Facebook เปิดตัวเครื่องมือที่สามารถย้อนไปลบโพสต์เก่าๆ ของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยการระบุวันที่ จากนั้น "ลาก่อน ความทรงจำสีจาง" !!!!Facebook ได้เปิดตัวเครื่องมือจัดการกิจกรรมใหม่ ซึ่งจะเก็บถาวรหรือลบโพสต์เก่าทั้งหมดได้ในที่เดียว โดยฟีเจอร์นี้อนุญาตให้คุณเก็บถาวรเนื้อหาที่คุณไม่ต้องการให้คนอื่นเห็นบน Facebook อีกต่อไป แต่ที่คุณต้องการเก็บไว้ หรือ ลบทิ้งได้ง่ายๆ

Facebook ได้พัฒนาตัวกรองใหม่ เพื่อช่วยให้คุณเรียงลำดับและค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหา เช่น โพสต์กับบางคนหรือคนที่ตรงกับช่วงวันที่ที่คุณค้นหา
บางทีคุณอาจพยายามที่จะลืมความสัมพันธ์เก่าๆ Facebook รู้ว่าสิ่งต่างๆกำลังเปลี่ยนแปลง และต้องการช่วยคุณในการจัดระเบียบสถานะของคุณบน Facebook เพื่อให้สะท้อนถึงตัวตนของคุณที่ถูกต้องมากขึ้นในวันนี้

Facebook จึงได้เปิดตัวเครื่องมือเพื่อลบโพสต์เก่าทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดาย
เครื่องมือจัดการกิจกรรมสำหรับสิ่งนี้ จะช่วยให้คุณสามารถเก็บถาวรและลบสิ่งโพสเก่าได้ในที่เดียว คุณสามารถเก็บเนื้อหาที่คุณไม่ต้องการให้คนอื่นเห็นบน Facebook ได้อีกต่อไป แต่ยังสามารถเก็บไว้ดูเองได้


ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเก็บโพสต์ที่คุณสร้างเมื่อคุณอยู่ในโรงเรียนมัธยมและยังพบว่ามันสนุก แต่ปัจจุบันคุณไม่ต้องการให้คนอื่นเห็น ตัวเครื่องมือยังช่วยให้คุณใส่โพสที่คุณไม่ต้องการในถังขยะ โดยที่โพสนั้นๆจะอยู่ในถังขยะเป็นเวลา 30 วันก่อนที่จะถูกลบอย่างถาวร เว้นแต่คุณเลือกที่จะลบหรือเรียกคืนด้วยตนเองก่อนในกรณีที่คุณเปลี่ยนใจ
Facebook จะเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวเครื่องมือจัดการกิจกรรมใหม่นี้บนแพลตฟอร์มมือถือ จากนั้นจะให้บริการบนแพลตฟอร์มอื่นๆในอนาคต โดยจะยังคงสร้างคุณสมบัติใหม่สำหรับเครื่องมือนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามความต้องการของทุกคนในการจัดการรอยเท้าดิจิตอล (Digital Footprint) บนแพลตฟอร์มโซเชียล

Source : Facebook
Article By : โลกไอทีวันนี้
 

Comments

  1. ฉันอยากจะขอบคุณแพทย์ที่ยอดเยี่ยมในบุคคลของดร. คอลลินส์ราฟาเอลที่ทำให้ครอบครัวของฉันและฉันภูมิใจในความไว้วางใจและความเร่งด่วนเขาซื้อไตของฉันให้กับคนไข้ของเขาด้วยเงินจำนวนมากฉันเจอเขา ที่อยู่อีเมลบนอินเทอร์เน็ตเป็น doctorcollins3@gmail.com ซึ่งเผยแพร่โดย Michel และ Lopez คนหนึ่งขอบคุณเขาและบอกให้โลกรู้ว่าเขามาช่วยเหลือทางการเงินได้อย่างไรอันเป็นผลมาจากการซื้อไตโดยไม่เครียดฉันรีบสมัครทางอีเมลและฉันก็ ได้รับความเอาใจใส่ทั้งหมดที่คุณหมอต้องการในเวลาไม่ถึงสัปดาห์ฉันมีคุณสมบัติครบตามข้อกำหนดและเงินครึ่งหนึ่งของฉันก็เหมือนความฝันเมื่อมันเข้ามาในบัญชีธนาคารของฉันก่อนการปลูกถ่ายฉันขอให้คุณติดต่อกับ Dr. Collins ผ่านทาง; doctorcollins3@gmail.com สำหรับความยอดเยี่ยมทางการเงินของคุณที่จะผ่านมาเหมือนของฉันเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ฉันสัญญาว่าจะทำสิ่งนี้เมื่อฉันขยายขนาดได้ในที่สุด
    doctorcollins3@gmail.com หรือ whataspp เขาทาง _ +254750078353

    ฉันชื่อมิสโจเอล
    จากมองโกเลีย

    ReplyDelete

Post a Comment