5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้
ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้มอบประสบการณ์ล้ำสมัยให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยสมาร์ตโฟนหลากหลายรุ่น ที่ล้วนแล้วแต่ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคทุกระดับ ตอบโจทย์การใช้งานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการรองรับเทคโนโลยีแห่งอนาคตอย่าง 5G สุดยอดเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพ ดีไซน์บางเฉียบน้ำหนักเบา เหมาะแก่การพกพาในทุกสถานการณ์ และประสิทธิภาพการใช้งานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในทุกมิติและนี่คือ 5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยในปีนี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ตโฟนที่เหนือชั้นขึ้นอีกระดับ
 

  1. ขับเคลื่อนสู่อนาคตด้วยพลัง 5G

เทคโนโลยี 5G คือสุดยอดเครือข่ายการสื่อสารไร้สายรุ่นที่ 5 ที่เพิ่มประสิทธิภาพทั้งการอัปโหลดและดาวน์โหลดข้อมูลที่เร็วและแรงที่สุดในยุคนี้ ซึ่ง Vivo ได้มอบเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนำหน้านี้แก่ผู้ใช้งาน ผ่านสมาร์ตโฟนเรือธงทั้งสองรุ่นอย่าง Vivo V20 Pro 5G และ Vivo X50 Pro 5G สมาร์ตโฟนดีไซน์โฉบเฉี่ยว ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์อันเต็มเปี่ยมไปด้วยความเพลิดเพลินและเต็มอิ่มไปกับประสิทธิภาพอันลื่นไหลไม่ว่าจะใช้งานแอปพลิเคชัน เล่นเกมหรือดูซีรีส์ ให้การใช้งานสมาร์ตโฟน Vivo V20 Pro 5และ Vivo X50 Pro 5นั้นเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในทุก ๆ วัน

 

  1. เทคโนโลยีกล้องกันสั่นแบบ Gimbal

Vivo เปิดตัว Vivo X50 Pro สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นท็อปของค่ายที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีกล้องกันสั่นแบบ Gimbal เครื่องแรกของโลก ที่ทำให้การถ่ายวิดีโอเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ บันทึกทุกช่วงเวลาสำคัญ ช่วยให้ทุกภาพถ่ายคมชัดทุกการเคลื่อนไหว ให้คุณได้บันทึกภาพในทุก ๆ ช่วงเวลาแห่งความสุขของชีวิตได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด

 

  1. ไม่หลุดทุกโฟกัสด้วยระบบโฟกัสด้วยสายตา (Eye Autofocus)

เมื่อต้องถ่ายภาพเซลฟีคนพร้อมกันเยอะ ๆ บางครั้งกล้องกลับไม่โฟกัสที่ดวงตา ทำให้ถ่ายทอดอารมณ์ของภาพออกมาได้ไม่สุด Vivo จึงนำเสนอเทคโนโลยี Eye Autofocus ที่มีใน Vivo V20 Series ให้ทุกการถ่ายภาพทั้งใกล้และไกลคมชัดมากกว่าที่เคย เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ระบบ Eye Autofocus จึงเลือกโฟกัสที่ดวงตาของคุณโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมองที่เลนส์กล้อง แต่สามารถเคลื่อนไหวและแสดงอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ ระบบจะโฟกัสติดตามดวงตาของคุณอย่างแม่นยำ ให้คุณไม่พลาดทุกช่วงเวลาที่น่าจดจำ

 

  1. ถ่ายสวยได้ทุกเวลา Super Night Mode / Super Night Selfie

จบปัญหาแสงไม่พอ ด้วยโหมด Super Night Selfie ไร้อุปสรรคในการถ่ายภาพเซลฟีแม้ในที่แสงน้อย ด้วยฟีเจอร์ Selfie Softlight Band ที่ติดตั้งมาในสมาร์ตโฟน Vivo V20 ซีรีส์ และ Vivo X50 Pro มอบอุณหภูมิสีที่สมบูรณ์แบบ และให้โทนสีผิวที่เป็นธรรมชาติ โดยปรับตามสภาพแสงแวดล้อมโดยอัตโนมัติ ช่วยให้การถ่ายภาพเซลฟีในสภาพแสงน้อยหรือเวลากลางคืนเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้วและจับภาพได้คมชัดยิ่งขึ้น รวมทั้งถ่ายภาพกลางคืนผ่านกล้องหลังได้สนุกมากขึ้น ทั้งถ่ายดวงดาวพระจันทร์ และวิวกลางคืนได้อย่างคมชัดสวยงาม

 

  1. ความชัดระดับ 4K ด้วย 4K Selfie Video / 4K 60 FPS

โลกกำลังก้าวผ่านยุค Full HD ไปสู่ยุคที่ Content วิดีโอทั้งหมดกำลังจะเปลี่ยนเป็นความคมชัดระดับ 4K ซึ่ง Vivo ได้คิดค้นและพัฒนาโหมด 4K Selfie Video เพื่อการบันทึกวิดีโอเซลฟีคมชัดระดับ 4K ที่ 60 FPS หมดกังวลเรื่องภาพเบลอจากการสั่น ให้คุณเพลิดเพลินกับทุกกิจกรรมที่กำลังทำ สมาร์ตโฟน V20 ซีรีส์ สามารถบันทึกช่วงเวลาน่าประทับใจของคุณไว้ด้วยคุณสมบัติกล้อง Portrait นิ่งกว่าเดิมอีกระดับ เพื่อเก็บทุกรายละเอียดอย่างง่ายดายในทุกๆ ช่วงเวลาที่สำคัญของคุณ

 

และด้วยสุดยอดเทคโนโลยีเหล่านี้ ทำให้ Vivo ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นเป็นประวัติการณ์จากผู้บริโภคชาวไทย โดย Vivo ยังคงมุ่งมั่นในแนวคิดการออกแบบที่สร้างสรรค์ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ให้ผู้บริโภคมีประสบการณ์ใช้งานที่สะดวกและล้ำสมัยกว่าใคร ผ่านสมาร์ตโฟนของ Vivo ทุกรุ่น

Comments