เตรียมนับถอยหลัง 5 พฤศจิกายน นี้ สู่การเล่นเกมที่ทรงพลังที่สุดกับ realme narzo 20 Pro พร้อมตอกย้ำความสำเร็จอีกขั้น ด้วยยอดจัดส่งสมาร์ทโฟนทั่วโลก 50 ล้านเครื่อง


 
realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก  พร้อมแล้วกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่แห่งปีอย่าง realme narzo 20 Pro ในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ โดยมาพร้อมประสิทธิภาพที่ดีกว่า มุ่งเน้นมอบความทรงพลังและความบันเทิงในแง่ของเกม ด้วยชิปเซ็ตเกมมิ่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์สำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเกม

ตอกย้ำความสำเร็จอีกขั้น ด้วยสถิติจาก Counterpoint ในไตรมาสที่ 3 ปี 2020 โดย realme มีการจัดส่งสมาร์ทโฟนทั่วโลกถึง 50 ล้านเครื่องทั่วโลกภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี นอกจากนี้ realme ยังครอบคลุมตลาดมากกว่า 61 ตลาดทั่วโลกและครองอันดับ 7 ของโลกภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี แสดงให้เห็นว่า realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก และมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำเทรนด์ด้านเทคโนโลยีและดีไซน์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

ยลโฉมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 15:00 น. ผ่านช่องทางเพจ realme TH, Youtube Channel : realmeThailand และ Lazada ติดตามความพิเศษต่างๆเกี่ยวกับ realme narzo 20 Pro ได้ทางเพจ realme TH : เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย ภายใต้แนวคิด Dare-to-Leap ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2018 โดย Sky Li และทีมงาน ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยประสบการ์ณในวงการสมาร์ทโฟน โดย realme มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ การออกแบบที่โดดเด่น บริการที่จริงใจและพร้อมที่จะค้นหา ความเป็นไปได้ที่ไม่มีขอบเขตจำกัด เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน   realme ได้ก้าวเข้าสู่อันดับ 7 จากสมาร์ทโฟนทั่วโลก ในไตรมาสที่ 3 ปี 2019 และมีผู้ใช้งานมากกว่า 25 ล้านคน และตอนนี้เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยได้ขยายตลาดมากถึง 27 ตลาดในจีน อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซียและแอฟริกา 

Comments