เปิดตัว HUAWEI P60 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงกล้องเทพระดับตำนาน พร้อมการปรับรูรับแสง มิติใหม่แห่งการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ พ่วงดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสมผสานระหว่างศิลปะและเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว ปักหมุดจองก่อนใคร 18 พฤษภาคม 2566 นี้!กลับมาครั้งนี้ HUAWEI P Series ยังคงเดินหน้านำเสนอเทคโนโลยีระดับเรือธงด้านการถ่ายภาพและสุนทรียภาพแห่งการปฏิวัติยุคใหม่ ซึ่งได้รับการถ่ายทอดทางพันธุกรรมที่ยอดเยี่ยมทั้งเรื่องเทคโนโลยีการถ่ายภาพและการออกแบบของตระกูล P ซีรีส์มาโดยสมบูรณ์ ตลอดจนแก่นแท้ของการถ่ายภาพและความงามที่ถูกออกแบบมาอย่างประณีตและมีความหมาย มาพร้อมกับระบบภาพ Ultra Lighting XMAGE ซึ่งเปลี่ยนวิธีการรวบรวมแสง ส่งมอบประสบการณ์การถ่ายที่ปฏิวัติวงการได้อย่างสิ้นเชิง ด้านการออกแบบนั้นยังคงเป็นการผสมผสานศาสตร์ทางปรัชญาและสะท้อนความคลาสสิกเฉพาะตัวของสมาร์ทโฟนตระกูล P ซีรีส์เช่นเคย โดยครั้งนี้นำเสนอการออกแบบลายเส้นและพื้นผิวอย่างอิสระผ่านรูปทรงเรขาคณิตและลวดลายที่แสดงถึงความรู้สึกทางศิลปะระดับไฮเอนด์


ทลายข้อจำกัดในการถ่ายรูปภายใต้ความมืดได้อย่างเหนือชั้นด้วย 48 MP Ultra Lighting Telephoto Camera 

 
HUAWEI P60 Pro ประสบความสำเร็จในการปฏิวัติการถ่ายภาพเทเลโฟโต้ตอนกลางคืนด้วยการนำกล้องเทเลโฟโต้กล้องหลัก Ultra Lighting 48 ล้านพิกเซลที่ให้แสงอัลตร้าไลท์ พร้อมรูรับแสงเข้ามาได้มากที่สุด F2.1 มีระยะซูมรวม 200 เท่า ยิ่งไปกว่านั้นกล้องเทเลโฟโต้ยังได้เพิ่ม Ultra Lighting Lens Group กลุ่มเลนส์หลายตัวเพื่อจับแสงได้มากขึ้นแม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่แสงน้อย รวมถึงสามารถควบคุมระยะโฟกัสได้อย่างยืดหยุ่นและได้ภาพที่คมชัดสมบูรณ์ตั้งแต่การถ่ายภาพระยะไกลไปจนถึงการถ่ายภาพระยะใกล้แบบมาโครได้อย่างแม่นยำโดยไม่รบกวนวัตถุในระยะใกล้ และเมื่อรวมกับเซ็นเซอร์ RYYB Super Sensing ทำให้ปริมาณแสงที่เข้าสู่กล้องเทเลโฟโต้เพิ่มขึ้นอย่างมากจนสามารถถ่ายภาพที่มีชีวิตชีวาระหว่างการเดินเล่นในเมืองยามค่ำคืนได้อย่างไร้กังวล เสริมกับคุณสมบัติที่สามารถจับภาพและดึงเอารายละเอียดของไฟนีออนบนหลังคาในระยะไกลออกมาแล้ว ยิ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถจับภาพความงามที่พวกเขาเห็นและสัมผัสได้อย่างง่ายดายอีกด้วย นอกจากนี้ HUAWEI P60 Pro ยังเปิดตัวเซ็นเซอร์ป้องกันการสั่นไหวเทเลโฟโต้รุ่นแรกของอุตสาหกรรม ซึ่งใช้การเคลื่อนไหวสวนทางแบบไดนามิกของเซ็นเซอร์แทนการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกของเลนส์ ด้วยระยะออปติคัลที่สั้นลงเนื่องจากเซ็นเซอร์กันสั่น ทำให้การสั่นไหวจะไม่ปรากฏชัดในกล้อง ส่งผลต่อภาพในเฟรมก็จะยิ่งชัดเจนมากขึ้น

กล้องหลัก Ultra Lighting สร้างภาพที่ยอดเยี่ยม พร้อมรูรับแสงที่ปรับได้ตั้งแต่ F1.4 ถึง F4.0

