หัวเว่ยชวนคุณ Fit ได้ทุกที่ เปิดตัว HUAWEI WATCH FIT Special Edition สมาร์ทวอทช์หน้าจอคมชัดสู้แสง 1.64 นิ้ว พร้อมโหมดออกกำลังกายกว่า 100 โหมด


หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เปิดตัว HUAWEI WATCH FIT Special Edition สมาร์ทวอทช์ที่ชวนคุณ Fit ได้ทุกที่ด้วยหน้าจอใหญ่คมชัดสู้แสงแบบ AMOLED 1.64 นิ้ว รองรับภาษาไทยพร้อมหน้าปัดกว่า 10,000 แบบ  เลือกได้ตามต้องการ เป็นเพื่อนข้างกายช่วยที่มีเทคโนโลยีชั้นนำตรวจวัดค่าสำคัญทั้งสุขภาพและการออกกำลังกายกว่า 100 โหมด ทั้งฟุตบอล บาสเกตบอล อีสปอร์ตและอื่น ๆ แบตอึด ชาร์จไว เชื่อมต่อง่าย เป็นมิตรกับอุปกรณ์ พร้อมเข้าถึงแอปเพื่อแจ้งเตือนได้ที่ข้อมือ

จอใหญ่สู้แสง AMOLED 1.64 นิ้ว รองรับภาษาไทยและหน้าปัดกว่า 10,000 แบบ

หน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ 1.64 นิ้ว มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดแสงความไวสูงโดยความสว่างของหน้าจอจะปรับโดยอัตโนมัติตามสภาพแสงโดยรอบเพื่อให้ได้ความคมชัดของหน้าจออย่างเต็มที่ทั้งในร่มและกลางแจ้งที่มีแสงจ้า สัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องกว้างถึง 70% แสดงผลละเอียด 456x280 พิกเซล (326 PPI) แสดงสีสันคมชัดถึง 16.7 ล้านสี HUAWEI WATCH FIT Special Edition ใช้งานง่ายรองรับเมนูภาษาไทยแถมยังมีรูปแบบหน้าปัดนาฬิกาที่สวยงามให้เลือกใช้กว่า 10,000 แบบ เพื่อตอบสนองทุกอารมณ์และบ่งบอกความเป็นตัวคุณ

เทคโนโลยีชั้นนำด้านการตรวจวัดค่าสำคัญทั้งสุขภาพ

HUAWEI WATCH FIT Special Edition สามารถดูแลมอนิเตอร์ด้านสุขภาพที่ครอบคลุมและรอบด้านวัดอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างออกกำลังกายได้ตลอดวันด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen™ 5.0  ที่ได้อัปเกรดอัลกอริธึม AI และนวัตกรรมระบบเซ็นเซอร์ PPG ตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อการออกกำลังกายที่สามารถแจ้งเตือนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติ  ขณะออกกำลังกาย สามารถวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2)  ขณะออกกำลังกาย ติดตามคุณภาพการนอนหลับด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSleep™ 3.0  พัฒนาความแม่นยําในการรับรู้คุณภาพการนอนหลับตามอัลกอริทึ่มอัจฉริยะ รับรู้ค่าความเครียดด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruRelax™  อีกทั้งยังมีฟังก์ชันการจัดการรอบประจำเดือนสำหรับสุภาพสตรี

กว่า 100 โหมดออกกำลังกาย ฟุตบอล บาสเก็ตบอล และอีสปอร์ต พร้อมระบบ Built-in GPS ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ

พบกับโหมดออกกำลังกายกว่า 100+ ที่มาพร้อมกับการมอนิเตอร์อัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกายที่เชื่อมดาต้าเข้ากับดีไวซ์ที่เชื่อมต่ออยู่เพื่อช่วยให้คำแนะนำการออกกำลังกายได้ระดับมืออาชีพ โดยรองรับโหมดกีฬาระดับมืออาชีพ 11 โหมด ซึ่งมาพร้อมโหมดการออกกําลังกายที่เพิ่มเข้ามาใหม่ 4 โหมด ได้แก่ ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิสในร่ม และอีสปอร์ต Build-in GPS ที่ติดตั้งมาให้ในตัว คุณสามารถบันทึกการเคลื่อนไหวของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้สมาร์ทโฟน รวมทั้งมีเทคโนโลยี HUAWEI TruSport™ ทำหน้าที่ประเมินและให้คำแนะนำการออกกำลังกายตามหลักวิทยาศาสตร์อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แบตอึด ชาร์จไวภายใน 65 นาที

HUAWEI WATCH FIT Special Edition รองรับการชาร์จเร็ว ให้คุณใช้งานได้ 2 วันด้วยการชาร์จเพียง 5 นาที และชาร์จจนเต็มในเวลาเพียง 65 นาที  ความสามารถในการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานช่วยให้คุณมีผู้ดูแลด้านดูแลสุขภาพที่ยาวนานด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 9 วัน สำหรับการใช้งานทั่วไปสามรถใช้งานได้สูงสุด 6 วัน และสูงสุด 3 วันเมื่อโหมด AOD ตลอดเวลา

เชื่อมต่อได้ทุกอุปกรณ์ทั้ง iOS และ Android และทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันเพื่อแจ้งเตือนและตอบกลับได้ทันที

สามารถเชื่อมต่อเข้าทุกอุปกรณ์บนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health (ดาวน์โหลดได้ที่เว็ปไซต์หัวเว่ย) รองรับการแจ้งเตือนสายเรียกเข้า การตอบกลับข้อความด่วนด้วยข้อความและอิโมจิ ผู้ใช้สามารถตอบกลับข้อความเพียงเลือก Quick replies  แถมยังสามารถปรับการเล่นเพลงบนอุปกรณ์อื่น ชัตเตอร์ระยะไกล และการเตือนความจำ (ข้อความ อีเมล แอปโซเชียลมีเดีย)  สภาพอากาศ นาฬิกาปลุก นาฬิกาจับเวลา รวมถึง Find Your Phone อีกด้วย

ดีลโปรโมชัน ซื้อก่อนฟิตก่อนใคร

HUAWEI WATCH FIT Special Edition มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ Starry Black, สีเขียว Forest Green, และสีชมพู Nebula Pink วางจำหน่ายในราคา 2,699 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษเมื่อสั่งซื้อสินค้าก่อนใคร 8.8 นี้ รับคูปองส่วนลด 100 บาท กระเป๋าผ้า มูลค่า 790 บาท ที่ช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Store พิเศษสำหรับลูกค้า 60 ท่านแรก ที่สั่งซื้อทางร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน  Lazada รับฟรีกระบอกน้ำสแตนเลส มูลค่า 790 บาท และสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก สั่งซื้อทางร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee รับฟรีกระเป๋า 390 บาท

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

Comments