ทีมงาน Google Pixel ทวีตแซว Apple แต่ต้องลบอย่างไว เพราะดันใช้ iPhone โพส !!!!บ่อยครั้ง เราจะเห็นบรรดาบริษัทต่างๆมักจะมีแคมเปญล้อเลียน Apple บน Twitter และบางครั้งก็ทำในขณะที่ทวีตจาก iPhone 😆 เห็นได้ชัดว่าทีม Google Pixel ไม่ได้เรียนรู้จากเหตุการณ์ในอดีต เพราะล่าสุดก็ส่งทวีตล้อเลียน Apple ขณะใช้ "Twitter For iPhone" ซะอย่างงั้น !!! แน่นอนว่ามันถูกลบอย่างรวดเร็ว… แต่โลกอินเทอร์เน็ตมีหรือจะพลาดช๊อตเด็ด !!!

Ian Zelbo พบบัญชี Google Pixel บน Twitter ได้ส่งข้อความทวีตเมื่อ 3 คืนก่อน เพื่อตอบทีเซอร์ “#TakeNote” ของ Tim Cook ในงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดย แท็กไลน์ "Take Note" ของ Apple ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เนื่องจากเป็นแท็กไลน์ที่ใช้โดยทีมบาสเก็ตบอล Utah Jazz ใน NBA

ทีมงาน Google Pixel จึงตัดสินใจที่จะเล่นในเรื่องนี้และส่งทวีตโดยบอกว่า การเข้าร่วมกับ "Team Pixel" จะช่วยให้แฟน NBA "ใกล้ชิดกับทีมโปรดของคุณมากขึ้น" (แน่นอนว่ามากกว่า iPhone)

แต่เมื่อทวีตออกไป ทีมงาน Google Pixel ก็รีบลบทวีตอย่างรวดเร็ว และทวีตใหม่อีกครั้ง สาเหตุเพราะ "Twitter For iPhone" (ก็คือคนโพสใช้ iPhone นั่นแหละ !!!)

โดยครั้งที่สอง ทวีตถูกส่งผ่าน "Twitter for Web" แต่ก็คงไม่ทันเสียแล้ววววววว 😆

Source : 9to5Mac
Article By : โลกไอทีวันนี้

Comments