Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์Dyson เดินหน้าขยายสาขาพร้อมส่งมอบประสบการณ์เทคโนโลยีภายในบ้าน เปิดตัว Dyson Demo เมกาบางนา สาขาใหม่ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยภายใต้พื้นที่กว่า 163 ตารางเมตร รองรับการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์แบบครบครันและตอกย้ำความมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนกลยุทธ์ทางด้านการขายแบบ Direct-to-consumer ของ Dyson โดยสาขาเมกาบางนาแห่งนี้ถือเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนเทคโนโลยีสำคัญทั้งหมดของ Dyson ช่วยให้เข้าใจกลไกการทำงานของเทคโนโลยีจาก Dyson ได้มากยิ่งขึ้น

โดย Dyson Demo Store สาขาใหม่ล่าสุดมาพร้อมโซนสาธิตการใช้งานที่นอกจากจะได้เห็นกลไกการทำงานของเทคโนโลยีและเครื่องยนต์ภายในแล้วยังสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้จริงเพื่อสัมผัสประสบการณ์แบบครบวงจรไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะเป็นการสาธิตประสิทธิภาพของเครื่องดูดฝุ่นที่สามารถใช้งานบนพื้นผิวที่แตกต่างกันได้ถึง 4 แบบ ไปจนถึงการแสดงผลข้อมูลคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีโซนสไตล์ลิ่งสำหรับทดลองจัดแต่งทรงผมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก Dyson อีกด้วย

ไอเดียจัดแต่งทรงผมให้ดูสวยสุขภาพดีบน Hair Care Wall


อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่ห้ามพลาดคือโซน Hair Care ที่ถูกเนรมิตขึ้นมาเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมของ Dyson โดยเฉพาะ ซึ่งภายในพื้นที่ประกอบไปด้วย Station สำหรับจัดแต่งทรงผม 2 จุดที่จะมีผู้เชี่ยวชาญจาก Dyson คอยให้คำแนะนำ รวมถึงบริการจัดแต่งทรงผมเฉพาะบุคคลด้วยเทคโนโลยีการดูแลเส้นผมจาก Dyson โดยจะพิจารณาจากประเภทของเส้นผมและความต้องการในการจัดแต่งทรงผม 

พิเศษเฉพาะที่ Dyson Demo เมกาบางนา พบกับ Hair Care Wall โซนแสดงผลตภัณฑ์สำหรับเส้นผมแห่งแรกของ Dyson ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบบครบวงจร รวมถึงอุปกรณ์จัดแต่งทรงรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่าง Dyson Airwrap multi-styler นอกจากนี้ ภายในร้านยังมี Timeline Wall ผนังบันทึกเส้นทางแห่งความสำเร็จที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของ Dyson โดยผู้เยี่ยมชมสามารถสอบถามผู้เชี่ยวชาญของ Dyson เกี่ยวกับเรื่องราวการพัฒนาของ Dyson เพิ่มเติมได้

สิทธิพิเศษสำหรับการซื้อสินค้าผ่าน Dyson Direct

ลูกค้าสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีสุดล้ำและตัวเลือกสีผลิตภัณฑ์สุดพิเศษได้เมื่อซื้อสินค้าผ่าน Dyson Direct นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap multi-styler และเครื่องหนีบผม Dyson Corrale ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับบริการสลักชื่อบนกล่องใส่ผลิตภัณฑ์หลากสีสันบริเวณโซน Personalisation Bar อีกด้วย

