#หลุดก่อนเปิดตัว! สมาร์ทโฟน Vivo ตระกูล Y Series รุ่นใหม่ รองรับการเชื่อมต่อ 5G ดีไซน์เพื่อผู้ใช้งานยุคโซเชียลโดยเฉพาะ !!!!


เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก เปิดตัว Vivo Y31 สมาร์ทโฟนตระกูล Y Series รุ่นแรกของปี ออกมาตอบโจทย์ความคุ้มค่าในสเปกแบบจัดเต็ม

ล่าสุดได้มีภาพสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Vivo หลุดออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว ซึ่งคาดว่าเป็น Y Series รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 เลนส์ จัดเรียงกันอย่างลงตัว พร้อมสีสันตัวเครื่องแบบใหม่ที่มีการเล่นสีแบบ Gradient ผิวสัมผัสแวววาวเล่นกับแสงได้อย่างสวยงาม และยังให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละมุมมอง ทั้งสีโทนเข้มที่ให้ความเท่และความคลาสสิก พร้อมสีสันสดใสที่ให้ความรู้สึกสนุกสนานยิ่งขึ้นนอกจากนี้ คาดว่าสมาร์ทโฟน Y Series รุ่นนี้อาจจะมาพร้อมกับการรองรับเครือข่ายสัญญาณ 5G ให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การเชื่อมต่อที่ทั้งรวดเร็วและแรงกว่าที่เคย ในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยสมาร์ตโฟนรุ่นนี้อาจจะเข้ามาเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานรุ่นใหม่ในยุคโซเชียลได้หลากหลายกลุ่ม และเราอาจจะได้เห็นฟีเจอร์ล้ำๆ ที่อยู่บนสมาร์ทโฟนแฟล็กชิปมาอยู่ใน Y Series ในราคาที่จับต้องได้มากขึ้นก็เป็นได้

ต้องมารอติดตามกันต่อไปว่า ทาง Vivo ประเทศไทย จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน Y Series รุ่นใหม่นี้อย่างเป็นทางการภายในเดือนมีนาคม นี้ หรือไม่

Comments