Qualcomm ประกาศเป็น Global Partner (สปอนเซอร์) ของทีมปีศาจแดง Manchester United ในฤดูกาล 24/25 !!!! พร้อมช่วยปรับปรุงสัญญาณมือถือภายในสนาม Old Trafford ให้ดีขึ้นด้วย !!!!


สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระดับโลกร่วมกับ Qualcomm Technologies, Inc. แทนที่ TeamViewer ที่ประกาศไม่ต่อสัญญา เพราะมูลค่าที่สูงเกินไป

โดยทาง Qualcomm Technologies, Inc ได้เปิดเผยการออกแบบเสื้อของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสำหรับทั้งทีมชายและหญิง สำหรับฤดูกาล 2024/25 ที่มีแบรนด์ Snapdragon ออกมาให้ได้ชมกันเมื่อวานนี้

ในขณะที่เงื่อนไขทางการเงินยังไม่ได้รับการเปิดเผย The Athletic รายงานว่า Qualcomm และ United ได้ตกลงกันในสัญญาเป็นเวลาอย่างน้อยสามปี โดย“ตั้งเป้าหมายข้อตกลงมูลค่า 60 ล้านปอนด์ (75 ล้านเหรียญสหรัฐฯ) ต่อปี” 

ข้อตกลง Qualcomm ระบุว่าจะเห็นแบรนด์ Snapdragon ปรากฏบนชุดเยือนและชุดที่สาม (Third Kit)

ไฮไลท์ส่วนหนึ่งของการเปิดตัวชุดแข่งฤดูกาล 2024/25 แฟน ๆ จะสามารถเข้าถึงประสบการณ์ AR ได้โดยการสแกนโลโก้ Snapdragon ที่ด้านหน้าของชุดอุปกรณ์  ประสบการณ์ที่พัฒนาโดย Snapdragon จะนำแฟน ๆ เข้าสู่สนาม Old Trafford และมีเนื้อหาพิเศษของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตลอดทั้งฤดูกาล

ซึ่งการผนึกกำลังของสโมสรฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกกับผู้นำระดับโลกในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีครั้งนี้ จะสร้างกิจกรรมและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับแฟนๆแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ Old Trafford และทั่วโลก พร้อมการขับเคลื่อนโดยประสิทธิภาพระดับพรีเมียมที่ Snapdragon® มอบให้

นอกจากนี้ Qualcomm จะให้คำแนะนำแก่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับแผนการปรับปรุงการเชื่อมต่อเครือข่ายมือถือภายในสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ของแฟนบอลในวันแข่งขันให้ดียิ่งขึ้น

Victoria Timpson, CEO Alliances and Partnerships ของ Manchester United กล่าวว่า "แพลตฟอร์ม Snapdragon จะช่วยมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับแฟนๆทั่วโลก ซึ่งจะช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมกับสโมสรฟุตบอลที่พวกเขาชื่นชอบ"

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก้าวข้ามขีดจำกัดของสิ่งที่เป็นไปได้เสมอมา และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับบริษัทระดับแนวหน้าของนวัตกรรม”

Don McGuire รองประธานอาวุโสของ Qualcomm Technologies, Inc. และ CMO ของ Qualcomm กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้นำพลังของ Snapdragon มารวมกับหนึ่งในชื่อที่โดดเด่นที่สุดในโลกกีฬา"

“เราตั้งตารอที่จะนำเสนอ Snapdragon ให้กับแฟน ๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทุกที่และเข้าร่วมยุคใหม่ของนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ Old Trafford ด้วยแฟนบอลกว่า 1.1 พันล้านคนและผู้ติดตามที่มีส่วนร่วมทั่วโลก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในชื่อที่โด่งดังที่สุดในกีฬาระดับโลก ในฐานะพันธมิตรเสื้อแข่งรายใหม่ของสโมสร เราตั้งเป้าที่จะผลักดันแบรนด์ Snapdragon ขึ้นไปอีกขั้น โดยไม่เพียงแต่สร้างความตระหนักรู้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงความเข้าใจและความผูกพันกับบทบาทของ Snapdragon ในการขับเคลื่อนประสบการณ์อันน่าทึ่งบนอุปกรณ์นับพันล้านเครื่องด้วย”

Source : SportzPower
Article By : โลกไอทีวันนี้

Comments