พรีวิว OPPO Reno 4 มิติใหม่ของสมาร์ทโฟนสำหรับวัยรุ่นสายชิคๆ !!! ด้วยตัวเครื่องดีไซน์งาม บาง เบา พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 720G และ กล้องหลัง 4 เลนส์ ขั้นเทพ ในราคาเพียง 11,990 บาท !!!!


OPPO Reno4 สมาร์ทโฟน Reno Series รุ่นใหม่ ที่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 กรกฏาคม หรือก็คือในวันนี้ เวลา 16.00 น. ซึ่งก่อนจะถึงช่วงเวลานั้น เราจะขออาสาพาทุกท่านไปพบกับพรีวิวเบื้องต้นกันก่อนครับโดย OPPO Reno4 ยังคงเน้นสเปคคุ้มค่ากับราคาที่โดนใจผู้ใช้ ใส่ใจตั้งแต่ดีไซน์ตัวเครื่องที่ออกแบบสวยงาม ภายใต้สโลแกน “Clearly the best you” ด้วยตัวเครื่องที่โดดเด่นเรื่องความบางและน้ำหนักเบา มาพร้อมหล้องหลัง AI ทั้งหมด 4 เลนส์ รองรับการถ่าย AI Color Portrait เน้นสีที่ตัวบุคคล หรือจะเป็นการถ่ายซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 960fpsขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 720G ทำงานคู่กับ RAM 8GB, ROM 128GB 

และแบตเตอรี่ความจุ 4015 mAh ที่รองรับระบบชาร์จเร็ว VOOC Flash Charge 4.0 กำลังไฟ 30W ทันใจวัยรุ่นกันแบบสุดๆ

สเปค OPPO Reno 4

หน้าจอชนิด OLED ขนาด 6.43 นิ้ว , ความละเอียด Full HD+
CPU : Qualcomm Snapdragon 720G Octa Core ความเร็ว 2.4 GHz 
GPU : Adreno 620
RAM : 8 GB
ROM : 128 GB
รองรับ 2 Sim Cards
รองรับ 4G + Dual VoLTE
รองรับ Micro SD Card สูงสุด 256 GB
กล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 48 + 8 + 2 + 2 ล้านพิกเซล , f/1.7 , รองรับ Ultra Wide Lens , Macro Lens และ Black & White Portrait Lens ,  รองรับระบบกันสั่น EIS
กล้องหน้าคู่ความละเอียด 32 + 2 ล้านพิกเซล , รองรับ AI Enhanced Smart Sensor
รองรับระบบสแกนใบหน้า
รองรับระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ
พอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB Type - C
แบตเตอรี่ความจุ : 4015 mAh + 30W SuperVOOC Flash Charge 4.0
ระบบปฎิบัติการ : Android 10 + Color OS 7.2


Design


OPPO Reno 4 มาพร้อมหน้าจอ Super Amoled ขนาด 6.4 นิ้ว , ความละเอียด Full HD+ แบบ Dual Punch Hole ที่มีกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล จับคู่กับ AI - Enhanced Smart Sensor อยู่ที่มุมบนด้านซ้าย พร้อมรองรับระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ


ด้านเฟรมเครื่องมาพร้อมกับความบางเฉียบเพียง​ 7.7 mm. แต่จับถนัดมือมากๆ โดยช่องและพอร์ตต่างๆก็มีมาให้ครบถ้วน ทั้ง USB Type - C , ช่องหูฟัง 3.5 mm. , ถาดใส่ซิมการ์ดแบบ Triple Slot ที่ใส่ 2 ซิม พร้อมกับ 1 Micro SD Card ได้ด้านหลังของตัวเครื่องสีดำ ดีไซน์แบบเคลือบเงา ซ่อนลูกเล่นเก๋ๆอย่างสัญลักษณ์ OPPO ไว้ใต้กระจก ซึ่งจะปรากฏให้เห็นเมื่อตัวเครื่องสะท้อนแสงในมุมตกกระทบ โดยที่มุมด้านซ้ายจะมีกล้องวางเรียงบนกรอบโมดูลทั้ง 4 เลนส์ ด้วยขนาดที่สมมาตรกันทั้งหมด ประกอบไปด้วยกล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล + Ultra Wide Angle 8 ล้านพิกเซล + Macro 2 ล้านพิกเซล และ เลนส์ Mono 2 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช LED

ฟีเจอร์ที่เป็นไฮไลค์สำคัญของ OPPO Reno 4 ได้แก่

Smart AirControl ควบคุมการทำงานบนหน้าจอด้วยท่าทาง เพราะมีเซ็นเซอร์ AI-Enhanced Smart Sensor ใส่มาให้ด้วย

Smart Spying Prevention ป้องกันการมองเห็นการแจ้งเตือนบนหน้าจอหากไม่ใช่เจ้าของเครื่องAI Color Portrait ฟีเจอร์ใหม่ให้คุณถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้โดดเด่นและเหนือกว่า ด้วยการเปลี่ยนพื้นหลังเป็นสีขาวดำ ทั้งในกล้องหน้าและกล้องหลัง ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือวิดีโอNight Flare Portrait ให้ถ่ายภาพพอร์ตเทรตกลางคืนได้อย่างสวยงามและมีมิติ พร้อมปรับใบหน้าให้สว่างและคมชัด

สามารถถ่ายวิดีโอสโลว์โมชั่นได้สูงสุด 960fps ด้วยฟังก์ชั่น 960fps AI Slow-motion

Ultra Steady Mode 3.0 ที่สามารถถ่ายวิดีโอได้นิ่ง ด้วยระบบกันสั่นถึง 3 โหมด

Front Steady Video กับการนำระบบกันสั่นแบบ EIS มาไว้ในกล้องหน้า

Ultra Steady Video Pro ระบบกันสั่นในเลนส์ Ultra wide-angle 

VOOC Flash Charge 4.0 รองรับชาร์จเร็ว 30W ชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายใน 20 นาที

OPPO Reno 4 มีราคาจำหน่ายที่ 11,990 บาทเริ่มเปิด Pre - Order : 24 กรกฎาคม - 5 สิงหาคม นี้ โดยรับของแถมมูลค่า 7,490 บาท ประกอบไปด้วย VIP Card และ กระเป๋า Reno Back Pack
พร้อมโปรโมชั่นเครือข่ายสุดพิเศษ เมื่อทำการจองในวันที่ 24 กรกฎาคม - 5 สิงหาคม นี้ ผ่าน AIS , DTAC และ TrueMove H ราคาเริ่มเพียง 4,990 บาท

Article By : โลกไอทีวันนี้

#OPPOReno4
#ClearlyTheBestYou
#ถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ

Comments