#FullReview !!! ลำโพงบลูทูธ Huawei Mini Speaker (CM510) ทรงพลังด้วยกำลังขับ 3W , ไดรเวอร์ใหญ่ถึง 40 มม.พร้อม Passive Radiator , กันละอองน้ำ IPX4 , แบตเตอรี่ 660 mAh และสามารถจับคู่ 2 ตัว เพื่อสร้างเสียง Stereo 360 องศาได้ ในราคา 1,090 บาท !!!Huawei Mini Bluetooth Speaker (รหัส CM510) เป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบที่จะทำให้ผู้ใช้สนุกได้มากยิ่งขึ้น  มันให้เสียงใสและเบสที่ทรงพลัง ด้วยขนาดที่เล็กจนเก็บไว้ในกระเป๋าของคุณได้  มาพร้อมกับเชือกรัดข้อมือที่ให้มาเพื่อความสะดวกในการพกพาสูงสุด รวมถึงพอร์ตชาร์จแบบ Micro USB

Huawei Mini Bluetooth Speaker เปิดใช้งานง่ายด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว มีไฟแสดงสถานะแบบเรียลไทม์ และยังสามารถจับคู่กับลำโพงอีกตัวเพื่อสร้างเสียงแบบ Stereo สำหรับการฟังเพลงที่ยอดเยี่ยมได้

คุณสมบัติ :

- ลำโพง Huawei Mini Bluetooth CM510

- พลังเสียงที่ยอดเยี่ยมและความคมชัดที่ยอดเยี่ยม

- ได้รับการรับรองมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP54

- อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานหลังจากการชาร์จครั้งเดียว

- สามารถจับคู่กับลำโพง Bluetooth อื่นได้

- ไมโครโฟนในตัวและไฟ LED ด้านหน้า

- การออกแบบที่กะทัดรัดสะดวกต่อการจัดเก็บ

ข้อมูลจำเพาะ :

- เวอร์ชั่นบลูทูธ : 4.2
- ช่วงความถี่ : 20-21000Hz
- ความจุของแบตเตอรี่ : 660 mAh
- พลังของลำโพง : 3W
- ขนาดของไดร์เวอร์ : 40 มม. + Passive Radiator
- อายุแบตเตอรี่สูงสุด : ฟังต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง
- เวลาในการชาร์จเต็ม : 2.5 ชั่วโมง
- รับรอง : IPX4
- อินเตอร์เฟส : MicroUSB
- น้ำหนัก : 112 กรัม

ภายในกล่องประกอบด้วย :


- ลำโพงบลูทูธ Huawei Mini CM510 × 1 ตัว
- 1 x สายชาร์จ
- 1 x เชือกรัดข้อมือเส้นเล็ก
- 1 x คู่มือผู้ใช้

#ดีไซน์และวัสดุ


Huawei Mini Bluetooth Speaker ใช้วัสดุ 2 พื้นผิว คือส่วนบนครอบด้วยโลหะ และส่วนฐานเป็นยาง มีน้ำหนักเบาและขนาดกระทัดรัด (น้ำหนัก 112 กรัม, ขนาด 50 x 56 มม.) พร้อมเชือกรัดข้อมือ เพื่อความสะดวกในการพกพาทุกที่


ด้านหน้ามีปุ่ม Power และไฟ LED แสดงสถานะ
 

ด้านบนเป็นตะแกรงลำโพงขนาด 40 มม. กำลังขับ 3W


ด้านล่างเป็น Passive Radiator*
 

ด้านหลังมีพอร์ต Micro USB พร้อมรูร้อยเชือก

*Passive Radiator คืออะไร? เป็นแผ่นไดอาแฟรม  ที่มีการรับอากาศที่ผลักออกมาจากไดรเวอร์ เพื่อเสริมเสียงในย่านต่ำ และเพื่อให้เกิดหางของเสียง

จึงเป็นจุดขายที่ทำให้ Huawei Mini Bluetooth Speaker มีดีเกินตัวมาก เพราะเสียงที่ได้จะมีเบสที่หนักและมีมิติเสียงที่ดีกว่าลำโพงทั่วไป

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกันละอองน้ำตามมาตราฐาน IPX4 อีกด้วย

#วิธีการใช้งาน


ง่ายมากๆ เพียงเปิด Power ด้านหน้า จะได้ยินเสียงเปิดลำโพงเป็นเพลง Dream It Possible ซึ่งเป็นเพลงประจำค่าย Huawei จากนั้นก็กดจับคู่ใน Bluetooth ของเครื่องท่าน

#คุณภาพเสียงที่ได้

ระดับเสียงดัง , เบสที่หนักแน่น
ด้วยลำโพงขนาด 40 มม. กำลังขับสูงสุด 3W และ Passive Radiator ที่ด้านล่างเพื่อให้เสียงที่ดังและเสียงเบสที่หนักแน่น

#ตัวอย่างเสียง


จะเห็นได้ว่าคุณภาพเสียงค่อนข้างน่าประทับใจมาก เมื่อเทียบกับขนาดลำโพง ด้วยโทนย่านกลางไม่ออกเเหลมแสบหู , ให้เสียงเบสที่หนักและการกระจายรอบด้านของเสียงที่ดีด้วย Passive Radiator

#วิธีการจับคู่ลำโพงสองตัว


เนื่องจากเราได้ลำโพงมาเพียงตัวเดียว ทำให้ไม่ได้ทดลองให้ชมกัน แต่วิธีการนั้นง่ายมาก เพียงแค่คุณนำ Huawei Mini Bluetooth Spaker มาวางไว้ใกล้ๆกัน และกด Double Click ที่ปุ่ม Power ของทั้ง 2 ตัว ก็เป็นอันเสร็จ เสียงที่ได้จะเป็น Stereo ที่กระจายได้รอบทิศทาง 360 องศา

Huawei Mini Bluetooth Speaker นอกจากจะมีสีดำ Graphite Black ที่วางจำหน่ายแบบเดี่ยวๆ ในราคาเครื่องละ 1,090 บาท แล้ว ยังมีสีเขียว Emerald Green ที่จำหน่ายแบบคู่ 2 ตัว ในราคา 1,990 บาท


วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ณ  Huawei Brand Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

Article By : โลกไอทีวันนี้ 

Comments

  1. Nice info, I am very thankful to you for sharing this important knowledge. This information is helpful for everyone. Read more info about gaming headset with mic. So please always share this kind of information. Thanks.

    ReplyDelete

Post a Comment