HUAWEI Pura 70 Series สมาร์ทโฟนกลับมาทวงบัลลังก์ผู้นำนวัตกรรมกล้อง HUAWEI Pura 70 Ultra คว้าอันดับหนึ่ง DXOMARK 163 คะแนน
หัวเว่ยกลับมาทวงบัลลังก์ผู้นำนวัตกรรมกล้องสมาร์ทโฟนอีกครั้งอย่างสมศักดิ์ศรี ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยีการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน ซึ่งสืบทอด DNA จาก HUAWEI P Series ที่ได้รับการอัปเกรดเป็น HUAWEI Pura Series ประกาศวางจำหน่าย HUAWEI Pura 70 Series อย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆ นี้ นำโดย HUAWEI Pura 70 Ultra, HUAWEI Pura 70 Pro และ HUAWEI Pura 70 เชื่อว่าหลายคนคงรอสรุปไฮไลต์สำคัญว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากหัวเว่ยนี้ดีจริงไหม และควรค่าแก่การลองหรือไม่ วันนี้เราก็ไม่พลาดเก็บทุกรายละเอียดมาฝากกัน


#1 รุ่นท็อป HUAWEI Pura 70 Ultra ผงาดคว้า DXOMARK 163 คะแนน 

สิ่งที่โดดเด่นและได้รับการพูดถึงเป็นวงกว้างมากที่สุด หนีไม่พ้นรุ่นท็อปอย่าง HUAWEI Pura 70 Ultra ที่เมื่อเดือนเมษายน 2567 ที่ผ่านมา คว้าอันดับ 1 จาก DXOMARK ห้องแล็ปอิสระผู้ทดสอบและประเมินคุณภาพสมาร์ทโฟน กล้อง และเลนส์กล้องอย่างเป็นวิทยาศาสตร์ โดยทำคะแนนรวมได้สูงถึง 163 คะแนน และได้รับคำชื่นชมด้านนวัตกรรมกล้องที่ยอดเยี่ยมในแง่ความแม่นยำของสี รวมถึง ความสามารถที่โดดเด่นด้านการโฟกัสอัตโนมัติ (autofocus) สรุปคะแนนในแต่ละด้านดังต่อไปนี้
นวัตกรรมกล้องและภาพถ่ายระดับปฏิวัติวงการ


HUAWEI Pura 70 Series มาพร้อมกับระบบกล้องรุ่นใหม่ที่ชื่อว่า Ultra Lighting ซึ่งทำงานผสานกับเทคโนโลยี HUAWEI XD Motion Engine ทำให้สามารถใช้ฟีเจอร์ Ultra Speed Snapshot ถ่ายภาพได้ด้วยความเร็วสูง สแนปช็อตได้ในพริบตา เก็บโมเมนต์สำคัญครบทุกรายละเอียดความคมชัดแม้วัตถุที่ถ่ายจะเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ส่วนรุ่นท็อปอย่าง HUAWEI Pura 70 Ultra ยกระดับด้วย Ultra Lighting Pop-out Camera กล้องสมาร์ทโฟนสามารถยืดหดได้ พร้อมเซนเซอร์ขนาดใหญ่ 1 นิ้วที่ได้รับการออกแบบมาให้บางเฉียบ และรูรับแสงขนาดใหญ่ในดีไซน์กะทัดรัด 


นอกจากนี้ ทั้ง HUAWEI Pura 70 Ultra และ HUAWEI Pura 70 Pro มาพร้อมกล้อง Ultra Lighting Macro Telephoto Camera ระบบกล้องที่มาพร้อมรูรับแสงขนาดใหญ่ F2.1 เพิ่มศักยภาพการรวมแสงให้เหนือระดับ ทำให้เก็บภาพคมชัดระดับ HD ได้ตลอดระยะการโฟกัส ไม่ว่าจะถ่ายตึกสูงจากระยะไกลหรือถ่ายวัตถุขนาดเล็กในระยะใกล้ ซึ่งทาง DXOMARK ยังให้คะแนนระบบซูมของกล้อง Ultra Lighting Macro Telephoto Camera นี้สูงถึง 164 คะแนน โดยชื่นชมว่าให้มุมมองการถ่ายภาพวัตถุในระยะใกล้ที่น่าพึงพอใจและได้รูปภาพที่คมชัดดีไซน์โดดเด่นด้วยสุนทรียะความงามที่ทันสมัยและยังได้กลิ่นอายคลาสสิก


