศโปรตุเกส และ OCU จากประเทศสเปน ยังให้คะแนนซัมซุง Galaxy S23 Ultra ถึง 81 คะแนน จาก 100 คะแนน ในขณะที่ Consumentenbond จากประเทศเนเธอแลนด์ได้ให้คะแนนประสิทธิภาพการทำงานของ Galaxy S23 Ultra สูงถึง 8.3 คะแนนเต็ม 10


Samsung Galaxy S23 Ultra ยังได้รับคะแนนอันดับหนึ่งจากการจัดอันดับกล้องถ่ายรูปมือถือที่ดีที่สุดจาก VCX Forum ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ทำการประเมินและจัดอันดับกล้องของสมาร์ทโฟน โดย Galaxy S23 Ultra ได้รับคะแนนรวมสูงสุดในทุกด้านรวมทั้งคุณภาพโดยรวมของกล้องหลัก (กล้องหลัง) และ กล้องเซลฟี่ โดยมีคะแนนรวมสูงถึง 96 คะแนน อีกทั้ง Galaxy S22 Ulra และ Galaxy S21 Ultra ยังได้ถูกจัดอยู่ในลำดับที่ 2 และลำดับที่ 3 รองจาก S23 Ultra ที่ชนะเป็นอันดับ 1 อีกด้วย


ร่วมสัมผัสประสบการณ์และประสิทธิภาพสุดพี๊คคค กับ Galaxy S23 Series ได้แล้ววันนี้ที่ Samsung.com, Samsung Experience Store ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Comments