หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI MatePad Pro 13.2” แท็บเล็ตน้ำหนักเบา บางเฉียบ มีสไตล์ เพิ่มความสร้างสรรค์และความบันเทิง พร้อมดีลเด็ดที่ Shopee


หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัว HUAWEI MatePad Pro 13.2” แท็บเล็ตเรือธงรุ่นล่าสุดในตระกูล MatePad Pro มาพร้อมหน้าจอ Flexible OLED ที่ยืดหยุ่น การออกแบบที่บางเฉียบและน้ำหนักเบา รวมถึงหน้าจอที่สมจริงในคอนเซ็ปต์ ‘Creation of Beauty’ ผสมผสานสุนทรียภาพเข้ากับการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมเพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์

เมื่อใช้งานร่วมกับ HUAWEI SOUND™ แท็บเล็ตจะมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับมืออาชีพด้านการสร้างสรรค์และการใช้งานในชีวิตประจำวัน เช่นเดียวกับการเขียน การวาดภาพ และการทำงาน HUAWEI MatePad Pro 13.2” รองรับคีย์บอร์ดแม่เหล็กอัจฉริยะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และปากกา M-Pencil (รุ่นที่ 3)  ที่รองรับการเชื่อมต่อ NearLink เพื่อเพิ่มความไวต่อแรงกดเพื่อการควบคุมลายเส้นปากกาที่มากขึ้น และเพื่อตอบสนองความต้องการในการวาดภาพที่มีรายละเอียด

การออกแบบที่ล้ำสมัย: สวยงาม บางเบา และแข็งแรง

แท็บเล็ตมีหน้าจอ Flexible OLED ขนาด 13.2 นิ้ว พร้อมอัตราส่วนหน้าจอ 3:2 สร้างสถิติใหม่ในอุตสาหกรรมแท็บเล็ตด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 94%  และขอบบางเฉียบเพียง 3.4 มม. และถูกจัดเป็นหนึ่งในแท็บเล็ตที่บางเพียง 5.5 มม . และมีน้ำหนักเบา 580 กรัม  ให้ความสะดวกในการพกพา

นำความคิดสร้างสรรค์มาสู่ปลายปากกา

ด้วย HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) ผู้ใช้สามารถวาดและจดบันทึกได้อย่างง่ายดาย เป็นอุปกรณ์รุ่นแรกของหัวเว่ยที่มีเทคโนโลยี NearLink ซึ่งมอบการเชื่อมต่อและการโต้ตอบที่ราบรื่นบน HUAWEI MatePad Pro 13.2" นอกจากนี้ ยังมีระดับการตรวจจับแรงกดมากกว่า 10,000 ระดับ ซึ่งปรับปรุงความแม่นยำและความราบรื่น ผู้ใช้จะเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเขียนที่ดีขึ้นและไม่สะดุด หน่วงน้อยลง ความแม่นยำมากขึ้น และลงนำหนักแรงกดที่ปรับเปลี่ยนได้

นอกเหนือจากการพัฒนาอุปกรณ์ด้วยฮาร์ดแวร์อันทรงพลังและระบบนิเวศซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์แล้ว หัวเว่ยจะจัดงาน GoPaint Worldwide Creation Activity ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2567 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระดับโลกสำหรับนักสร้างสรรค์ดิจิทัลในการแสดงผลงาน โดยหัวเว่ยหวังว่ากิจกรรมนี้จะกระตุ้นให้ทุกคนสร้างสรรค์และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การสร้างสรรค์ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ย

 


คุณสมบัติด้านภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยม

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการคุณภาพหน้าจอที่ดีขึ้นที่เพิ่มขึ้น หัวเว่ยจึงใช้ความเชี่ยวชาญที่กว้างขวางในด้านเทคโนโลยีการแสดงผลและบูรณาการเทคโนโลยีจอแสดงผล HUAWEI X-TrueTM ของตนเองเข้ากับ HUAWEI MatePad Pro 13.2” จอแสดงผลระดับมืออาชีพใช้ความแม่นยำของสีระดับมืออาชีพในช่วงสีกว้าง △E<1  และ P3