  
HUAWEI P60 Pro มาด้วยกล้องหลักแบบ Ultra Lighting ที่มีรูรับแสงจริงแบบปรับอัตโนมัติ F1.4 ถึง F4.0 มีการอัปเกรดรูรับแสงจริงแบบแปรผัน พร้อมกลุ่มเลนส์ที่มีการส่งผ่านรายละเอียดสูง และเซ็นเซอร์ RYYB Super Sensing ซึ่งทำให้ได้ภาพถ่ายที่มีสีสันสดใสและแสดงรายละเอียดได้ครบถ้วนแม้อยู่ในที่มืด นอกจากนี้ยังสามารถนำเสนอช่วงไดนามิกสูงเป็นพิเศษในฉากที่มีอัตราส่วนแสงต่อความมืดสูงด้วย เช่น ช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและตก ช่วงรุ่งอรุณและพลบค่ำ เป็นต้น ตลอดจนกลไก Texture Engine ของ XD Fusion Pro ใหม่ ที่ช่วยดึงรายละเอียดของภาพให้ละเอียดยิ่งขึ้นซึ่งแสดงให้เห็นแม้กระทั่งความแวววาวบนพื้นผิวกระจก ยกระดับภาพถ่ายโดยกล้องมืออาชีพที่ทำให้งานมีสีสันสดใหม่กับระบบ XMAGE ด้วยการปรับรายละเอียดภาพทั้งสี แสง เงา และพื้นผิวให้มีสีสันมากขึ้น ผ่านสามการตั้งค่า ตั้งแต่โหมดออริจินอลที่ช่วยบันทึกสีและพื้นผิวตามจริง โหมดสดใสที่สร้างคอนทราสต์ที่โดดเด่นระหว่างบริเวณที่สว่างและที่มืดได้อย่างชัดเจน และโหมดสว่างที่มีความคอนทราสต์สูง แสดงภาพอย่างงดงามด้วยแสงที่สมดุลและคอนทราสต์ที่ชัดเจน ขณะที่มีการปรับ UX ของกล้อง XMAGE ใหม่ทั้งหมด เพื่อความสะดวกและใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็น Camera Zoom Ring และเมนูด่วนของกล้องที่ช่วยให้การปรับการตั้งค่าได้อย่างแม่นยำด้วยมือเพียงข้างเดียว เป็นต้น
โดดเด่นเหนือกาลเวลากับลวดลายฝาหลังไข่มุก Rococo Pearl พร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใครในทุกเครื่อง

 
นอกจากรุ่นตัวเครื่องสีดำที่ใช้กระจกป้องกันรอยนิ้วมือลายคลาสสิก โดยใช้นวัตกรรม Anti-Fingerprint Feather-Sand Glass ซึ่งให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลและละเอียดอ่อนราวกับขนนก แต่เปล่งประกายราวกับเพชรแล้ว HUAWEI P60 Pro ยังมาพร้อมกับสีขาวไข่มุก Rococo Pearl ที่ตีความสุนทรียศาสตร์สมัยใหม่ โดยการออกแบบพื้นผิวมุกมาไว้ที่แผงด้านหลังเป็นครั้งแรก ทำให้ได้พื้นผิวธรรมชาติเหมือนดั่งหอยมุกที่ใช้กันในช่วงศตวรรษที่ 18 ของฝรั่งเศส พร้อมสร้างเอฟเฟกต์ที่ส่องสว่างและเป็นประกายระดับไฮเอนด์ สร้างสรรค์ความไม่ซ้ำใครโดยแต่ละลวดลายจะมีเพียงเครื่องเดียว มีเฉดสีที่สวยงามตามดีไซน์ของแต่ละคน เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติความสวยงามของสมาร์ทโฟนครั้งใหม่เลยทีเดียวและมาพร้อมความทันสมัยกับดีไซน์และการวางตำแหน่งแบบคลาสสิคกล้องเสมือนกล้องมืออาชีพ 

ทนทานต่อการตกหล่นด้วยกระจก Kunlun Glass พร้อมจอแสดงผลขอบโค้งสามด้านแบบใหม่


HUAWEI P60 Pro ใช้จอแสดงผลสามด้าน Quad-Curve แบบใหม่ขนาด 6.67 นิ้วที่ได้การรับรองด้านคุณสมบัติการแสดงผลที่หลากหลายจาก TÜV Rheinland Color Accuracy Dual Certification พร้อมแผงกระจก Kunlun  ที่ทนทานเฉพาะของหัวเว่ย เพิ่มความต้านทานการตกของกระจกถึง 10 เท่า  ด้วยเทคนิคที่ได้รับการปรับปรุงระดับนาโนนับพันล้านจนสามารถสร้างวัสดุที่ทนทานเป็นพิเศษได้ พร้อมรองรับการป้องกันฝุ่นและละอองน้ำ  ระดับ IP68 ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกมั่นใจถึงความปลอดภัยระหว่างการใช้งาน ขณะที่ด้านทั้งสี่ของหน้าจอโค้งเล็กน้อย ส่วนขอบทั้งสี่นั้นโค้งมนมากขึ้น ส่งผลให้การมองเห็นไร้ขอบเขตและให้การแสดงผลที่สมจริงยิ่งขึ้นเช่นกัน ด้วยน้ำหนักเพียง 200 กรัม  ผู้ใช้จึงสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การจับและสัมผัสที่สะดวกสบายกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังมีอัตราการรีเฟรชสูงแบบปรับได้ตั้งแต่ 1-120Hz LTPO รองรับขอบเขตสีกว้าง P3 ช่วยสร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างภาพที่ราบรื่น สะท้อนรายละเอียดที่สมจริงทั้งในที่สว่างและมืด รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่อีกด้วย 

