HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตต้องมีปีนี้! ฟังก์ชันครบครันรอบด้าน แอปจดโน้ตสุดอัจฉริยะกับ HUAWEI Notes พร้อมประสบการณ์เชื่อมต่อเสมือนพีซีสำหรับมืออาชีพยุคใหม่


 
ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียน นักศึกษา มืออาชีพ หรือผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและเพลิดเพลินกับความบันเทิงในเวลาเดียวกัน HUAWEI MatePad 11.5 เป็นแท็บเล็ตอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองในขณะนี้ ด้วยความอัจฉริยะรอบด้านที่ส่งมอบประสบการณ์พีซีอันทรงพลังได้อย่างเหนือชั้นเพื่อปฏิวัติวิธีการทำงานในทุกบริบท และแอปจดโน้ต HUAWEI Notes ที่จะเข้ามาพลิกโฉมการจดบันทึกไปอีกขั้นและยังส่งมอบความบันเทิงได้อย่างไร้ที่ติ HUAWEI MatePad 11.5 ยังดีไซน์ผ่านการสร้างโทนสีที่ละเอียดและละเมียดยิ่งขึ้น โดยมีความอิ่มตัวของสีต่ำ เสริมด้วยฟิล์มอลูมิเนียมออกไซด์หนาแน่นบนพื้นผิวของอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความทนทานต่อรอยนิ้วมือและรอยเปื้อน ตลอดจนเน้นพื้นผิวโลหะที่สวยงามระดับไฮเอนด์

จัดระเบียบการจดบันทึก เน้นจุดสำคัญ และแก้ไขข้อมูลระดับพระกาฬด้วย HUAWEI Notes

 
HUAWEI Notes แอปฯ จดโน้ตที่มอบประสบการณ์การเขียนด้วยลายมือที่ใช้ประโยชน์จากแท็บเล็ตได้อย่างเต็มพิกัด ตอบสนองการเขียนได้ว่องไว และการเพิ่มเอกสารในหลายรูปแบบ ตลอดจนการจัดหมวดหมู่โฟลเดอร์และหน้าปกที่กำหนดเองได้  ขณะที่ข้อความที่พิมพ์หรือเขียนด้วยลายมือนั้นสามารถค้นหาได้ในขั้นตอนเดียว ไม่จำเป็นต้องสแกนโน้ตทีละหน้าเพื่อค้นหาอีกต่อไป นอกจากนี้ HUAWEI MatePad 11.5 ยังมาพร้อมกับความสามารถในการซูมภาพแคนวาสได้ถึง 15 เท่า ง่ายต่อการจดบันทึกที่ซับซ้อนและมีรายละเอียดมากขึ้น รวมถึงการดูแบบแยกหน้าจอที่สามารถเปิดบันทึกได้สูงสุด 4 รายการพร้อมกัน ยกระดับประสบการณ์การจดบันทึกที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นเมื่อใช้คู่กับ HUAWEI M-Pencil 2nd generation  ที่ใช้อัลกอริธึม AI ขั้นสูงตรวจจับสถานการณ์ที่ผิดปกติได้อย่างง่ายดาย ปรับพารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้องให้เหมาะสมในทุกสถานการณ์ทั้งหน้าจอและสไตลัส ทั้งหัวปากกายังมาพร้อมหลากหลายลายเส้นให้เลือกใช้ รวมถึงฟังก์ชันสุดคูล FreeScript ที่ผู้ใช้สามารถเขียนในช่องข้อความได้เลยโดยไม่ต้องสลับไปพิมพ์บนแป้นพิมพ์ รองรับภาษาต่างๆ  และสามารถป้อนภาษาจีนและอังกฤษได้พร้อมกัน 

ปลดปล่อยศักยภาพการทำงานอย่างมือโปร เชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมราวกับคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ได้