มูลนิธิ James Dyson

นอกจากนี้ สาขาเมกา บางนา ยังเป็นสาขาแรกในประเทศไทยที่มีการจัดแสดงเกี่ยวกับมูลนิธิ James Dyson องค์กรการกุศลของ Dyson ที่เปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปเมื่อเดือนมีนาคม 2565 ที่ผ่านมาโดยรางวัล James Dyson Award คือการแข่งขันด้านการออกแบบระดับนานาชาติประจำปีของมูลนิธิที่เปิดรับนักศึกษาหรือบัณฑิตจบใหม่ด้านการออกแบบและวิศวกรรมมาร่วมแข่งขัน ซึ่งการจัดแสดงจะช่วยให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมด้านการกุศลต่างๆ รางวัล James Dyson Award และสถาบันวิศวกรรมและเทคโนโลยีของ Dyson

###

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับบรรณาธิการ
สัมผัสประสบการณ์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Dyson.co.th หรือช่องทางโซเชียลมีเดีย

เกี่ยวกับ Dyson Demo Store เมกาบางนา 
ร้าน Dyson Demo Store เมกาบางนา เปิดให้บริการในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:00 น. ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา เลขที่ 1138 ชั้น 1, 39 หมู่ 6 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
  
Dyson Demo เมกาบางนา จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 กรกฎาคม 2565

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00 – 22:00 น.

Dyson Demo Store เมกาบางนา เป็นสาขาที่ 5 ที่จะเปิดในกรุงเทพมหานคร ต่อจากทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว สาขาไอคอนสยาม และสาขาสยามพารากอน ขยายประสบการณ์เทคโนโลยีครบวงจรให้แก่ชาวกรุงเทพฝั่งตะวันออก เพื่อความสะดวกรวดเร็วมากขึ้น

หนึ่งในสิ่งที่ Dyson ให้ความสำคัญอย่างมากคือสุขอนามัยของพนักงานและผู้ใช้บริการ นั่นทำให้เกิดมาตรการรักษาความสะอาดภายในร้านเพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกคนจะสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Dyson ได้อย่างปลอดภัย

o จุดบริการแอลกอฮอล์เจลล้างมือที่มีให้บริการทั่วทั้งร้าน

o Dyson expert ที่ทำความสะอาดเครื่องทดลองอย่างสม่ำเสมอ

o ทำความสะอาดจุดสัมผัสร่วมภายในร้านอย่างน้อยทุกวัน

มีการประเมินความเสี่ยงด้านสุขอนาภัยภายในร้าน Dyson Demo Store ทุกสาขา และ Dyson expert ได้รับการอมรมเพื่อรักษาความสะอาดภายในร้านอย่างจริงจัง

ผลิตภัณฑ์หลักที่น่าสนใจภายในร้าน

Dyson Airwrap multi-styler: อุปกรณ์จัดแต่งทรงรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพและทรงพลังที่สุดของ Dyson เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม สามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากสไตล์โดยไม่ใช้ความร้อนมากเกินไป มาพร้อมปุ่มปรับทิศทางลมที่จะทำให้การสร้างลอนผมง่ายและเร็วขึ้นกว่าเดิมโดยไม่ทำให้ผมเสีย นอกจากนี้หัวต่อแบบแปรงยังถูกออกแบบใหม่ให้สามารถเกิดเอฟเฟ็กต์ Coanda ที่ทรงประสิทธิภาพกว่าเดิม หัวเป่าเอฟเฟ็กต์ Coanda สามารถทำได้ถึง 2 ฟังก์ชันใน 1 หัว โดยเป็นได้ทั้งไดร์เป่าแห้งที่ทรงพลังและเพียงแค่ปรับสวิตช์เพียง 1 คลิกก็จะสามารถใช้เป็นหัวเป่าลดผมชี้ฟูได้ทันที

Dyson Corrale™ straightener: เครื่องหนีบผมหนึ่งเดียวที่มาพร้อมแผ่นความร้อนแบบโค้งงอได้ทำให้มีการโอบรับเส้นผมอย่างอ่อนโยนขณะจัดแต่งทรงโดยไม่ต้องใช้ความร้อนสูง นอกจากนี้ยังมีระบบเซ็นเซอร์ควบคุมความร้อนอัจฉริยะที่คอยตรวจวัดอุณหภูมิของแผ่นความร้อนถึง 100 ครั้งต่อวินาที เพื่อควบคุมให้ระดับความร้อนเหมาะกับเส้นผมของคุณ