HUAWEI Pura 70 Series สร้างมาตรฐานใหม่ด้วยดีไซน์หรูหราที่สัมผัสได้ถึงการออกแบบอย่างประณีต ด้วยหลักการออกแบบที่เน้นความงามสง่าและเรียบง่าย โดดเด่นระบบกล้องที่ยกระดับแพทเทิร์นเรขาคณิตด้วยดีไซน์สัญลักษณ์สามเหลี่ยมชี้ไปข้างหน้าเหมือนปุ่มเพลย์ (Forward Symbol Design) โดยในรุ่น HUAWEI Pura 70 Ultra ยังมาพร้อมเครื่องหมาย XMAGE เสริมเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงคุณภาพของกล้องโดยเฉพาะ รวมทั้งใส่ลูกเล่นเป็นเส้นสายสีแดงรอบกล้อง Ultra Lighting Pop-out Camera ที่ยืดหดได้อีกด้วย

แข็งแกร่งด้วยวัสดุที่คงทน 


HUAWEI Pura 70 Ultra แข็งแกร่งยิ่งกว่าด้วยนวัตกรรม Crystal Armor Kunlun Glass ที่ผสานความแกร่งของ Super Durable Kunlun Glass เข้ากับเทคโนโลยีป้องกันรอยขีดข่วน Crystal Armor ยกระดับการปกป้องหน้าจอทั้งจากการตกหล่นและการขีดข่วน ส่วน HUAWEI Pura 70 Pro และ HUAWEI Pura 70 ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมด้วยกระจกที่มีความคงทนสูง Super Durable Kunlun Glass เพิ่มการปกป้องตัวเครื่องเมื่อได้รับแรงกระแทกจากการตกหล่น ป้องกันไม่ให้ขอบจอผิดรูปหรือแตกหักเมื่อได้รับแรงกดทับจากปัจจัยภายนอก 


ใช้งานลื่นไหลด้วย EMUI 14.2 สะดวกสบายด้วยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่าน AppGallery 


HUAWEI Pura 70 Series ใช้งานสะดวกสบายไร้สะดุดด้วยระบบปฏิบัติการ EMUI 14.2 พร้อมทั้งยังสามารถค้นหาและดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมากมายได้ที่ AppGallery ที่ติดตั้งในให้ในตัวเครื่อง มีแอปฯ ให้ดาวน์โหลดครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแอปฯ ด้านการถ่ายภาพ ความบันเทิง ธนาคาร เกมส์ โซเชียลมีเดีย และอื่นๆ และยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ทั้งหูฟังไร้สาย สมาร์ทวอทช์ ได้อย่างไร้รอยต่อผ่านบลูทูธ ใช้งานต่อเนื่องไม่มีสะดุดด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ โดย HUAWEI Pura 70 Ultra มาพร้อมแบตเตอรี่ 5200 mAh แถมยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว HUAWEI SuperChage 100 W รวมถึงเทคโนโลยีชาร์จไวแบบไร้สายสูงถึง 80 W ในขณะที่ HUAWEI Pura 70 Pro มาพร้อมแบตเตอรี่ 5050 mAh และ HUAWEI Pura 70 มาพร้อมแบตเตอรี่ 4900 mAh โดยทั้งสองรุ่นรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว HUAWEI SuperChage นอกจากนี้ HUAWEI Pura 70 Series ยังแปลงร่างเป็นแบตเตอรี่สำรองได้ด้วยความสามารถในการจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้ด้วยฟีเจอร์ Reverse ChargingHUAWEI Pura 70 Series ประกาศราคาวางจำหน่ายในประเทศไทยเริ่มต้นเพียง 29,990 บาท โดยจำแนกรายรุ่นได้ดังนี้ 


  • HUAWEI Pura 70 Ultra มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเขียวและสีดำ ราคา 49,990 บาท 


  • HUAWEI Pura 70 Pro มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาวและสีดำ ราคา 38,990 บาท 


  • HUAWEI Pura 70 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาวและสีดำ ราคา 29,990 บาท 


พิเศษ! โปรโมชันสุดคุ้มในช่วงพรีออเดอร์ ทุกรุ่นรับของสมนาคุณมูลค่าสูงสุด 21,270 บาท! ได้แก่ โปรโมชัน “เก่าแลกใหม่” ที่สามารถนำสมาร์ทโฟนแลกรับส่วนลดได้สูงสุด 8,000 บาท, หูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds Pro 3 มูลค่า 6,990 บาท, หัวชาร์จและสายชาร์จ HUAWEI SuperCharge Power Adapter มูลค่า 2,490 บาท, สิทธิประโยชน์ HUAWEI 1-Year Care+ มูลค่า 3,790 บาท ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับลูกค้าที่จับจองก่อนใครตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2567 ถึงวันที่ 27 มิถุนายน 2657 ผ่านหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั้งออฟไลน์และออนไลน์บน Lazada, Shopee และ TikTok


ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ  Facebook Huawei Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

Comments