เพื่อแสดงรายละเอียดของภาพอย่างแท้จริง แท็บเล็ตยังมีความสว่างสูงสุด 1,000 นิต และอัตราส่วนคอนทราสต์สูงเป็นพิเศษ 1,000,000:1 ด้วยเทคโนโลยีการแสดงผลการตรวจจับแสงธรรมชาติ จอแสดงผลจะปรับโดยอัตโนมัติเพื่อชดเชยการเปลี่ยนแปลงความสว่าง คอนทราสต์ และสีตามปัจจัยต่างๆ เช่น สภาพแสงโดยรอบ และอื่นๆ ขณะนี้รายละเอียดมีความชัดเจนและมองเห็นได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์และทำงานภายใต้สภาพแสงต่างๆ ได้


เพื่อมอบประสบการณ์เสียงสมจริงที่สำหรับการสร้างสรรค์ผลงาน HUAWEI MatePad Pro 13.2” ติดตั้ง HUAWEI SOUNDTM ด้วยอัลกอริธึมการเพิ่มประสิทธิภาพของ SmartBass และเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน เทคโนโลยีนี้มอบเสียงที่สมจริงให้กับผู้ใช้ตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงภาพและเสียงและการตัดต่อวิดีโอที่หลากหลาย

ออกแบบมาสำหรับการทำงานยุคใหม่

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สามารถเปลี่ยนให้เป็นอุปกรณ์สำนักงานแบบพกพาได้ด้วย HUAWEI Smart Magnetic Keyboard คีย์บอร์ดพร้อมทัชแพดที่รองรับสามโหมด: Laptop Form, Split Form, และ Studio Form – รองรับสถานการณ์การทำงานที่หลากหลาย


เพื่อตอบโจทย์การทำงานแบบ multi-tasking HUAWEI MatePad Pro 13.2” ยังมีฟีเจอร์ต่างๆ เช่น App Multiplier และอัปเกรดความสามารถ Multi-Window กับหน้าต่างเหมือนกับพีซีบนหน้าจอขนาดใหญ่ 13.2 นิ้ว ผู้ใช้สามารถจัดการงานต่างๆ เช่น การส่งอีเมล อัปเดตสเปรดชีต หรือการเข้าร่วมแฮงเอาท์วิดีโอพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีแอปพลิเคชันที่ใช้ในการจดบันทึก เช่น HUAWEI Notes และ WPS Office ที่ครอบคลุมไปถึงการใช้งานในออฟฟิศได้รอบด้าน

ประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับไลฟ์สไตล์ On-The-Go

HUAWEI MatePad Pro 13.2” เป็นแท็บเล็ตที่ติดตั้งสถาปัตยกรรมพลังงานแบตเตอรี่ซีรีส์ 2S ซึ่งเป็นระบบแบตเตอรี่ไฟฟ้าแรงสูงที่ให้พลังงานที่โดดเด่น ความจุ 10100mAh สามารถเล่นวิดีโอต่อเนื่องได้นานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมด้วย VC สแตนเลสความแข็งแรงสูงในการกระจายความร้อนเพิ่มขึ้น 25% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ทำให้ HUAWEI MatePad Pro 13.2” ประหยัดพลังงานได้ดีขึ้น

ดีลเด็ดที่ Shopee


เมื่อพรีออเดอร์วันที่ 2.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2” ราคาต่ำสุดเพียง 37,290 บาท จากราคาปกติ 39,990 บาท เมื่อใช้ร่วมกับโค้ดลดจากหัวเว่ยมูลค่า 700 บาท เพียงใส่โค้ด HWFCB02 เมื่อช้อปขั้นต่ำ 8,000 บาท และส่วนลดเพิ่มจาก Shopee
มูลค่า 2,000 บาท เพียงใส่โค้ด MALL2000 เมื่อช้อปขั้นต่ำ 9,999 บาท นอกจากนี้ยังรับฟรีเคสคีย์บอร์ด มูลค่า 12,990 บาท HUAWEI FreeBuds Pro 2 มูลค่า 6,499 บาท ปากกา HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) มูลค่า 4,990 บาท และ HUAWEI Bluetooth Mouse มูลค่า 1,490 บาท และกระเป๋าผ้า มูลค่า 390 บาท

ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

Comments