  
HUAWEI MatePad 11.5 นอกจากมีขนาดกระทัดรัด เพรียวบางและสะดวกในการพกติดตัว ยังทำหน้าที่เสมือนออฟฟิศเคลื่อนที่ เพราะมีฟีเจอร์มืออาชีพรุ่นใหม่ครบครัน บอกลาข้อจำกัดและมุ่งสู่โลกแห่งการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพผ่านการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมภายนอก ทั้ง HUAWEI Smart Keyboard ที่ถอดออกได้ รองรับรูปแบบการใช้งาน 3 แบบ คือ แล็ปท็อป สตูดิโอ และถอดออก ทำให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งานมากขึ้น รวมถึงส่งเสริมประสบการณ์การพิมพ์ที่ผ่อนคลายและเป็นธรรมชาติและ HUAWEI M-Pencil  จดบันทึกและรวบรวมไอเดียได้อย่างอิสระ ต่อยอดการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  
ใช้ชีวิตอย่างสมาร์ทด้วยการเชื่อมต่อระหว่างดีไวซ์แบบไม่มีสะดุดด้วย Super Device  ที่สามารถจัดการไฟล์และเอกสารได้ง่ายและเป็นระเบียบ โอนไฟล์ระหว่างแท็บเล็ตและอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างสะดวก ราบรื่นโดยการย้ายไฟล์ดังกล่าวไปยังแพลตฟอร์ม SuperHub เมื่ออัปโหลดแล้ว เอกสารจะสามารถเข้าถึงได้ทันทีด้วยอุปกรณ์อื่นๆ ที่เชื่อมต่อกับบัญชีเดียวกัน 
 

เพื่อมอบประสบการณ์การประชุมทางวิดีโอ HUAWEI MatePad 11.5 ใช้กล้องหลัง 13MP ที่มีรูรับแสงกว้าง F1.8 และใช้กล้องหน้ามุมกว้าง 105 องศา ความละเอียด 8MP พร้อมคุณสมบัติพิเศษของฟีเจอร์ FollowCam  ที่กล้องจะปรับหมุนตามผู้ใช้งานอยู่เสมอ รักษาตำแหน่งกลางจอของผู้ใช้งานได้ตลอดการประชุม ด้านระบบลำโพงมีด้วยกันสี่ตัว สร้างระดับเสียงได้สูงถึง 82dB และกระจายเสียงได้รอบทิศทาง ทำให้ไม่ว่าจะเรียนออนไลน์ หรือประชุมก็ใช้งานได้อย่างมืออาชีพ รวมถึงโน้ตได้อย่างราบรื่น ที่มาพร้อมกับ การแบ่งหน้าจอของ HUAWEI Notes อีกด้วย


สเปกตอบโจทย์การใช้งานทุกมิติ จอใหญ่คุณภาพแน่น แบตอึด ชิปเซ็ตเยี่ยม


HUAWEI MatePad 11.5 นำเสนอภาพครบทุกมุมมองด้วยหน้าจอ HUAWEI FullView Display ขนาด 11.5 นิ้ว ซึ่งมีความละเอียด 2200 x 1440 พร้อมด้วยอัตราการรีเฟรชสูง 120Hz  ที่ให้ประสบการณ์การรับชมที่ราบรื่น สดใส และนุ่มนวลโดยไม่เมื่อยสายตา ด้วยจอแสดงผลประสิทธิภาพการทำงาน 3:2 ที่มีพื้นที่การรับชมที่ใหญ่กว่าหน้าจอ 16:9 จะช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับหน้าจอที่กว้างและไร้ขอบสำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกันอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อปกป้องสายตาของผู้ใช้ HUAWEI MatePad 11.5 ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland Low Blue Light และ TÜV Rheinland Flicker-Free Certification โดยการใช้โซลูชันฮาร์ดแวร์ของ TÜV Rheinland Low Blue Light Certification เพื่อลดปริมาณแสงสีน้ำเงินในช่วงความยาวคลื่น 415-455 นาโนเมตร ขณะที่เทคโนโลยีจาก TÜV Rheinland Flicker-Free Certification จะช่วยลดอัตราการกะพริบของหน้าจอลง เพื่อป้องกันดวงตาทำให้การใช้งานโดยรวมสนุกและดื่มด่ำเป็นระยะเวลานานขึ้น HUAWEI MatePad 11.5 บรรจุชิปเซ็ตทรงพลังขนาด 4 นาโนเมตร และรองรับ Wi-Fi 6 เสาอากาศคู่ 2x2 MIMO และแบนด์วิดท์ 160 MHz เพื่อมอบประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เหนือกว่า ตามมาด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 7,700 mAh  ที่น่าประทับใจ เพลิดเพลินกับการเล่นวิดีโอ 1080p ได้นานถึง 10.5 ชั่วโมง หรือสแตนด์บายได้นานกว่า 37 วัน  เปิดโอกาสให้ดื่มด่ำกับงานหรือความบันเทิงได้โดยไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมด รองรับชาร์จไว 20W 