ระบบปฎิบัติการ 13.1 ที่พร้อมส่งมอบความสะดวกสบายและการใช้งานที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

 
ด้วยระบบปฎิบัติการ 13.1 ซึ่งเรียบง่าย สะดวก และราบรื่น ส่งมอบประสบการณ์ที่ละเอียดยิ่งขึ้นและสะดวกสบายที่เหนือกว่า ทั้ง Always on Display เช่น การแสดงสภาพอากาศแบบ 3D ตลอดเวลาและส่งการแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศแบบไดนามิก ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการแสดงนอกจอด้วยภาพถ่ายของตนเองได้ ตั้งแต่หน้าจอล็อกไปจนถึงหน้าจอหลัก ทั้งในและนอกหน้าจอ 
 

ด้านอินเทอร์เฟซของกล้องขอแนะนำ Camera Zoom Ring ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้การถ่ายภาพเป็นประสบการณ์ที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้การซูมมีความแม่นยำและใช้งานได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย มาพร้อมเมนูด่วน (Quick Menu) ของกล้องที่ยังแสดงไอคอนของโหมดถ่ายภาพที่ใช้กันทั่วไป ทำให้ง่ายต่อการควบคุมกล้องด้วยมือข้างเดียวเพียงปลายนิ้วสัมผัส ยกระดับการถ่ายภาพให้สนุกสนานและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 
ปิดท้ายด้วยการใช้งานสมาร์ทโฟน HUAWEI P60 Pro ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดทั้งวันไม่ขาดช่วงด้วยแบตเตอรี่ความจุสูง 4,815 mAh  ซึ่งอยู่ในตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดที่มีความหนาเพียง 8.3 มิลลิเมตร รองรับกำลังชาร์จสูงสุด 88W HUAWEI SuperCharge  นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จเร็วแบบไร้สาย 50W HUAWEI SuperCharge  และการชาร์จแบบไร้สาย 7.5W HUAWEI Reverse Charging ให้การชาร์จที่ปลอดภัยและสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา และเมื่อใช้โหมดเทอร์โบ HUAWEI P60 Pro สามารถชาร์จได้ถึงครึ่งหนึ่งในเวลาเพียง 10 นาที  อีกด้วย บรรลุความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างอายุการใช้งานแบตเตอรี่สแตนด์บายและความเร็วในการชาร์จที่รวดเร็ว ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบา

 
ยิ่งไปกว่านั้น HUAWEI P60 Pro ยังมอบคุณภาพกล้องระดับมืออาชีพด้วยติดอันดับด้านกล้องสมาร์ทโฟนจาก DXOMARK Smartphone Camera #1  ครองอันดับ 1 สมาร์ทโฟนกล้องดีที่สุด ด้วย 156 คะแนน ส่งมอบประสบการณ์อันเหนือระดับและสุนทรียภาพด้านการถ่ายภาพได้ดียิ่งกว่า 
  
ปักหมุดพร้อมรับดีลสุดพิเศษ


HUAWEI P60 Pro วางจำหน่ายด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สีขาวไข่มุก Rococo Pearl และสีดำ สำหรับหน่วยความจำ 8+256 GB พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับรุ่นนี้ รับฟรีอัปเกรดหน่วยความจำเพิ่มเป็น 12+512 GB ในราคา 37,990 บาท และสำหรับหน่วยความจำ 12+512 GB วางจำหน่ายในราคา 43,990 บาท ลูกค้าสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 ถึง 26 พฤษภาคม 2566 รับทันทีสมนาสุดพิเศษ ฟรี! มูลค่ารวม 5,724 บาท ประกอบไปด้วย HUAWEI Super Charge Wireless Car Charge มูลค่า 3,999 บาท, HUAWEI 3 Month Screen Protection มูลค่า 999 บาท, HUAWEI Cloud 200 GB (3 เดือน) มูลค่า 297 บาท, ส่วนลด 40% สำหรับการขยายระยะเวลาความคุ้มครองเครื่องเพิ่มเติม 1 ปี และ WeTV VIP (3 เดือน) มูลค่า 429 บาท สั่งซื้อสินค้าได้ที่ HUAWEI Store ร้านค้าหัวเว่ยอย่างเป็นทางการใน Shopee และ Lazada 

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ  Facebook Huawei Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

หมายเหตุของสมนาคุณ 

1. หัวเว่ยสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงประเภทของสมนาคุณเป็นของขวัญที่มีมูลค่าใกล้เคียงกัน โดยจะต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

2. ของแถมในกิจกรรมนี้ให้สิทธิ์ตามลำดับก่อน-หลังจนกว่าของจะหมด

Comments