ตอบรับแรง!! HUAWEI Pura 70 Series ขายในไทยวันแรก บุกเบิกความก้าวกระโดดของวัตกรรมของการถ่ายภาพผ่านกล้องสมาร์ทโฟน


30 มิถุนายน 2567, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – กลับมาคึกคักอีกครั้งกับตลาดสมาร์ทโฟน หลังจากหัวเว่ยเปิดพรีออเดอร์ HUAWEI Pura 70 Series ในประเทศไทยและได้รับกระแสตอบรับอย่างดีโดยมีลูกค้าและเหล่าแฟน ๆ คับคั่งเต็มแน่นที่ HUAWEI Experience Store ในวันแรกของการวางจำหน่ายในไทยในราคาเริ่มต้นเพียง 29,990 บาท พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนนําเสนอฟีเจอร์ที่ล้ำสมัยปฏิวัติความสามารถในการถ่ายภาพ ดีไซน์ และประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด 

ไลน์อัป HUAWEI Pura 70 Series ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่กับนวัตกรรมกล้องล้ำหน้าที่ก้าวกระโดดอีกครั้งในด้านเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน โดยนําเสนอระบบ Ultra Lighting Pop-out Camera นํานวัตกรรมที่เหนือชั้นมาสู่มือของผู้บริโภค ความสามารถของกล้องที่โดดเด่นของ HUAWEI Pura 70 Ultra ได้รับการยอมรับจาก DXOMARK ว่าเป็นกล้องสมาร์ทโฟนยอดนิยม โดยเน้นย้ําถึงความแม่นยําของสีที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการโฟกัสอัตโนมัติชั้นนํา ทําให้ได้รับคะแนนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 163 คะแนน


ภาพบรรยากาศลูกค้าที่เข้ามารับเครื่องที่ HUAWEI Experience Store  

Huawei Experience Store สาขา Future Park Rangsit


Huawei Experience Store สาขา Fashion IslandHuawei Experience Store สาขา Mega Bangna


Huawei Experience Store สาขา Central Ladprao


“HUAWEI Pura 70 Ultra สร้างความแตกต่างด้านนวัตกรรมกล้องที่ล้ำสมัยมากๆ ด้วยการทำงานของกล้องแบบ Pop-out ที่สามารถขยายออกมาขณะถ่ายถือเป็นการเพิ่มศักยภาพของกล้องสมาร์ทโฟนไปอีกขั้น ฟีเจอร์การสแนปภาพด้วยความเร็วสูงทำออกมาได้ดีเยี่ยมหรือแม้แต่การซูมในระยะไกลก็เก็บรายละเอียดภาพได้แบบคมชัด และยังรวมถึงดีไซน์และการใช้งานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโหลดแอปใช้งานถือว่าครบถ้วน” หนึ่งในลูกค้ากลุ่มแรกที่มารับ HUAWEI Pura 70 Ultra กล่าว

ความสมจริงเป็นรากฐานของการถ่ายรูป ผู้ใช้สามารถสัมผัสกับเสน่ห์ของการถ่ายภาพที่ "สิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับ" ผ่านกล้อง HUAWEI Pura 70 series ด้วยฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงทํางานควบคู่กับระบบกล้อง HUAWEI XD Motion Engine เพื่อเปิดใช้งานคุณสมบัติ Ultra Speed Snapshot จับภาพวัตถุและฉากได้อย่างสวยงามแม้ในขณะเคลื่อนไหวและกล้อง Ultra Lighting Macro Telephoto Camera ระบบกล้องที่มาพร้อมรูรับแสงขนาดใหญ่ F2.1 เพิ่มศักยภาพการรวมแสงให้เหนือระดับ จะถ่ายตึกสูงจากระยะไกลหรือกล้องมาโครช่วยปลดล็อคอีกระดับของความคิดสร้างสรรค์สามารถถ่ายภาพระยะใกล้สูงสุด 5 ซม. นําเสนอมุมมองใหม่ ๆ ให้ภาพของคุณ


โปรโมชัน Early Bird 

HUAWEI Pura 70 Ultra มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเขียว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 49,990 บาท พร้อมรับฟรี กระเป๋า Pura Bag มูลค่า 1,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 100W มูลค่า 2,490 บาท และ HUAWEI 1-Year Care+ มูลค่า 3,790 บาท 

HUAWEI Pura 70 Pro มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 38,990 บาท พร้อมรับฟรี กระเป๋า Pura Bag มูลค่า 1,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 100W มูลค่า 2,490 บาท และ HUAWEI 1-Year Care+ มูลค่า 2,790 บาท 

HUAWEI Pura 70 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 29,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI กระเป๋า Pura Bag มูลค่า 1,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 66W มูลค่า 1,690 บาท และ HUAWEI 1-Year Care+ มูลค่า 2,290 บาท

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันสำหรับการนำเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่รับส่วนลดเพิ่ม 8,000 บาท ตั้งแต่ 28 มิถุนายน 2567 ถึง 31 กรกฎาคม 2567 เป็นเจ้าของได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada, Shopee และ TikTok


ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

Comments