Dyson V12 Detect™: เครื่องดูดฝุ่นไร้สายเจนเนอเรชันใหม่ที่มาพร้อมหัวเลเซอร์เข้ามุมสำหรับตรวจจับฝุ่นที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าได้อย่างแม่นยำ และเซ็นเซอร์เพียโซที่วัดขนาดและนับจำนวนอนุภาคฝุ่นอย่างต่อเนื่องพร้อมแสดงผลสิ่งที่ดูดจับเข้ามาแบบเรียลไทม์บนหน้าจอ LCD นอกจากนี้ยังมีมอเตอร์ Dyson Hyperdymium ที่ผลิตในประเทศสิงคโปร์ซึ่งตัวกรองฝุ่นอย่างละเอียด 5 ชั้น และช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนพื้นผิวที่แตกต่างกันได้ถึง 4 แบบ

Dyson Purifier Cool™ Formaldehyde air purifier: เครื่องกรองอากาศเจนเนอเรชันใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยีตรวจจับฟอร์มาลดีไฮด์ ออกแบบมาเพื่อดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กและสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ รวมถึงทำลายสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกาย เช่น ฟอร์มาลดีไฮด์ เป็นต้น ผู้เชี่ยวชาญของ Dyson พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับกระบวนการทำงานของเทคโนโลยีภายในเครื่องกรองอากาศ Dyson ที่ทำหน้าที่ตรวจจับ ดักจับ และ ปลดปล่อยอากาศบริสุทธิ์เพื่อจัดการคุณภาพอากาศในบ้านของคุณ

เกี่ยวกับ Dyson.com

สัมผัสประสบการณ์และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีของ Dyson ได้ที่ Dyson.co.th พร้อมชมวิดีโอสาธิตการใช้อุปกรณ์จากผู้เชี่ยวชาญของ Dyson ไม่ว่าจะเป็นการสาธิตการทำความสะอาด คำแนะนำเกี่ยวกับการฟอกอากาศ และคำแนะนำในการจัดแต่งทรงผม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทาง Live Chat ก่อนสั่งซื้อสินค้า พร้อมบริการจัดส่งให้ฟรีในวันถัดไป นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมให้เข้ากับความเป็นตัวคุณได้เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่าน Dyson Direct

เกี่ยวกับ Dyson

Dyson คือบริษัทด้านการวิจัยและเทคโนโลยีระดับโลก ด้วยงานด้านวิศวกรรม วิจัย พัฒนา ผลิต และทดสอบการปฏิบัติการในสิงคโปร์ สหราชอาณาจักร มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ เริ่มต้นจากโรงรถในสหราชอาณาจักร Dyson เติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2536 ปัจจุบัน Dyson มีสำนักงานเทคโนโลยี 2 แห่งในสหราชอาณาจักรภายใต้พื้นที่กว่า 800 เอเคอร์ใน มาล์มสบิวรี และ ฮัลลาวิงตัน และสำนักงานใหญ่ที่สิงคโปร์ Dyson ได้ลงทุนในสำนักงานที่ วิลต์เชอร์ และห้องทดลองไปกว่า 1 พันล้านปอนด์เพื่อวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีของ Dyson ในอนาคต Dyson ยังคงเป็นบริษัทของครอบครัวที่มีพนักงานกว่า 13,000 คนทั่วโลก รวมถึงวิศวกรกว่า 5,000 คน วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใน 84 ประเทศทั่วโลก มีร้าน Dyson Demo Store กว่า 318 แห่ง โดยเปิดร้านใหม่ในปี  2564 จำนวน 50 ร้านทั่วโลกรวมถึงร้าน Dyson Virtual Reality Demo Store ด้วย 
   
