เปิดตัว Huawei FreeBuds Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ !!! รองรับ Bluetooth 5.2 และ ระบบ intelligent dynamic ANC ตัดเสียงรบกวนขั้นเทพ !!!
Huawei เปิดตัว FreeBuds Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดของบริษัท ที่มี Bluetooth 5.2 ซึ่งช่วยลดเวลาในการตอบสนองได้ถึง 180 มิลลิวินาที โดดเด่นด้วยการออกแบบเสาอากาศคู่ที่ให้สัญญาณกว้าง แม้ว่าสมาร์ทโฟนของคุณจะอยู่ในกระเป๋าก็ยังเชื่อมต่อได้ไม่มีสะดุด และ intelligent dynamic ANC ที่รับรู้เสียงรอบข้างอย่างชาญฉลาด รองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันกับอุปกรณ์สองเครื่อง และยังช่วยให้สามารถสลับระหว่างอุปกรณ์เหล่านี้ได้อย่างรวดเร็ว
ตัว Ear Buds มีไมโครโฟนที่หันเข้าด้านในและหันหน้าออกไปด้านนอกสำหรับตรวจจับเสียงรบกวน โดยไดรเวอร์แบบไดนามิกจะสร้างสัญญาณป้องกันเสียงรบกวนที่แม่นยำซึ่งมีเอฟเฟกต์การตัดเสียงรบกวนสูงถึง 40 dB


 

นอกจากนี้ยังมี ระบบ 3 ไมค์ และ Bone Voice Sensor เพื่อลดเสียงพื้นหลังและเพิ่มเสียงของมนุษย์สำหรับการโทรที่คมชัด

ในระหว่างการโทร Bone Voice Sensor จะตรวจจับและเพิ่มความคมชัดให้กับเสียงของมนุษย์โดยตีความการสั่นสะเทือนของกระดูกเพื่อให้ได้เสียงที่ชัดเจน
มาพร้อมกับที่อุดหูซิลิโคนแบบนิ่มใน 3 ขนาด และคุณสมบัติการตรวจจับความกระชับอัจฉริยะที่ทำงานร่วมกับแอพ AI life เพื่อวิเคราะห์ที่อุดหูที่พอดีกับหูของคุณหลังจากสวมใส่ เพื่อให้คุณสามารถเลือกขนาดที่เหมาะสมที่สุดเพื่อเพลิดเพลินกับการตัดเสียงรบกวนที่ดีขึ้น  และเสียงที่สมจริงยิ่งขึ้น

ข้อมูลจำเพาะของ HUAWEI FreeBuds Pro
Bluetooth 5.2
ไดรเวอร์ไดนามิก 11 มม.

การเชื่อมต่อพร้อมกันกับอุปกรณ์ 2 ตัว

เทคโนโลยี Hybrid Active Noise Cancelling พร้อม

ไมโครโฟน 3 ตัว และ Bone Voice Sensor สูงสุด 40dB สำหรับช่องหูประเภทต่างๆ
intelligent dynamic ANC 

Low Latency 180ms สำหรับการเล่นเกม
รองรับ Gesture Control

ขนาด: 26 x 29.6 x 21.7 มม. (ต่อเอียร์บัด);  70 x 51.3 x 24.6 mm (กล่องชาร์จ)

น้ำหนัก: 6.1 ก. (ต่อเอียร์บัด), 60 ก. (เคสสำหรับชาร์จ)
แบตเตอรี่ 55mAh (ต่อ 1 ข้าง) ให้การเล่น 4h (พร้อม ANC) / 7h (ไม่มี ANC) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง, 30 ชม.  

เคสสำหรับชาร์จ (แบตเตอรี่ 580 mAh), USB Type-C (5 V / 1.2 A / 6 W) และการชาร์จแบบไร้สาย Qi (2W) สำหรับเคสชาร์จ

HUAWEI FreeBuds Pro มาในสี Silver Frost, Ceramic White และ Carbon Black โดยมีราคาอยู่ที่ 199 ยูโร (ประมาณ 7,390 บาท) และจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนตุลาคม นี้

Source : Fone Arena
Article By : โลกไอทีวันนี้ 

Comments