เปิดตัว HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 1.47 นิ้ว , โหมดออกกำลังกายมากกว่า 100 รูปแบบ และ แบตเตอรี่ยาวนาน 14 วัน ในราคาสุดพิเศษ !!!


หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เดินหน้าพลิกโฉมวงการสมาร์ทแบนด์ เตรียมเปิดตัว HUAWEI Band 9 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะมาฉีกกรอบเดิมๆ สนุกได้มากกว่าด้วยหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น คล้ายคลึงกับหน้าจอของสมาร์ทวอทช์ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน 14 วัน และฟีเจอร์โดนใจคนรักสุขภาพรวมทั้งสายแอคทีฟที่ให้มาแบบอัดแน่น ผสานดีไซน์โฉบเฉี่ยวและวัสดุพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับสวมใส่ได้ทุกโอกาส

🔴 หน้าจอใหญ่ สนุกได้มากกว่า

HUAWEI Band 9 มาพร้อมหน้าจอ AMOLED FullView display ขนาด 1.47 นิ้ว จึงมีรูปลักษณ์ที่คล้ายคลึงกับสมาร์ทวอทช์ โดยมีระดับความชัดที่ 194x368 พิกเซล และความละเอียด 282 PPI ให้สีสันและรายละเอียดที่คมชัดและเต็มตายิ่งกว่าที่เคย ผู้ใช้งานจึงสามารถควบคุม HUAWEI Band 9 ผ่านระบบสัมผัสหน้าจอได้สะดวกสบายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปัดขึ้น-ลง หรือซ้าย-ขวา ก็ทำได้อย่างง่ายดายไม่ต่างจากการใช้สมาร์ทวอทช์ พร้อมด้วย Watch Faces ที่มีหลากหลายสไตล์ให้ผู้ใช้งานเลือกได้ตามใจชอบ โดยหัวเว่ยยังได้ผนึกพลังกับทีมดีไซน์เนอร์ชาวไทยในการออกแบบลวดลายหน้าปัดที่สะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นไทยอีกด้วย

🔴 ฟีเจอร์โดนใจที่ให้มาแบบจัดเต็ม

HUAWEI Band 9 ผสานขุมกำลังของสุดยอดเทคโนโลยีอันล้ำสมัยอย่าง HUAWEI TruSeen 5.5 และอัลกอริธึมเพื่อการประหยัดพลังงานแบบใหม่ ทำให้สามารถวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด หรือค่า SpO2 ระหว่างออกกำลังกายได้ ทั้งยังวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี โดยมอบโหมดออกกำลังกายให้อย่างจุใจถึง 100 โหมด ซึ่งรวมไปถึงโหมดใหม่ๆ ที่กำลังได้รับความนิยม อาทิ สเก็ตบอร์ด , ว่ายน้ำ และ กระโดดเชือก พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของสายแอคทีฟอย่างครอบคลุม และยังก้าวล้ำขึ้นไปอีกขั้นกับฟังก์ชันพิเศษซึ่งจะช่วยวัดรอบประจำเดือนและเตือนคุณสุภาพสตรีเมื่อรอบเดือนมาถึง เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง

🔴 ใช้ชีวิตแบบไม่มีสะดุดด้วยแบตเตอรี่อึด ยาวนาน 14 วัน

HUAWEI Band 9 สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 14 วัน   ใช้อย่างหนักต่อเนื่องได้สูงสุด 9 วัน ทำให้การวัดค่าและติดตามข้อมูลด้านสุขภาพต่างๆ ดำเนินไปอย่างไร้รอยต่อและเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังรองรับระบบชาร์จไวด้วยจุดเด่นของความสามารถในการใช้งานได้ถึง 2 วัน จากการชาร์จเพียง 5 นาที โดยที่ผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็มได้ภายใน 45 นาที โดยประมาณ ทุกไลฟ์สไตล์จึงต่อเนื่องได้แบบไร้กังวล

HUAWEI Band 9 รองรับการใช้งานทั้ง Android และ iOS โดยสนับสนุนระบบปฏิบัติการ Android 8.0 ขึ้นไป และ iOS 13 ขึ้นไป

HUAWEI Band 9 ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ยที่จะมาทลายข้อจำกัดและความจำเจของสมาร์ทแบนด์ด้วยหน้าจอใหญ่เต็มตา ผสานรูปลักษณ์ของสมาร์ทวอทช์ แบตอึดทนนาน และฟีเจอร์แน่นๆ โดนใจคนรักสุขภาพ ดีไซน์แบบโมเดิร์นตั้งแต่ตัวเรือนที่โฉบเฉี่ยวทันสมัย และความสดใสของสายซิลิโคนที่มีความอ่อนนุ่ม ทำให้รู้สึกถึงความพรีเมียมแต่ยังแฝงด้วยความทนทาน โดยมีจำหน่ายในประเทศไทย 4 สี ได้แก่ Graphite Black, Nebula Pink, Wilderness Green และ Flame Red

🔴 สเปค HUAWEI Band 9

หน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าชนิด​ Amoled ขนาด​ 1.47 นิ้ว​, ความละเอียด​ 194x368 พิกเซล​, ครอบทับด้วยกระจก​ 2.5D Glass , หน้าจอรองรับการปรับแสงอัตโนมัติ
รองรับ​ Heart Rate Monitoring
รองรับการกันน้ำระดับ​ 5ATM
รองรับ​ Bluetooth 5.0
วัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด SpO2
วัดอัตราการเต้นของหัวใจ TruSeen 5.5
วัดความเครียด TruRelax 3.0
ติดตามการนอนหลับ TruSleep 3.0
เซนเซอร์ IMU 9 แกน , วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคอล , วัดแสง
โหมดการออกกำลังกาย 100 โหมด
ป้องกันน้ำในระดับ 5ATM
แบตเตอรี่ : 180 mAh + Fast Charge
ขนาด : 43 x 25.4 x 9.99 มิลลิเมตร (ไม่รวมสาย)
น้ำหนัก : 16 กรัม
ระบบปฎิบัติการ​ : Harmony OS 3.1

HUAWEI Band 9 จะวางจำหน่ายด้วยราคา 1,999  บาท มีด้วยกันทั้งหมด  4  สี ได้แก่ Graphite Black, Nebula Pink, Wilderness Green และ Flame Red

🔴 โปรโมชั่นและช่องทางการจำหน่าย

Amado Shopping วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 1,499 บาท พร้อมรับ จานร่อน มูลค่า 890 บาท ฟรี เฉพาะ 9 ถึง 15 พฤษภาคม 2567  โดยจะเริ่มประชาสัมพันธ์ผ่านหน้ารายการตามช่องต่างๆ JKN18 วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 และ AmarinTv34 , CH7 , PPTV35 ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2567

Lazada วางจำหน่ายในราคา 1,299 บาท พร้อมรับโค้ดส่วนลด 50 บาท และ ร่มสีส้ม มูลค่า  490 บาท ภายในวันที่ 5 พฤษภาคม 2567

Shopee วางจำหน่ายในราคา 1,299 บาท พร้อมรับโค้ดส่วนลด 50 บาท และ กระติกน้ำสแตนเลส มูลค่า 790 บาท เฉพาะ 230 ออเดอร์แรก ภายในวันที่ 3 พฤษภาคม 2567

สั่งซื้อได้ทาง :

https://bit.ly/449Hdbn

#Huawei #HUAWEITH #huaweithailand #HUAWEIBand9 #โลกไอทีวันนี้ #WorldITToday

Comments