หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI Online Store อย่างเป็นทางการในไทย พร้อมมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อและบริการการขายเต็มรูปแบบบนช่องทางออนไลน์


9 มิ.ย. 2563กรุงเทพมหานคร – หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัว HUAWEI Online Store ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มิถุนายน 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ ภายใต้แบรนด์หัวเว่ย ซึ่งบริหารงานโดยหัวเว่ย ตอบรับเทรนด์การใช้จ่ายบนช่องทางออนไลน์ในปัจจุบัน อำนวยความสะดวกสบายให้แก่แฟนๆ และผู้บริโภคชาวไทยในการเข้าถึงข้อมูล-ซื้อสินค้าและข่าวสารต่างๆ ของแบรนด์ พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์ 1+8+ในการสร้างอีโคซิสเต็มที่เป็นมิตรและเอื้อประโยชน์ต่อผู้ใช้ ซึ่งรวมถึงการมอบบริการช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด 

HUAWEI Online Store ประเทศไทย คือแพลตฟอร์มการซื้อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ บนช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะมอบประสบการณ์เฉพาะแบบฉบับของหัวเว่ยให้แก่ผู้ใช้ ด้วยข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วน โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูสีฟบนออนไลน์ สโตร์ กิจกรรมเซอร์ไพรส์แฟนและผู้ใช้ รวมถึงบริการการให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โดยผู้เชี่ยวชาญของหัวเว่ย และบริการหลังการขายอย่างครบวงจรไม่แตกต่างจากหัวเว่ยแบรนด์ช้อป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคในการเข้าถึงข้อมูลสินค้าและซื้อได้ทุกที่ ทุกเวลาเมื่อต้องการ สนองตอบเทรนด์การใช้จ่ายบนช่องทางออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมเป็นช่องทางในการบริการต่างๆ โดดเด่นตรงการรับรองความปลอดภัย 

โดย HUAWEI Online Store รับรองความปลอดภัยในการชำระเงินทุกช่องทางบนแพลตฟอร์ม 100% และรับประกันคุณภาพการผลิตสินค้าทุกชิ้น 100% พร้อมสิทธิพิเศษ บริการส่งสินค้าฟรีให้กับทุกการสั่งซื้อที่มีมูลค่ารวม 2,500 บาท ขึ้นไป สอดคล้องกับกลยุทธ์ของแบรนด์ 1+8+N ที่มุ่งเชื่อมโยงสินค้าและบริการ เพื่อสร้างอีโคซิสเต็มที่จะยกระดับประสบการณ์และไลฟ์สไตล์ให้แก่ผู้ใช้ โดยตั้งเป้ามอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดHUAWEI Online Store จะเปิดให้บริการ พร้อมให้ซื้อสินค้าได้อย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ พร้อมพบโปรโมชั่น สิทธิพิเศษและกิจกรรมแบบจัดเต็มในช่วงเปิดตัว ทั้งการลงทะเบียนรับคูปองส่วนลด 10% ระหว่างวันที่ 3 – 18 มิถุนายน 2563 เพื่อใช้สิทธิลดราคาสินค้าทุกชิ้นระหว่างวันที่ 10 – 18 มิถุนายน 2563 การลดราคาสินค้าเฉพาะรุ่นเฉพาะช่วงเวลา Flash Sale ที่ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 50% ของสมนาคุณพิเศษสำหรับการซื้อสมาร์ทโฟนทุกรุ่น (จำนวนจำกัด) และกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษ ตัวอย่างเช่น การแชร์กิจกรรมบนโซเชี่ยลมิเดียส่วนตัว การกดติดตามและแสดงความคิดเห็นเพื่อลุ้นรับของรางวัล เป็นต้น โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อรับคูปองส่วนลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ http://shop.huawei.com/th

 

ภาพเพิ่มเติม

โปรโมชั่นเปิดตัว คูปองส่วนลดสินค้าใน HUAWEI Online Store 10สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 3 -18 มิถุนายนนี้

  

Must Buy* เซคชันแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาดFlash Sale โปรโมชั่นลดราคาสินค้าสูงสุด 50 เฉพาะรุ่น ระหว่างวันที่ 10 – 18 มิถุนายนนี้ (สินค้ามีจำนวนจำกัด)ของสมนาคุณพิเศษ ทุกการสั่งซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตรุ่นใดก็ได้ 1,000 รายการแรก รับฟรี HUAWEI Mini Speaker ลำโพงมูลค่า 1,090 บาทตัวอย่างกิจกรรมพิเศษบน HUAWEI Online Store ที่ให้ผู้สนใจได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากหัวเว่ย
 

Comments