เผยข้อมูล Galaxy Note20 FE ปรากฏบนเว็บไซต์ของ Samsung Brazil !!!! คาดว่ามาเพื่อกอบกู้ยอดขาย Note 20 Series !!!!!Samsung Galaxy S20 FE เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนเรือธงราคาประหยัดที่ดีที่สุดที่เปิดตัวในปีนี้ มีคุณสมบัติที่เป็นที่ชื่นชอบส่วนใหญ่ของผู้ใช้ Galaxy S20 Series ในราคาที่เหมาะสม

ในงานเปิดตัวของ Galaxy S20 FE บริษัทยืนยันว่าจะเปิดตัวอุปกรณ์ที่มีตราสินค้า Fan Edition (FE) เพิ่มเติมในอนาคต

ล่าสุดตอนนี้มีชื่อ Galaxy Note20 FE ปรากฏบนเว็บไซต์หนึ่งของ Samsung
ตามข้อมูลบนเว็บไซต์ของ Samsung Brazil บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของเกาหลีใต้ อาจเปิดตัว Galaxy Note20 FE ในไม่ช้า

ชื่อของอุปกรณ์นี้ไม่เพียงแต่ระบุไว้ในหน้า Landing Page ของ Galaxy S20 FE เท่านั้น แต่ยังอยู่ในซอร์สโค้ดด้วย อย่างไรก็ตามเว็บไซต์ SamMobile คิดว่าอาจเป็นการพิมพ์ชื่อผิดได้เช่นกัน ดังนั้นควรพิจารณาข้อมูลกันอย่างรอบคอบ

เหนือสิ่งอื่นใด ก่อนที่สมาร์ทโฟนจะออกสู่ตลาดจะต้องได้รับการรับรองจากหน่วยงานด้านความปลอดภัยและเทคโนโลยีต่างๆหลายสัปดาห์หรือบางครั้งอาจเป็นเดือน จากนั้นบริษัทจึงจะสร้างหน้าผลิตภัณฑ์สำหรับเว็บไซต์ของตน

ในกรณีของ Galaxy Note20 FE นั้นยังไม่ปรากฏในการรับรองผ่านทางองค์กรใดๆ แต่มีตราสินค้าไปปรากฎบนเว็บไซต์ทางการของ Samsung แล้ว

อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้หมายความว่า Samsung จะไม่เปิดตัว Galaxy Note รุ่น Fan Edition อย่างที่เคยเปิดตัว Galaxy Note10 Lite ไปแล้วเมื่อต้นปีนี้ แต่ ณ ตอนนี้ยังไม่มีข้อพิสูจน์ที่เป็นรูปธรรมสำหรับการมีอยู่ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ดังนั้นเราจึงยังคงต้องติดตามกันต่อไปครับ

Source : GizmoChina
Article By : โลกไอทีวันนี้

Comments