Dyson จะลงทุนเป็นมูลค่า 2.75 พันล้านปอนด์เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนแปลงโลก โดยภายในปีนี้ Dyson จะลงทุนอีก 600 ล้านปอนด์ในด้านเทคโนโลยี อุปกรณ์ และห้องทดลอง Dyson มีทีมวิศวกร นักวิทยาศาสตร์ และนักพัฒนาซอฟต์แวร์ทั่วโลกที่ร่วมพัฒนาแบตตเตอรี่แบบโซลิดสเตท ดิจิทัลมอเตอร์ความเร็วสูง ระบบเซนเซอร์และวิชั่น หุ่นยนต์ เทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่อง และปัญญาประดิษฐ์ ตั้งแต่ประดิษฐ์เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้ถุงเครื่องแรกในปี 2536 Dyson ได้สร้างเทคโนโลยีที่สามารถแก้ปัญหาในหลากหลายแขนง ตั้งแต่การดูแลเส้นผม การกรองอากาศ หุ่นยนต์ โคมไฟ และเครื่องเป่ามือ

สถาบันวิศวกรรมและเทคโนโลยี Dyson คือมิติใหม่แห่งการศึกษาด้านวิศวกรรมที่ผสมผสานความเข้มข้นทางวิชาการของมหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิมเข้ากับการลงมือปฏิบัติจริงผ่านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีจากบริษัทเทคโนโลยีระดับโลก โดยนักศึกษาที่สถาบันจะได้รับเงินค่าตอบแทนตั้งแต่วันแรกที่เข้ารับการศึกษา อีกทั้งยังได้รับการดูแลด้านค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาทั้งหมดจาก Dyson อีกด้วย

มูลนิธิ James Dyson ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2545 และเป็นและองค์กรการกุศลในระดับนานาชาติที่มุ่งมั่นสนับสนุนวิศวกรและวิศวกรรมศาสตร์ รวมถึงลงทุนในการวิจัยทางการแพทย์ รางวัล James Dyson Award คือการแข่งขันด้านการออกแบบระดับนานาชาติประจำปีของมูลนิธิที่เปิดรับนักศึกษาหรือศิษย์เก่าด้านการออกแบบและวิศวกรรมมาร่วมแข่งขัน นับตั้งแต่เริ่มต้นโครงการในปีพ.ศ. 2548 รางวัลดังกล่าวได้ให้ทุนสนับสนุนการประดิษฐ์เชิงพาณิชย์แก่สิ่งประดิษฐ์เกือบ 250 รายการ โดย 65% ของผู้ชนะในระดับสากลประสบความสำเร็จกับการสานต่อโครงการของพวกเขาในเชิงพาณิชย์ ในขณะที่สตาร์ทอัพถึง 90% ต้องพบเจอกับความล้มเหลว

ปัจจุบัน Dyson ดำเนินการทางออนไลน์ใน 28 ภูมิภาคทั่วโลก นอกจากนี้ยังขยายฐานการจำหน่ายไปยังตลาดอื่นๆอีกมากมายผ่านพันธมิตรผู้ค้าปลีกที่น่าเชื่อถือ

ปัจจุบัน Dyson มี Dyson Demo จำนวน 318 สาขาทั่วโลก แม้ในปี 2563 จะมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 Dyson ยังคงเปิดร้านค้า 30 แห่งทั่วโลกอย่างปลอดภัยและมุ่งมั่นมอบประสบการณ์เทคโนโลยีสุดพิเศษผ่านทางหน้าร้านให้แก่ลูกค้า

เครือข่ายการค้าปลีกโดยตรงของ Dyson ได้ดำเนินการผ่านพันธมิตรผู้ค้าปลีกรายใหญ่ทั่วโลกซึ่งมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ของ Dyson เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดและเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีเบื้องหลังความสำเร็จของ Dyson ได้อย่างครอบคลุม

Comments