หลุดภาพ realme GT Neo2 : Mercedes-AMG Edition รุ่นพิเศษที่จับมือกับแบรนด์รถหรูแต่งซิ่ง !!! เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ !!!!


realme GT Neo2 คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนนี้ ภาพการออกแบบและสเปคของสมาร์ทโฟนได้ปรากฏในโลกออนไลน์มาได้ระยะหนึ่งแล้ว และล่าสุดบน เว็บไซต์ Weibo เปิดเผยว่า realme GT Neo2 อาจมาในรุ่นพิเศษสีเขียว

จากภาพด้านบนแสดงให้เห็นว่า realme อาจร่วมมือกับ Mercedes-Benz AMG สำหรับ GT Neo2 รุ่นพิเศษ ในตัวเครื่องสีเขียว โดยเราจะเห็นตราโลโก้ AMG ขนาดใหญ่ได้ที่ด้านหลังของอุปกรณ์ โดย realme GT Neo2 รุ่นพิเศษนี้ ดูเหมือนจะได้รับแรงบันดาลใจจาก Mercedes-AMG GT R ปี 2018

จากข้อมูลก่อนหน้า realme GT Neo2 จะมาพร้อมกับจอแสดงผล AMOLED ขนาด 6.62 นิ้ว , ความละเอียด Full HD+ พร้อมรองรับอัตรารีเฟรช 120Hz, ระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ , กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล และ กล้องสามตัว 64 ล้านพิกเซล + 8 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซล  , ใช้งานชิปเซ็ต Snapdragon 870 มาพร้อมกับ RAM สูงสุด 12 GB, ROM สูงสุด 256 GB, แบตเตอรี่ 4500 mAh + 65W Super DartCharge และ ระบบปฏิบัติการ Android 11 + realme UI 2.0 

ปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับราคาของ realme GT Neo2  และข้อมูลล่าสุดอ้างว่าสมาร์ทโฟนอาจเปิดตัวด้วยชื่อ realme GT Neo Gaming ในตลาด Global

Source : GizmoChina
Article By : โลกไอทีวันนี้

Comments