HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGalleryในยุคที่การทำงานยังต้องมาพร้อมความคล่องตัว และความบันเทิงยังเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ดีไวซ์เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ช่วยตอบโจทย์ให้ทุกสิ่งเป็นจริงได้ ประสิทธิภาพและน้ำหนัก พร้อมเทคโนโลยีอันชาญฉลาดจึงเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ควรพิจารณา และล่าสุดหัวเว่ยหนึ่งในเจ้าตลาดเทคโนโลยีชั้นนำ ก็ได้ปล่อยแท็บเล็ตเรือธง HUAWEI MatePad Pro 13.2” กับคอนเซ็ปต์ “Creation of Beauty” ผสานสุนทรียภาพในการสร้างสรรค์เข้ากับความสวยงามในการออกแบบ จอใหญ่แต่บางเบาที่สุดในแท็บเล็ตของหัวเว่ยที่เคยมีมา พร้อมความสามารถอันเฉียบแหลมยิ่งกว่าสำหรับการเขียนและวาดแบบมืออาชีพ และยังพร้อมมอบความบันเทิงเต็มรูปแบบด้วยเทคโนโลยีคุณภาพสูง เป็นอะไรบ้างมาดูกัน 
 
พลิกโฉมงานสร้างสรรค์ให้เป็นจริง พร้อมจัดเต็มความบันเทิง


คุณภาพจอระดับมาสเตอร์พีซ ขนาดจอ 13.2 นิ้ว แบบ Flexible OLED  จอใหญ่และบางที่สุดในแท็บเล็ตหัวเว่ยที่เคยมีมา และเป็นหนึ่งในแท็บเล็ตที่บางที่สุดในตลาดตอนนี้เพียง 5.5 มิลลิเมตร  และเบาเพียง 580 กรัม  คุณภาพจอระดับมาสเตอร์พีซ มอบประสบการณ์สมจริงกับหน้าจอ HUAWEI X-TrueTM Display แสดงผลสีที่แม่นยำ แสดงผลความมืดและสว่างเหมือนจริง มอบความละเอียดภาพชัดเจนยิ่งขึ้น และปกป้องดวงตาด้วยมาตรฐาน TÜV Rheinland Global Eye Care 3.0 สร้างสรรค์ วาดภาพ จดโน้ต ก็ทำได้สบาย เพราะ HUAWEI MatePad Pro 13.2” มาพร้อมกับปากกา HUAWEI M-Pencil (3rd generation) ที่รองรับเทคโนโลยี NearLink เพิ่มความไวต่อแรงกด ทำให้ใช้ปากกาได้ละเอียดยิ่งกว่าเดิม ตรวจจับแรงกดของปากกาได้มากถึง 10,000 ระดับ  มอบประสบการณ์เขียนและวาดที่ดียิ่งกว่าด้วยความหน่วงในการวาดเขียนน้อยลง  ลากเส้นแม่นยำและปรับระดับแรงกดได้อย่างไร้รอยต่อ ปลายปากกาหลายรูปแบบทั้งแบบโปร่งใสสำหรับวาดภาพ และแบบทึบแสงสำหรับจดโน้ต ช่วยสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมจัดเต็มความบันเทิงด้วยคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมทรงพลังกับ HUAWEI SOUNDTM  ที่มาพร้อมลำโพง 6 ตัว (4 เสียงทุ้ม และ 2 เสียงแหลม) ให้เสียงกว้างทุ้มนุ่มลึก พร้อมเสียงแหลมแบบลงตัว ลดเสียงรบกวนรอบข้างด้วยเทคโนโลยีด้านเสียงแบบเหนือระดับ มอบเสียงสมจริง ตอบสนองทั้งความบันเทิงไปจนถึงการทำงานที่หลากหลาย

 
สมรรถนะอันเยี่ยมยอดเพื่อวงการธุรกิจ 


HUAWEI Smart Magnetic Keyboard ใหม่ ขั้นกว่าของการทำงานเสมือน PC บางเบาและเชื่อมต่อแบบ MagLink มาพร้อมระยะกดปุ่มที่มอบความสะดวกสบายและจังหวะที่เหมาะสมในการกด พร้อมทัชแพดขนาดใหญ่มีพื้นที่ใช้งานมากกว่าเดิมถึง 72% ทำงานได้อย่างต่อเนื่องด้วยพลังของแบตเตอรี่ซีรี่ส์ 2S มอบอายุการใช้งานที่ยาวนาน 


ทำงานเสมือนมืออาชีพขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Huawei's PC Application รองรับ WPS Office  ทำงานและแก้ไขงานทั้งเขียน ใส่ตาราง ใส่สูตร และพรีเซ้นท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานบนแท็บเล็ตได้เสมือนคอมพิวเตอร์ส่วนตัว 


และยังสามารถใช้งาน Google Apps ได้หลากหลาย อาทิ Google Map, Gmail, Google Docs และ Google Drive รวมไปถึงท่องโลกความบันเทิงได้อย่างจุใจไปกับ YouTube และ YouTube Music และแอปพลิเคชันสตรีมมิ่งอีกมากมาย ทั้งหมดนี้ดาวน์โหลดได้จาก AppGallery 

 
HUAWEI MatePad Pro 13.2” หน่วยความจำ 12GB ความจุ 512GB รุ่น WiFi แท็บเล็ตสำหรับสายโปรและสายอาร์ต ราคา 39,990 บาท เมื่อสั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 – 14 กุมภาพันธ์ 2567 รับทันทีของสมนาคุณ 4 ชิ้นมูลค่ารวม 25,969 บาท ทั้ง เคสคีย์บอร์ดสีขาวพรีเมียม (ราคา 12,990 บาท) HUAWEI M-Pencil 3rd generation (ราคา 4,990 บาท) HUAWEI Bluetooth Mouse (ราคา 1,490 บาท) และ HUAWEI FreeBuds Pro 2 (ราคา 6,499 บาท) 

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ HUAWEI MatePad Pro 13.2” ที่ HUAWEI Experience Store ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และช่องทางออนไลน์ Lazada และ Shopee 

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Facebook HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

หมายเหตุของสมนาคุณ 

1.หัวเว่ยสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงประเภทของแถมเป็นของขวัญที่มีมูลค่าใกล้เคียงกัน โดยจะต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
2.ของแถมในกิจกรรมนี้ให้สิทธิ์ตามลำดับก่อน-หลังจนกว่าของจะหมด

Comments