เปิดตัว Redmi AirDots 3 Pro มาพร้อม Active Noise Cancelling ในราคา 1,XXX บาท !!!!เมื่อวานนี้ (26 พฤษภาคม 2564) Redmi ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Redmi Note 10 Pro 5G ณ ประเทศจีน โดยนอกจากสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่แล้ว บริษัทยังเปิดตัวหูฟังไร้สาย AirDots 3 Pro ใหม่ด้วย
AirDots 3 Pro มาพร้อมกับคุณสมบัติ ANC (การตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ) โดยรองรับการลดเสียงรบกวน 35 เดซิเบล และยังมี Latency 69ms ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากช่วยในการเล่นเกมได้อย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์นี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนสองเครื่องพร้อมกัน ทำให้สามารถสลับไปมาระหว่างทั้งสองเครื่องได้อย่างราบรื่น
เมื่อพิจารณาถึงการออกแบบเคสสำหรับชาร์จ จะมีรูปทรงวงรีสูง ในขณะที่เอียร์บัดนั้นมีลักษณะคล้ายกับการออกแบบ AirDots ในรุ่นที่ผ่านมา
เคสสำหรับชาร์จมีพอร์ต USB Type - C ที่ด้านล่าง เพื่อการชาร์จที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ในขณะที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วยเช่นกัน
AirDots 3 Pro มีราคาอยู่ที่ 349 หยวน (ประมาณ 1,700 บาท) และราคาพรีออเดอร์หูฟังเริ่มต้นเพียง 299 หยวน (ประมาณ 1,460 บาท)  โดยหูฟังจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน เป็นต้นไป

Source : GizmoChina
Artiecle By : โลกไอทีวันนี้

Comments