เตรียมพบกับ! OPPO A12 รุ่นอัพเกรด! RAM 4GB ROM 64GB พร้อมโปรแรงสุดคุ้ม! ในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ ที่ช่องทางออนไลน์เท่านั้น
หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามของ OPPO A12 ครั้งนี้ OPPO จึงเตรียมอัพเกรด RAM เป็น 4GB และ ROM เป็น  64GB เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้เร็ว แรง ลื่นไหลยิ่งขึ้น พร้อมจัดเก็บจุใจยิ่งกว่าเดิม


OPPO A12 4GB สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ที่มีครบทุกฟังก์ชันสำหรับผู้ใช้งานในระดับเริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็น AI กล้องหลังคู่ คมชัด 13MP ถ่ายสนุกทุกมุมมอง พร้อมเซลฟี่สวยไม่ต้องพึ่งแอป ด้วยกล้องหน้าคมชัด 8MP และ AI Beauty พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นโซเชียลด้วยหน้าจอที่กว้างเต็มตาถึง 6.2 นิ้ว ลื่นไหลไม่สะดุดด้วย CPU 2.3GHz RAM 4GB และ ROM 64GB ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่สุดอึด 4,230 mAh พร้อมปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือและ AI สแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อก


นอกจากนี้ OPPO A12 4GB ยังมีดีไซน์ที่เบา บาง พกพาได้สะดวก และถือได้ง่ายสบายมือ มีให้เลือกสองสี คือ สี Blue และ สี Black โดยจะพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 10 มิถุนายน 2563 พร้อมกับโปรโมชั่นร้อนแรง! ที่จะทำให้คุณซื้อสมาร์ทโฟนในราคาคุ้มค่ายิ่งขึ้น! แล้วพบกันพร้อมกันทั่วประเทศ เร็วๆ นี้


ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่


 https://www.facebook.com/oppothai 

Comments