ดีไซน์พรีเมียม รูปทรงเพรียวบางและพกพาง่ายกว่าพีซี ทนทานด้วยโลหะล้วนในตัว Uni-body

 
HUAWEI MatePad 11.5 ใช้แนวคิดการออกแบบที่เพรียวบาง น้ำหนักเบาและมีตัวเครื่องที่ผสานรวมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ทั้งชิ้น ซึ่งสร้างรูปแบบที่คล่องตัวและให้พื้นผิวที่ละเอียดอ่อน เสริมด้วยโทนสี Space Grey มอบรูปลักษณ์ที่หลากหลายให้กับผู้ใช้ในทุกๆ วัน แม้ขนาดกะทัดรัดแต่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ด้วยน้ำหนักเพียง 499 กรัม  และบางเพียง 6.85 มิลลิเมตร  พร้อมหน้าจอ HUAWEI FullView Display ขนาด 11.5 นิ้ว  ที่ลดความกว้างของกรอบอุปกรณ์ได้อีกโดยการถอดพลาสติกรองรับของกรอบหน้าจอออก ส่งผลให้อัตราส่วนหน้าจอสูงถึง 86%  นอกจากนี้ HUAWEI MatePad 11.5 ยังมาพร้อมกับเสาอากาศ Cavity Slot Magnetic (CSM) เพื่อมอบประสิทธิภาพสัญญาณที่ดีและให้พื้นผิวที่เรียบ โดยไม่มีสิ่งกีดขวาง การออกแบบนี้ช่วยเพิ่มพื้นผิวโดยรวม เพิ่มความดึงดูดสายตาและเพิ่มประสิทธิภาพของสัญญาณสู่ระดับที่เหนือกว่า 

ผู้ใช้งาน HUAWEI MatePad 11.5 ยังสามารถเข้าถึงแอปต่างๆ มากมาย ใน AppGallery หนึ่งในสามมาร์เก็ตเพลสที่ใหญ่ที่สุดในโลกกับแอปฯ ยอดฮิตมากมาย รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ครอบคลุม 18 หมวดยอดนิยม ทั้งหมวดโซเชียล ความบันเทิง ธุรกรรมการเงิน ถ่ายภาพ เกม ชอปปิง และไลฟ์สไตล์ เป็นต้น  

ดีลดี โปรฯ เด็ด ตามเก็บก่อนใคร จองตอนนี้เลย!

 
HUAWEI MatePad 11.5 (6+128GB) WIFI 6 วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษ รับฟรี! ของสมนาคุณมูลค่ารวม 4,919 บาท ได้แก่ HUAWEI M-Pencil 2nd generation มูลค่า 4,490 บาท และ สิทธิ์รับชม WeTV VIP (3 เดือน) มูลค่า 429 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 21 กรกฎาคม 2566 ถึง 8 สิงหาคม 2566 ทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada 

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ  Facebook Huawei Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

หมายเหตุของสมนาคุณ 

1. หัวเว่ยสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงประเภทของแถมเป็นของขวัญที่มีมูลค่าใกล้เคียงกัน โดยจะต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

2. ของแถมในกิจกรรมนี้ให้สิทธิ์ตามลำดับก่อน-หลังจนกว่าของจะหมด

Comments