เผยภาพโปรโมทอย่างเป็นทางการ Nothing Phone (1) สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่าย จาก Carl Pei อดีตผู้ก่อตั้ง OnePlus !!!! ด้วยฝาหลังแบบโปร่งใสไปจนถึงเฟรมเครื่องอลูมิเนียม โดยจะเปิดตัวในประเทศอินเดีย วันที่ 12 กรกฎาคม นี้ !!!!Nothing Technologies นำโดย Carl Pei มีกำหนดจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nothing (1) ในประเทศอินเดีย วันที่ 12 กรกฎาคม นี้

และจากภาพโปรโมทที่หลุดมา เผยให้เห็นการออกแบบของ Nothing Phone (1) ด้วยปรัชญาการออกแบบสไตล์โปร่งใส ซึ่งเกิดขึ้นมาแล้วในผลิตภัณฑ์แรกของบริษัทคือ Nothing ear (1)ภาพเบื้องต้นของ Nothing Phone (1) เผยออกมาจนแทบไม่เหลืออะไรให้จินตนาการเลย ด้วยฝาหลังแบบโปร่งใสที่เผยให้เห็นฮาร์ดแวร์ภายในที่จัดวางอย่างประณีต รวมถึงคอยล์ชาร์จไร้สาย และโลโก้แบรนด์ Nothing ที่ด้านล่าง


Nothing Phone (1) มีกำหนดเปิดตัวในประเทศอินเดีย วันที่ 12 กรกฎาคม เวลา 20:30 น. โดยคาดว่าบริษัทจะเริ่มเปิดรับการจองล่วงหน้าเร็วๆนี้ แต่ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับราคาของอุปกรณ์ ซึ่งจะวางจำหน่ายเฉพาะบน Flipkart เท่านั้น

โดยคาดว่า Nothing Phone (1) จะใช้ระบบปฎิบัติการ Android 12 พร้อม Nothing Launcher

มีจอแสดงผล OLED ขนาด 6.55 นิ้ว ที่มีความละเอียด 2400 x 1080 พิกเซล (Full HD+) , รองรับ HDR10+ และ อัตรา Refresh Rate 90 Hz พร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ

ใช้งานชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 1 ควบคู่ไปกับ RAM สูงสุด 8 GB และ ROM สูงสุด 256 GB

จะมีกล้องหลังคู่ (Dual Rear Camera) และ กล้องเซลฟี่ 32 ล้านพิกเซล

มีแบตเตอรี่ 4500 mAh พร้อมรองรับระบบชาร์จเร็ว ผ่านพอร์ต USB Type - C

ส่วนบ้านเราพบว่าผ่านการทดสอบจาก กสทช.แล้วด้วย น่าจะได้วางขายแน่ๆครับ ^^

Article By : โลกไอทีวันนี้

Comments